Ngô Thanh Vân nhập viện khẩn cấp

Thứ tư, 18/04/2012 15:28
Ngay sau buổi họp báo kết thúc, Ngô Thanh Vân đã bị ngất xỉu và được đưa vào viện.

Ngay sau buổi họp báokết thúc, Ngô Thanh Vân đã bị ngất xỉu và được đưa vào viện.Ngay sau buổi họp báo Vết sẹo cuộc đời 3 chiều 16/4 kết thúc, NgôThanh Vân đã bị ngất xỉu và được nhập viện khẩn cấp. Tại bệnh viện, đả nữ đãđược truyền nước biển.

Theo quản lý của Ngô Thanh Vân cho hay, cô bị kiệt sức do làm việc quá nhiềuvới cường độ cao trong thời gian dài nên giờ cần được nghỉ ngơi và khôngđược làm việc nặng.
 

Ngô Thanh Vân nhập viện khẩn cấp
 

Bác sỹ cũng chẩn đoán,Vân Ngô bị viêm hô hấp cấp. Hơn nữa, do làm việc quá sức nên bệnh dạ dàycùng lúc tái phát.

Được biết, trước buổi họp báo diễn ra, cô hoàn toàn không nghỉ ngơi vàđã thức trắng đêm để chuẩn bị. Đỉnh điểm vào ngày thứ 5 (12/4), ngườiđẹp đã ở dưới cái nắng chói chang đến 8 giờ đồng hồ để thực hiện cảnhquay cho phim mới. Vất vả nhất làcảnh cô chạy bộ suốt dọc phố Sài Gòn. Không những thế, cô còn vừa chạy,vừa diễn, vừa lao ra đường như thật. Suốt ngày thứ sáu hôm sau (13/4),cô lại quay từ sáng đến thâu đêm để bộ phim đóng máy kịp tiến độ.

Hai ngày cuối tuần còn lại, cô dành hầu như thời gian để chuẩn bị choVết sẹo cuộc đời 3… Vì thế, cô đã không còn sức lực để trả lờiphỏng vấn báo giới. Ngô Thanh Vân đã xin lỗi nhiều phóng viên và hẹn trảlời phỏng vấn qua mail. Cũng tại sự kiện này, nhiều người khi đến sớm đãbắt gặp cô quấn khăn khắp người (vì yếu nên người lạnh), ngồi ôm ly trànóng ngồi bàn kịch bản. Không ít người cũng nhận ra, cánh tay cô còn bịthâm tim bởi cảnh quay xô té trước đó vài ngày.

Có lẽ vì quá nhiệt tình vàdồn tâm huyết cho dự án, nên trong buổi họp báo Vết sẹo cuộc đời 3,Ngô Thanh Vân đã khiến nhiều người sốc khi thấy cô xanh xao, gầy rộc dù đãtrang điểm khá kỹ lưỡng. Dù sức khỏe rất yếu nhưng tại sự kiện, người ta vẫnthấy đôi lần cô không kiềm được xúc động khi màn hình chiếu hình ảnh các embé bị bệnh tim vì không được cứu chữa kịp thời nên đã mất ở độ tuổi quá nhỏ.
 

Ngô Thanh Vân nhập viện khẩn cấp
 

Đây không phải lần đầutiên Ngô Thanh Vân nhập viện. Trước đó, vào cuối tháng 9/2011, cô cũngđược đưa đi cấp cứu vì làm việc quá sức.

“Sau khi truyền nước biển và nghỉ ngơi lấy lại sức, hiện bác sỹ đãcho Ngô Thanh Vân về nhà tự dưỡng. Tuy nhiên, cô phải nghỉ ngơi mộtkhoảng thời gian không ngắn để sức khỏe hồi phục”, quản lý của NgôThanh Vân nói.


Theo 24h

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet