Thiều Bảo Trang ôm và hôn Phương Uyên ở sân bay

Thứ ba, 04/12/2012 15:35
Hai người liên tiếp dành cho nhau những cử chỉ tình cảm mặn nồng.
Hai người liên tiếp dành cho nhau những cử chỉ tình cảm mặn nồng.

Trưa hôm qua (3/12), trong khi ra sân bay để "chộp" hình ảnh Hoa hậu Diễm Hương lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012, chúng tôi đã tình cờ bắt gặp team The Voice của HLV Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại đây. Được biết, cả đội của Hồ Ngọc Hà đã có chuyến đi Singapore ít ngày cùng nhau.

Theo quan sát, Tiêu Châu Như Quỳnh và Thái Trinh là hai người đến sớm nhất, tranh thủ làm thủ tục check-in rồi trò chuyện cùng với HLV Hà Hồ. "Bà mẹ một con" Hồ Ngọc Hà khá giản dị với quần jeans và áo thun trắng nhưng vẫn vô cùng nổi bật ở sân bay. Trong khi đó, Đào Bá Lộc vừa từ Hà Nội về đến Sài Gòn đã lại vội vã tiếp tục chuẩn bị cho chuyến đi lần này.

Đặc biệt, đi cùng cả đoàn còn có Thiều Bảo Trang và Phương Uyên tay trong tay mọi lúc mọi nơi. Thỉnh thoảng, Thiều Bảo Trang quay sang nói chuyện với mọi người thì Phương Uyên soạn lại vali. Đứng nói chuyện với cả đội được một lúc thì Thiều Bảo Trang và Phương Uyên quyết định tách ra đứng riêng một góc. Khi đó, bất ngờ Thiều Bảo Trang đã có hành động hôn lên má Phương Uyên ngay giữa sân bay. Và đáp trả lại tình cảm, Phương Uyên đã ngả đầu vào người Thiều Bảo Trang đầy tình tứ. Trông hai người rất tình cảm với nhau.Thiều Bảo Trang và Phương Uyên đứng riêng một góc trò chuyện với nhau
 
Bất ngờ, Thiều Bảo Trang có hành động hôn lên má Phương Uyên
 
Đáp trả lại tình cảm, Phương Uyên đã ngả đầu vào người Thiều Bảo Trang đầy tình tứ
 
Phương Uyên sắp xếp lại hành lí
 
HLV Hồ Ngọc Hà cực "xì-tai"
 
Cô không ngừng nhắn tin
 
Đào Bá Lộc vừa trở về từ Hà Nội đã lại vội vã lên đường cùng cả team The Voice
 
 
Tiêu Châu Như Quỳnh và Thái Trinh
 
Cả team trò chuyện vui vẻ
 
Sau đó, tất cả cùng lên máy bay
Theo K14

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet