Có nên giành lấy người đàn ông đã có vợ?

Thứ năm, 05/09/2013 19:06
Sau nhiều đêm thao thức, em quyết đem tâm sự của mình giãi bày lên đây, những mong nhận được lời khuyên chân thành của chị. Em biết mình sai khi đã đặt tình yêu nhầm chỗ. Em yêu say đắm anh - người đàn ông đang có một gia đình hạnh phúc.

Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, được ba mẹ hết lòng yêu thương, chăm sóc. Vậy mà chẳng hiểu suy nghĩ thế nào, em lao vào yêu anh như điên như dại, như con thiêu thân thấy lửa. 
 
Anh là người đàn ông từng trải, ngọt ngào nhất mà em từng biết. Mỗi khi trông thấy anh, em hạnh phúc đến dại khờ, quên sạch mọi thứ xung quanh. Để rồi khi thức tỉnh, em thấy mình là người đàn bà xấu xa và tội lỗi. 
 
Qua lời anh kể, em được biết anh rất hạnh phúc với gia đình hiện tại, vợ đẹp, con xinh. Hiện, vợ anh đang mang thai đứa con thứ 2 sau 5 năm chung sống. Em biết khi qua lại với em, anh cũng rất khổ tâm, dằn vặt vì anh thấy có lỗi với vợ. 
 
Có nên giành lấy người đàn ông đã có vợ? 1
Quyết định rời xa anh là điều quá khó khăn (Ảnh minh họa).

 
Càng ngày em càng thấm thía với sự bất hạnh khi làm kẻ thứ 3. Có thể anh yêu em nhưng em sẽ luôn là người đứng sau, lựa chọn sau cùng dưới vợ con anh. Em càng ngày càng căm ghét ngày nghỉ, bởi những hôm đó anh không ở bên em mà đưa vợ con anh đi chơi. 
 
Rồi một ngày em quyết định đã đến lúc rời xa anh. Quả thực điều này quá sức với em. Em vật vã, đau đớn khôn cùng. Nếu làm được, đó sẽ là điều tốt cho cả em và anh. Em sẽ tìm được người khác xứng đáng hơn và anh sẽ quay về với gia đình anh, là người chồng, người cha có trách nhiệm. 
 
Thời gian này, em chẳng làm được bất cứ việc gì. Tâm trí em luôn nghĩ về anh. Em tự bực bội cáu gắt khi tưởng tượng ra cảnh anh đi chơi với vợ. Liệu em có ngu xuẩn và quá ích kỷ không? 

Sao có biết bao người đàn ông em lại "đâm đầu" vào trai có vợ? Em phải làm gì đây hả chị? Em biết nếu cứ để kệ nó, níu kéo nó chắc chuyện tình cảm này cũng sẽ chẳng tới đâu. Nhưng biết đâu đấy... Hay bây giờ em sẽ cố gắng làm mọi cách giành lấy anh ấy?

Theo aFamily
Ý kiến của bạn !