Ghen tuông, chồng chặn đường đâm chết vợ trước mặt 2 con trai ở Sài Gòn

Thứ tư, 06/12/2017 10:32
Hay tin vợ chở 2 con về ngoại chơi, Tài mang theo dao đi tìm, sau đó dùng dao sát hại nạn nhân trước mặt 2 con trai.
Hay tin vợ chở 2 con về ngoại chơi, Tài mang theo dao đi tìm, sau đó dùng dao sát hại nạn nhân trước mặt 2 con trai.

Ngày 5/12, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết, vừa hoàn tất hồ sơ, chuyển sang VKS cùng cấp đề nghị truy tố Trần Phú Tài (28 tuổi, ngụ quận 10) về tội "giết người". Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Tú Trinh (27 tuổi, ngụ quận 12).

Theo hồ sơ vụ án cho biết, Tài và chị Trinh có quan hệ vợ chồng với nhau và có 2 người con trai (10 tuổi và 4 tuổi) sinh sống ở xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Chị Trinh làm nghề hớt tóc ở địa phương, Tài vốn làm nghề lái xe nên thường xuyên đi suốt ngày.

Ghen tuông, chồng chặn đường đâm chết vợ trước mặt 2 con trai ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Trần Phú Tài (28 tuổi, ngụ quận 10) tại cơ quan công an

Khoảng tháng 6/2017, nghi ngờ vợ có nhân tình mới nên cuộc sống giữa 2 vợ chồng phát sinh nhiều mâu thuẫn dẫn tới cự cãi và có đánh nhau. Chị Trinh đã đưa 2 người con trai về nhà cha mẹ ruột ở phường Tân Thới Hiệp, quận 12 để sinh sống.

Ngày 30/6, Tài đưa 2 người con trai về nhà ở huyện Hóc Môn để chơi. Chiều tối 2/7, chị Trinh điều khiển xe máy qua nhà cha mẹ của Tài chở 2 người con trai về nhà cha mẹ của mình để chơi ở quận 12.

Lúc này, Tài cũng vừa đi xe về nghe vậy nên cũng bực tức. Tài liền lấy dao bỏ vào cốp xe và qua nhà cha mẹ vợ mình. Vừa tới nơi, không thấy 2 người con trai cùng chị Trinh đâu nên Tài điều khiển xe ra đứng ở đầu con hẻm để đợi. Đến 20h cùng ngày, chị Trinh điều khiển xe máy chở 2 người con trai trở về nhà cha mẹ mình thì bắt gặp Tài.

Đối tượng chặn xe cự cãi lớn tiếng yêu cầu giao con với vợ rồi bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào chị Trinh khiến nạn nhân gục tại chỗ trước mặt 2 người con của mình. Hai người con trai khóc lóc hô hoán cho mọi người.

Thấy vậy, Tài bỏ chạy thì bị khống chế cùng tang vật giao công an địa phương. Chị Trinh được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong. Sau đó, Công an vào cuộc đã tiến hành bắt giữ Tài. Tại cơ quan Công an, Tài khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Thời đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet