Chồng chém đứt bàn tay vợ tại sân tòa lĩnh án

Thứ sáu, 24/02/2017 10:07
Tùng năn nỉ chị Thắm rút đơn và quay lại chung sống với nhau nhưng chị Thắm không đồng ý. Tức giận, Tùng đến xe của mình đậu gần đó lấy con dao chém đứt lìa bàn tay vợ
Mới đây, TAND huyện Giồng Riềng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Cố ý gây thương tích” đối với bị cáo Trần Kim Tùng, kẻ chém đứt lìa bàn tay vợ. Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo 42 tháng tù giam.

Theo cáo trạng, sau khi kết hôn vào năm 2010, Trần Kim Tùng (SN 1978, ngụ tại ấp Trao Tráo, xã Thạnh Hòa, huyện Giồng Riềng) và vợ là chị Nguyễn Thị Thắm (SN 1975, thường trú ấp Minh Hưng, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Bàn tay chị Thắm đã được Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang nối lại thành công.

Ngày 28/3/2016, chị Thắm gửi đơn xin ly hôn đến TAND huyện Giồng Riềng. Ngày 26/5/2016, Tòa án nhân dân huyện Giồng Riềng mời hai bên lên hòa giải nhưng không thành.

Khoảng 10h cùng ngày, Tùng năn nỉ chị Thắm rút đơn và quay lại chung sống với nhau nhưng chị Thắm không đồng ý. Tức giận, Tùng đến xe của mình đậu gần đó lấy con dao (mang theo để chặt cây làm thuốc), chém đứt lìa bàn tay phải của chị Thắm khi chị đang mở cốp xe định lấy nón bảo hiểm.

Chị Thắm được đưa đi cấp cứu và bàn tay chị Thắm đã được nối lại thành công. Sau khi gây án, Tùng đến Cơ quan điều tra Công an huyện Giồng Riềng để đầu thú.

Theo Nguyễn Hành (Dân Trí)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet