Quách Ngọc Ngoan trần tình chuyện ôm ‘gái lạ’

Thứ ba, 17/04/2012 09:14
Cư dân mạng hết sức bất ngờ với hình ảnh nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan có hành động hết sức thân mật với một cô gái lạ sau đêm thi thứ 4 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Cư dân mạng hết sức bấtngờ với hình ảnh nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan có hành động hết sức thân mậtvới một cô gái lạ sau đêm thi thứ 4 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.


Trên đường phố Hà Nội, vào khoảng3 giờ sáng, Quách Ngọc Ngoan bất ngờ ôm vai cô gái lạ trước khi cô gái lên taxira về.

Hành động này của Quách Ngọc Ngoan được đặt ra nhiềunghi vấn bởi anh chàng điển trai lịch lãm này mới cưới vợ chưa được bao lâu,hiện tại vợ anh lại đang mang bầu.

- Sau đêm thi Bước nhảy hoàn vũ tối 15/4 kết thúc, báo chí đưa tin QuáchNgọc Ngoan xuống phố đi ăn cùng một vài người phụ nữ lạ mặt. Đặc biệt, còn có cảmột cái ôm tạm biệt trước khi hai cô gái lên taxi ra về. Anh giải thích như thếnào về hành động thân mật, về nụ hôn lúc chia tay kia?

- Ngày hôm nay tôi nhận được rấtnhiều cuộc điện thoại hỏi về vấn đề này. Nhưng cho phép tôi không trả lời bất cứcâu hỏi nào liên quan đến nó.

Tôi không ngờ rằng, tôi chỉ đi ăn với bạn bè, với stylist, người quản lý… mà lạibị báo chí để ý săm soi kỹ đến như vậy.
 

Quách Ngọc Ngoan trần tình chuyện ôm ‘gái lạ’
 


Tôi không ngờ lại có phóng viên tò mò, đi theo để chụp những tấm hìnhnhư vậy. Tôi cảm thấy sự việc này nó hơi ngồ ngộ và bản thân tôi thấytôi chả làm gì sai cả.

- Nếu anh không lên tiếng giải thích rõ ràng để dư luận hiểu thấuđáo mọi vấn đề thì sẽ rất bất lợi cho hình ảnh của anh trong cuộc thiBước nhảy hoàn vũ. Hơn nữa, vợ mới cưới của anh – Lê Phương đang mangbầu càng khiến dư luận hiểu lầm anh?

- Đấy chỉ là người bạn của tôi, một cô bạn hết sức bình thường!

- Một cô bạn bình thường thì lý do gì cô ấy lại tặng anh một “nụ hônxã giao” trên đường phố về đêm?

- Cô ấy chúc mừng tôi đêm thi vừa qua đã chiến thắng và tiếp tục lọt vàovòng trong của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.

Cô ấy chúc mừng tôi bằng một cái ôm chào tạm biệt. Bản thân tôi cũngkhông hề nghĩ rằng một cái ôm chào tạm biệt ấy nó lại có quá nhiều vấnđề đến như vậy. Với tôi, nó hết sức bình thường, hết sức đơn giản.

Trong xã hội hiện đại và phát triển như hiện tại thì việc một cái ôm hônchào tạm biệt như trên hình ảnh mà các bạn xem, tôi thấy nó không có bấtcứ một vấn đề gì cả.

- Vợ anh có cảm thấy buồntrước những hình ảnh này của anh?

- Tôi nghĩ vợ tôi hiểu và biết tôi là người như thế nào. Bản thân tôi cũng tựbiết tôi có chung thủy với vợ hay không, vợ tôi chắc sẽ không phiền lòng khithấy tôi ôm xã giao chào tạm biệt một người bạn như thế!

- Vậy những hình ảnh này có làm anh lo lắng vì sẽ mất đi ít nhiều lượng fanủng hộ anh trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đang diễn ra hay không?

- Tôi nghĩ có gì đâu mà ảnh hưởng.

Quách Ngọc Ngoan trần tình chuyện ôm ‘gái lạ’
  Quách Ngọc Ngoan mới kết hôn cùng diễn viên Lê Phương. Hiện tại, vợ anh đang mang bầu bé trai ở tháng thứ 5

- Mọi người yêu mến tôi, tôi biết và tôi rất trân trọng. Nhưng tôi cólàm gì sai đâu mà làm mọi người phải suy nghĩ hay bận tâm nhiều vì tôi.Tất cả cũng chỉ là một cái ôm xã giao chào tạm biệt, có cần phải tò mò,phải vạch ra nhiều điều để bàn tán hay không?

Cuộc sống mỗi ngày trong xã hội hiện nay có biết bao nhiêu cái ôm chàotạm biệt như thế chẳng lẽ ai dư luận cũng quan tâm, tò mò như vậy sao?

Tôi nghĩ, tôi không cần phải nói gì nhiều về vấn đề này nữa.

- Trở về Sài Gòn, anh đã chuẩn bị tập luyện cho đêm thi tiếp theohay chưa?

- Tôi đang tập luyện vũ điệu Samba cho đêm thi sắp tới.

- Nếu tự đặt ra mục tiêu phấn đấu, anh có nghĩ mình sẽ nỗ lực để cómặt trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ như may mắn lần trước đã mỉmcười với anh ở cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo?

Quách Ngọc Ngoan: - Nếu được thì tốt mà không được thì cũng chẳng sao.Trong đêm thi tới, tôi nghĩ là tôi sẽ cố gắng tập luyện, làm mới mình đểkhông phụ lòng khán giả đã ủng hộ tôi!

Cám ơn anh về cuộc trò chuyện!


Theo Phunutoday

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet