Sốc: Vợ David Beckham là fan cuồng tiểu thuyết khiêu dâm

Thứ năm, 02/08/2012 11:12
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Glamour, vợ của cầu thủ nổi tiếng David Beckham khoe thân hình siêu gợi cảm và tiết lộ rằng cô sẵn sàng chào đón thiên thần thứ 5.
Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Glamour, vợ của cầu thủ nổi tiếng David Beckham khoe thân hình siêu gợi cảm và tiết lộ rằng cô sẵn sàng chào đón thiên thần thứ 5.

Trên trang bìa tạp chí Glamour phiên bản Mỹ, công chúng được chứng kiến nụ cười hiếm hoi và vô cùng đẹp của Victoria Beckham. Victoria bày tỏ rằng cô sẵn sàng chào đón đứa con thứ 5 bên cạnh 4 thiên thần xinh xắn hiện nay là Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper.

Vic vô cùng nóng bỏng với ly kem và áo ren mỏng

Ngoài việc đảm nhận là người mẫu cho trang bìa tạp chí, Victoria còn tham gia biên tập nội dung phiên bản tháng 9 của tạp chí uy tín này. Vic chia sẻ: "Thật là thú vị khi chứng kiến những ý tưởng của tôi thành hiện thực, từ loại màu sắc, cho tới việc lựa chọn hình ảnh và casting".

Victoria quyến rũ với chiếc vương miện và những bọt bông tắm nghệ thuật.

Tiết lộ lý do tại sao lại ít cười trước các ống kính máy quay, Vic nói, bởi cô muốn giữa hình ảnh một nhà thiết kế. "Tôi thực sự rất hay cười khi chụp hình. Tôi nghĩ tôi ít cười từ khi tôi gia nhập ngành thời trang. Thời trang đã đánh cắp nụ cười của tôi".

Victoria nổi loạn trong chính bộ đầm do cô thiết kế

Khi được hỏi cô mong muốn điều gì trong 5 năm nữa, Vic tâm sự: "Tôi muốn mọi người vẫn khỏe mạnh và hạnh phúc. Tôi muốn phát triển sự nghiệp ở mức độ ổn định và tôi muốn nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy tự chủ, xinh đẹp và tự tin hơn”.

Victoria Beckham cho biết thêm, cô là fan cuồng hâm mộ tiểu thuyết khiêu dâm viễn tưởng 50 Shades of Grey. Cô đã thuyết phục mẹ cô - Jackie Adams đọc tiểu thuyết này nhưng cô cảm thấy rất xấu hổ khi thảo luận nội dung câu chuyện với mẹ, mặc dù đã là mẹ của 3 hoàng tử và một công chúa xinh xắn.

“Tôi đã đọc một nửa phần 2. Tôi thậm chí còn mua tặng mẹ tôi quyển truyện này. Nhưng mỗi lần mẹ nói về nội dung câu truyện thì tôi lại chuyển đề tài”.

Theo giaoduc.netXEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet