Không thể đáp ứng được "nhu cầu" của chồng

Thứ năm, 29/07/2010 14:26

Sau rất nhiều lần suy nghĩ tôimới dám viết lên tâm sự của mình để mong nhận được sự chia sẻ cũng như lờikhuyên của các bạn. Vì câu chuyện của tôi rất tế nhị tôi cũng không dám chia sẻvới ai.

Tôi mới kết hôn được gần 1 năm vợchồng tôi đều còn trẻ phải vài năm nữa mới đến tuổi 30, vì điều kiện còn nhiềukhó khăn nên chúng tôi quyết định chưa vội sinh con. Chúng tôi vẫn dùng BSC đểtránh thai, để bảo đảm sức khỏe cho tôi và sau này không bị ảnh hưởng.

Sức khỏe của chồng tôi rất tốtkèm theo là ham muốn của chông tôi cũng rất tốt (đối với tôi là tương đối cao),còn tôi sức khỏe cũng tốt nhưng tôi lại không có ham muốn nhiều lắm trong chuyệnchăn gối. Lúc mới cưới tôi cho là do mới nên “chưa quen” nhưng càng ngày tôicàng sợ gần gũi chồng. Sau 1 ngày làm việc mệt mỏi tôi chỉ muốn được nằm trongvòng tay chồng... ngủ. Nhưng chồng tôi thì lại muốn “làm 1 cái gì đó trước khingủ”.

Không thể đáp ứng được "nhu cầu" của chồng

Ảnh minh họa

Đã nhiều lần tôi nói với chồng đểmong chồng hiểu và thông cảm nhưng được vài ngày hình như chồng tôi lại quênhết, anh nói “vợ chồng trẻ mà.. vợ cứ như bà già”, rồi anh giận dỗi, nhiều lúcanh lại nửa đùa nửa thật “hay vợ có bồ nhí” nên chán chồng hả? Anh còn nói rằnganh đã đọc rất nhiều sách bảo, tuổi của vợ chồng tôi giờ đang rất sung mãnchuyện đó, có thể làm chuyện đó hàng ngày. Tôi có lý giải mỗi người mỗi khác,với em 1 lần 1 tuần là đủ. Anh cãi lại “nhưng đa phần là thế” (và có lẽ vớichồng tôi phải như thế mới đủ).

Nhiều lúc thấy chồng khổ sở vậtvã không ngủ được, phần vì thương chồng, phần vì sợ chồng “đói quá làm liều” đitìm ở ngoài (mặc dù tính anh không hề thích đi “linh tinh”), tôi đành cố chiềuanh, nhưng sau mỗi lần như thế tôi lại càng không muốn gần gũi chồng. Chồng tôilại rất thích mỗi lúc ân ái vợ phải rên rỉ anh mới vui và sau mỗi lần “mây mưa”anh lại hỏi vợ có thấy vui không? Trả lời thật thì sợ chồng buồn, tôi đành ậm ờ“cũng bình thường” rồi cười cười. Vậy là chồng tôi đinh ninh vợ anh đang rấthạnh phúc.

Chồng tôi coi việc chăn gối làchứng tỏ tình yêu của anh đối với vợ và cũng là để khẳng định “đẳng cấp pháimạnh”. Chồng tôi luôn nói chỉ sợ không đáp ứng được mong muốn của vợ thôi. Tôigiải thích thế nào anh cũng không chịu hiểu là vợ anh không cần đến mức đó.

Thật sự tôi rất yêu chồng vàkhông hề có ai khác ngoài chồng nhưng không hiểu sao tôi lại không có nhiều hammuốn như vậy. Tôi cũng có đọc sách báo và chịu khó mua những đồ ăn bồi bổ nhưngkhổ thay nhà có 2 vợ chồng nên đồ ăn đương nhiên là vợ chồng cùng ăn, vợ chẳngthấy bổ đâu cả, hình như nó lại đổ hết vào chồng tôi và chồng tôi lần tưởng tôinấu những món đó để sau đó 2 vợ chồng sẽ có “1 buổi tối hạnh phúc”. Mỗi lẫn ănxong 2 vợ chồng lên giường anh lại đòi hỏi, tôi không đồng ý thì anh nói “saotối lại cho ăn món đó, giờ lại mỡ treo mèo nhịn đói à?”.

Tôi không biết phải làm thế nào,tôi còn quá trẻ nên không muốn lạm dụng thuốc tây, vì sợ ảnh hưởng đến việc sinhcon sau này. Nhưng cứ như này đến ngày nào đó chắc chồng tôi cũng phải tìm mộtnơi nào đó để thoải mãi nhu cầu mất, còn không tôi cũng khổ sở vì cứ phải cốchịu đựng.. Đúng là người ăn không hết kẻ lần không ra..

dieuly_sq@yahoo.com.vn


XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet