Mẹ Công Vinh muốn Thủy Tiên sinh con năm Rồng rồi cưới

Thứ tư, 25/04/2012 09:05
Hết lời khen ngợi về cô con dâu tương lai Thủy Tiên, đồng thời, ý nguyện của mẹ Công Vinh là muốn Thủy Tiên sinh con trong năm Rồng rồi mới tính chuyện cưới xin.

Hết lời khen ngợi về côcon dâu tương lai Thủy Tiên, đồng thời, ý nguyện của mẹ Công Vinh là muốn ThủyTiên sinh con trong năm Rồng rồi mới tính chuyện cưới xin.Theo lời bà Hồ Thị Tuệ (mẹ của cầu thủ Lê Công Vinh), thời gian đầu khi CôngVinh yêu Thủy Tiên, bà cũng khá e ngại bởi lo lắng công việc của Thủy Tiên sẽkhông có thời gian chăm sóc gia đình. Dù vậy, bà cũng không hề cấm cản chuyệnyêu đương của con trai.

Mẹ Công Vinh muốn Thủy Tiên sinh con năm Rồng rồi cưới

Thủy Tiên cùng mẹ và em gái Công Vinh


“Thời gian đầu khi Vinh nó yêu Thủy Tiên, tôi cũng e ngại lắm. ThằngVinh đá bóng phải đi suốt giờ mà lấy vợ ca sĩ nữa thì sau này ai chăm logia đình và con cái cho! Lúc đó, tôi chỉ muốn nó lấy một người nào làmnghề ngân hàng hay cái gì đó an nhàn một chỗ. Tuy nhiên tôi cũng khônghề cấm cản con nó yêu Thủy Tiên mà chỉ khuyên nó thôi”, Hồ Thị Tuệ tâm sự.

Bà Tuệ hết lời khen ngợi và tỏ rarất hài lòng về Thủy Tiên. Bà nói, Thủy Tiên rất quan tâm bà, thường xuyên gọiđiện hỏi thăm sức khỏe và tâm sự cùng bà. "Thỉnh thoảng Thủy Tiên lại muaquần áo, quà cáp về biếu tôi. Những lúc đau ốm, Thủy Tiên cũng quan tâm hỏi hansức khỏe thuốc thang nữa".

Đặc biệt vào những ngày lễ tết, dù bận công việc đến mấy, Thủy Tiên luôn dànhthời gian gửi quà và gọi điện về chúc mừng mẹ chồng tương lai. Bà Tuệ tự hào: "ThủyTiên rất quan tâm đến tôi. Nó gọi điện về hỏi thăm tôi suốt".

Trong mắt mẹ chồng tương lai, Thủy Tiên là người sốngbình dị, biết lễ phép trước có sau với mọi người chứ không hề biểu hiện mình làmột "ngôi sao". Nói về những điều tiếng không hay trong cách ăn mặc của ThủyTiên, bà Tuệ bày tỏ: "Thủy Tiên nó ăn mặc rất giản dị bình thường. Chẳng qua vìnghề ngiệp nên mới phải mặc vậy thôi”.

Mẹ Công Vinh muốn Thủy Tiên sinh con năm Rồng rồi cưới

Thủy Tiên và Công Vinh trong một sự kiện gần đây

Đáng chú ý, bà Tuệ còntiết lộ một thông tin khá bí mật về chuyện tổ chức đám cưới củaCông Vinh và Thủy Tiên mà ít người biết.

Theo đó, ngày 10/10/2011 gia đình phía nhà trai đã vào quê Thủy Tiên đểlàm lễ đính hôn cho đôi bạn trẻ. Và hiện tại, phía gia đình nhà CôngVinh đang muốn Thủy Tiên mang bầu rồi sinh con trong năm Thìn. "Cònviệc cưới xin thì chờ sinh xong rồi mới cưới", mẹ Công Vinh nhấnmạnh.

“Gia đình chúng tôi cũng đã vào quê của Thủy Tiên làm lễ đính hôn.Chúng tôi đang quyết tâm để Thủy Tiên mang bầu rồi sinh con trong nămnay luôn. Sau khi sinh xong, năm sau chúng tôi mới tiến hành tổ chức đámcưới”, bà Tuệ chia sẻ ý nguyện mong muốn Thủy Tiên sinh con nămRồng.


Theo GDVN

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet