Ngó vào nhà siêu "sến" của Lâm Chấn Huy

Thứ ba, 06/11/2012 11:18
Các đồ trang trí trong nhà không theo một phong cách nào và cũng chẳng ăn nhập gì với nhau.
Các đồ trang trí trong nhà không theo một phong cách nào và cũng chẳng ăn nhập gì với nhau.

Có nhà ở TP.HCM nhưng hiện tại Lâm Chấn Huy lại sống chủ yếu ở Hà Nội. Thăm nhà ca sĩ này có thể thấy chỗ ở và âm nhạc đều "sến" y như tính cách và dòng nhạc thị trường mà Lâm Chấn Huy đang theo đuổi.

Lâm Chấn Huy khoe sau gần 10 năm theo nghề ca hát anh đã tậu được nhà ở quận Tân Bình, TP.HCM, xây nhà cho bố mẹ ở quê (Hà Tĩnh). Tuy nhiên, hơn một năm nay vì có nhiều sô diễn ở khu vực phía Bắc nên anh đã tìm thêm được "một chốn đi về" nằm trên đường Đại La, Hà Nội.

Bước vào căn nhà của nam ca sĩ theo dòng nhạc thị trường này có thể đoán ra rằng anh là người khá duy tâm. Phòng khách có bức tượng Phật Bà Quan Âm cùng 12 con Giáp bằng ngọc và đá quý cùng rất nhiều đồ phong thủy.

Ngó vào nhà siêu "sến" của Lâm Chấn Huy - 2

Phòng khách nhà Lâm Chấn Huy. Các tượng trang trí được bày rất lung tung, có thể thấy bên trên là tượng Quan Âm, bên dưới là... 12 con giáp, rồng, lân, tỳ hưu, cá và cả tượng 3 ông Phúc, Lộc, Thọ cũng bày chung. 

Ngó vào nhà siêu "sến" của Lâm Chấn Huy - 3
Cận cảnh 12 con giáp bằng đá quý, ngọc được bày ở phòng khách. Anh rất chịu khó mua đồ trang trí nhưng dường như vẫn chưa biết cách bày.

Phòng ngủ có đặt chiếc đàn piano để Lâm Chấn Huy luyện thanh mỗi ngày. Trên giường ngủ có nhiều gấu bông - quà của fan tặng cho Lâm Chấn Huy sau những buổi biểu diễn. Anh cho biết vì thích bức thư pháp viết tên mình do một fan tặng nên đã treo ngay chỗ giường ngủ.

Dù theo dòng nhạc thị trường nhưng Lâm Chấn Huy rất có ý thức trong việc học nhạc và luyện thanh mỗi khi rảnh rỗi. Hơn một năm nay, anh vẫn thường xuyên nhờ ca sĩ Vinh Lưu - người từng làm ở Đoàn ca nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam thị phạm dạy thanh nhạc.

Ngó vào nhà siêu "sến" của Lâm Chấn Huy - 4
Lâm Chấn Huy đã xăm hình một chú cá chép ở cánh tay trái trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Trong hình là chàng ca sĩ bên một bức ảnh khổ lớn bày phòng khách. Có thể để ý trên tường nhà anh có treo "Lời khổng tử".

Ngó vào nhà siêu "sến" của Lâm Chấn Huy - 5
Phòng ngủ của chàng ca sĩ được bày rất nhiều gấu, chó bông. Có thể thấy còn treo cả hình bán nude, thư tháp và mành cửa vàng chóe...

Ngó vào nhà siêu "sến" của Lâm Chấn Huy - 6
Góc đặt đàn piano, nơi Lâm Chấn Huy thường luyện thanh cùng ca sĩ Vinh Lưu.

Ngó vào nhà siêu "sến" của Lâm Chấn Huy - 7
Nóc đàn piano là nơi để kính, nhẫn, vòng đeo cổ của ca sĩ. Đây cũng là nơi cô bé thần thần tài đứng cạnh... ông già Noel và gấu bông trắng muốt.

Ngó vào nhà siêu "sến" của Lâm Chấn Huy - 8
Lâm Chấn Huy và khu bếp nấu nướng.

Theo Vietnamnet
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet