Chân dung 'mỹ nhân' chuyển giới bán dâm trộm dây chuyền của đại gia

Thứ hai, 06/05/2013 07:16
Được một đại gia hào phóng chi hơn 600 triệu đồng cho sang Thái Lan chuyển giới, Kiên trở về với hình hài là một cô gái xinh đẹp. Lấy tên là Hà Phương, "mỹ nhân" này bắt đầu đi bán dâm.

Được một đại gia hào phóng chi hơn 600 triệu đồng cho sang Thái Lan chuyển giới, Kiên trở về với hình hài là một cô gái xinh đẹp. Lấy tên là Hà Phương, "mỹ nhân" này bắt đầu đi bán dâm.

Ngày 5/5, tại trụ sở cơ quan điều tra, Đỗ Thanh Kiên (SN 1982, ở huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc), đã khai nhận hành vi mại dâm và trộm tài sản của một đại gia là chiếc dây chuyền trị giá 700 triệu đồng.

Thời gian chưa chuyển giới, Kiên sống tại Đà Nẵng và cặp kè với một người đàn ông ngoại quốc giàu có. Đến cuối năm 2003, người này chi ra 600 triệu đồng để Kiên sang Thái Lan phẫu thuật chuyển giới. Trở về với một vóc dáng mảnh mai, đẹp và duyên dáng như một cô gái thực sự, Kiên bắt đầu đi bán dâm dưới cái tên Hà Phương. Hiện tại, "mỹ nhân" chuyển giới này tạm trú ở P.Thổ Quan (Q.Đống Đa, Hà Nội).

Chân dung người chuyển giới Đỗ Thanh Kiên.

Người mua dâm Kiên thường là các khách Tây hoặc "đại gia", giá mỗi lần từ 100 - 200 USD, không qua đêm mà chỉ đi theo giờ. Các khách hàng đều không phát hiện ra mình đang quan hệ với người chuyển giới. Kiên thường xuyên vào TP.HCM, ra Hà Nội, thậm chí bay ra nước ngoài như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc để tìm kiếm khách làng chơi.

Sau một thời gian sống ở miền Nam, vào tháng 3/2013, Kiên ra Hà Nội và hoạt động tại khu vực quận Đống Đa. Vào 22h ngày 20/4, khi anh Nguyễn Đức T. (SN 1959, ở Q.Ba Đình, Hà Nội) đang đỗ xe ô tô tại ngõ 19 Liễu Giai trong tình trạng say xỉn, Kiên liền giả vờ vào làm quen rồi vào trong xe ngồi. Sau khi cho anh T. “say men tình”, Kiên đã lấy trộm sợi dây chuyền vàng trị giá 700 triệu đồng rồi mang đi bán với giá hơn 154 triệu đồng.

Tưởng tẩu thoát thành công với số tiền lớn, không ngờ ngày hôm sau, Kiên vô tình gặp lại nạn nhân T. và bị anh này bắt giao cho cơ quan công an.

Theo Infonet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet