Khổ vì vợ yếu sinh lý

Thứ sáu, 25/03/2011 08:14

Tôi và vợ cưới nhau đã được bốnnăm. Chúng tôi yêu nhau sáu năm rồi mới cưới. Hiện nay chúng tôi đã có hai đứacon, một con trai bốn tuổi và một con gái một tuổi.

Vợ chồng tôi đã trục trặc chuyệnấy một năm nay. Vợ tôi không được khỏe lắm nên thường có ít nhu cầu quan hệ tìnhdục. Tôi thì ngược lại, rất khỏe mạnh và ham muốn nhiều vô cùng. Cứ mỗi lần tôimuốn quan hệ tình dục vợ tôi lại miễn cưỡng, mệt mỏi đáp lại. Sau mỗi lần quanhệ, vợ tôi lại phát ốm, mệt mỏi, phờ phạc không làm được việc gì. Tình trạng nàyxảy ra kể từ khi vợ tôi sinh đứa con thứ hai, tức là gần một năm nay. 

Khổ vì vợ yếu sinh lý

Ảnh minh họa

Do đó thời gian này tôi và vợ tôiđã ngủ riêng, mỗi người một phòng, vì cứ ngủ chung tôi lại không kìm được. Vợtôi không muốn vì đau, mặc dù đã dùng tới gel bôi trơn để hỗ trợ nhưng không cótác dụng. Tôi đã tránh âu yếm vợ để không ham muốn nhưng vợ tôi lại rất thíchđược âu yếm.

Tôi nhiều lúc thèm muốn vô cùngnhưng vì thương và yêu vợ nên tôi không dám gần gũi. Thực ra tôi yêu vợ tôi vàcác con lắm, tôi không muốn chia tay vợ tôi vì việc đó. Vợ tôi là một giáo viêncấp II, khá xinh, dịu dàng. Nếu không vì sức khỏe thì có lẽ tôi sẽ hoàn toàn hàilòng vì ít có người nào hoàn hảo cả về tính nết và hình dáng như vậy.

Nhưng do vợ tôi không đáp ứngđược nhu cầu của tôi nên tôi thường xuyên phải đi quan hệ với các cô gái ở cơquan, những người bạn, thậm chí là đối tác làm ăn. Tôi quan hệ với rất nhiềungười, chỉ trừ gái mại dâm. Cô nào tôi có cảm tình hoặc cô ấy xinh đẹp, bắt mắt,tôi sẽ phải chinh phục và quan hệ bằng được. Khi trở về nhà, tôi không dám kểchuyện đó với vợ vì nếu biết cô ấy sẽ đòi chia tay mà tôi lại không muốn điềuđó.

Tôi rất bối rối không biết làmsao để thỏa mãn nhu cầu của mình nhưng không muốn vợ biết. Liệu tôi có thể tiếptục dối vợ và quan hệ bên ngoài hay nói thật với vợ? Tôi không muốn bỏ vợ nhưngkhông chấp nhận được sự lừa dối mà tôi đã làm với vợ, nhưng vì nhu cầu tình dụccủa tôi, tôi cũng không thể kìm nén được.

Tôi phải làm sao đây?

Theo VTC

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet