Đằng sau bộ mặt thật hoàn hảo của chồng tôi

Thứ sáu, 21/06/2013 08:15

Cá nhân tôi cũng là một người vợ, người mẹ và người phụ nữ bị chồng phản bội, tôi thấy chị vợ anh không phải không muốn tha thứ mà không thể tha thứ vì cái cách sửa chữa lỗi lầm của anh. Nếu tôi cảm nhận không sai thì hình như anh đâu phải muốn sửa sai mà anh muốn vợ anh chấp nhận để anh tiếp tục sai thì phải.

Bằng chứng là, anh bảo làm tất cả mọi chuyện chỉ vì anh muốn vợ tha thứ nhưng vẫn tiếp tục đến với nhân tình thì làm sao chị ấy có thể tha thứ cho anh được. Những gì chị ấy làm tuy không đúng nhưng đó là bản năng của người làm mẹ, làm vợ và nỗi đau khi bị chồng phản bội.

Mỗi ngày đọc những bài tâm sự về chồng ngoại tình, chồng phản bội như này mà tôi thấy buồn và ức chế quá. Bản thân tôi cũng đangphải sống trong sự thất vọng về đau khổ vì có một ông chồng như thế.

Từ trước khi cưới cho đến khi kết hôn, sinh con và bị phản bội, tôi cũng là người phụ nữ thật sự tin tưởng chồng mình tuyệt đối. Chính vì tin tưởng chồng nên tôi rất ít khi soi mói hay để ý tới anh.

Chồng tôi là một người đàn ông khá đặc biệt. Anh là người đàn ông làm nhiều hơn nói. Và tình yêu đối với vợ con, anh thường xuyên thể hiện bằng hành động. Là cán bộ công chức nhà nước nhưng chồng tôi lại rất đam mê công nghệ số. Anh cũng thích ô tô xe máy, thích lướt web.

Mỗi khi đi cùng vợ ra ngoài, anh không bao giờ thèm nhìn gái đẹp như nhiều quý ông khác. Anh cũng không nói lả lơi, không bông đùa, không cờ bạc nhậu nhẹt. Anh chưa bao giờ thể hiện mình có tính lăng nhăng. Điện thoại của anh ngoài người thân là phụ nữ gọi ra, chẳng bao giờ có số của phụ nữ gọi. Nói chung, chỉ toàn đồng nghiệp nam gọi và các cuộc gọi về công việc.

Vì chồng luôn thể hiện như vậy nên tôi rất tin tưởng chồng. Hơn 2 năm yêu và hơn 2 năm sống với nhau, vợ chồng tôi sống với nhau rất hạnh phúc. Chúng tôi đã có con nhỏ hơn 1 tuổi nhưng chưa bao giờ vợ chồng cãi cọ hay giận dỗi.


Tôi có tra hỏi gì, người chồng hoàn hảo của tôi cũng câm lặng không nói lý do và chỉ nhận mình đã sai.

Bản thân tôi là một phụ nữ xinh xắn, biết cách ăn mặc và luôn nói năng nhẹ nhàng. Dù hết mình với công việc ở công ty, nhưng tôi vẫn chăm sóc chồng con chu đáo, nhà cửa gọn gàng. Chồng tôi lúc nào cũng nói tự hào về tôi và bảo tôi không cần phải thay đổi gì hết.

Tôi cứ nghĩ tình cảm vợ chồng của tôi sẽ mãi như thế cho đến một ngày tôi phát hiện một sự thật khủng khiếp về chồng, một sự thật mà dù có nằm mơ tôi cũng không thể tưởng tượng được.

Đó là một ngày tôi tình cờ vào máy tính của chồng để xem ảnh gia đình. Tôi quá sốc khi trước mặt tôi là hình ảnh chồng đang ôm ấp 1 người con gái lạ. Mà những bức ảnh này được chụp ở nhiều nơi và nhiều địa điểm.

Lúc thì cảnh họ đi ăn cùng nhau, lúc thì cảnh họ vào nhà nghỉ. Rồi cảnh họ đang ở trên giường… Nói chung có thể hiểu chồng tôi đang hẹn hò với một người đàn bà khác.

Quá sốc, tôi đã gọi điện cho chồng về nhà bằng được dù lúc ấy chồng đang đi làm. Chồng về, nhìn những tấm ảnh ấy, anh không nói được với tôi một lời nào. Anh lí nhí bảo rằng, cô gái này là nhân tình của anh hơn 2 tháng nay. Anh gặp cô ấy trong một lần đi công tác ngắn ngày.

Khi tôi hỏi anh lý do tại sao anh lại có nhân tình, lý do tại sao anh lên giường với cô gái ấy thì anh không nói được lý do. Anh chỉ bảo nhất thời dại dột nên như vậy chứ không yêu đương gì.

Tôi đã khóc nhiều lắm, nhưng vì chồng lần đầu như vậy, lại hứa không lặp lại sai lầm nên tôi cũng nhắm mắt tha thứ dù trong lòng bị tổn thương và ám ảnh nặng.

4 tháng sau, một ngày tôi bất chợt phát hiện ra chồng tôi vẫn còn thường xuyên gọi cho cô nhân tình đó. Họ còn hẹn hò nhau một lần nữa ở một nhà nghỉ.

Đến lúc này, tôi không thể chịu đựng được nữa. Ngày chồng tôi lặp lại sai lầm, tôi đã không thể tha thứ! Tôi cũng không hiểu tại sao chồng tôi lại có thể phản bội vợ? Nhưng dù tôi có tra hỏi gì, anh cũng câm lặng không nói lý do và chỉ nhận mình đã sai.

Tôi thất vọng quá mọi người ạ. Đến một người chồng hoàn hảo như chồng tôi còn phụ tình vợ. Tôi không còn biết tin vào người đàn ông nào nữa.

Tôi thất vọng vì gần 5 năm qua, bản chất con người của chồng, tôi dường như vẫn không hiểu hết. Giờ chúng tôi đang ly thân và tôi cũng quyết sẽ ly hôn với anh. Nhưng hàng ngày đi làm về, anh cứ âm thầm như một cái bóng. Anh không ăn, không uống, không nói năng khiến tôi dù căm hận anh nhưng vẫn sốt ruột quá.

Xin cả nhà cho tôi một lời khuyên, sống trong cùng một nhà với người chồng hoàn hảo mà dối trá và nhiều mặt như này tôi cảm thấy nặng nề và mệt mỏi quá!

Theo aFamily

Ý kiến của bạn !