Bắt quả tang 2 tấn lòng thối chuẩn bị vào quán ăn

Đang chế biến khoảng 2 tấn lòng lợn thối để chuẩn bị đưa vào các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn; chủ cơ sở đã bị lực lượng chức năng TP Đà Nẵng bắt quả tang.

Đang chế biến khoảng 2 tấn lòng lợn thối để chuẩn bị đưa vào các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn; chủ cơ sở đã bị lực lượng chức năng TP Đà Nẵng bắt quả tang.

Lòng lợn thối đang được chế biến để đưa vào quán ăn
Lòng lợn thối đang được chế biến để đưa vào quán ăn
Lực lượng chức năng đã tiêu hủy 2 tấn nội tạng thối
Lực lượng chức năng đã tiêu hủy 2 tấn nội tạng thối
 
Ngày 30/10, Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP Đà Nẵng cùng Chi cục Thú y TP Đà Nẵng bắt quả tang cơ sở mua bán sản phẩm động vật của ông Nguyễn Phi (53 tuổi, trú tổ 146, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đang chế biến 2 tấn nội tạng heo đã bốc mùi hôi thối nồng nặc và có rất nhiều ruồi nhặng bu bám.

Theo điều tra, ông Phi đã gom nội tạng heo trôi nổi, không qua kiểm dịch sau đó sơ chế, ướp đông, đóng gói và cung cấp cho các quán ăn, tuy nhiên quá trình chế biến rất mất vệ sinh, nước thải không qua xử lí xả trực tiếp ra môi trường…

Sau khi phát hiện, Cảnh sát môi trường Công an TP Đà Nẵng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính và đình chỉ hoạt động cơ sở này, đồng thời tiến hành tiêu hủy 2 tấn nội tạng heo hôi thối nói trên.

Theo Dân trí



Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.