"Say nắng" với người đàn ông đã có vợ

Thứ sáu, 30/03/2012 10:32
Tình cảm không có lỗi, nhưng tình cảm chỉ thực sự bền vững khi là tình yêu đích thực.

Tình cảmkhông có lỗi, nhưng tình cảm chỉ thực sự bền vững khi là tình yêu đíchthực.

Em năm nay 26 tuổi, bạn traihơn em một tuổi. Chúng em quen được hơn 3 năm.Tình cảm của chúng em rất tốt.Anh rất quan tâm và chiều chuộng em. Trong khi em yêu anh, em lại "saynắng" một người khác. 

Cách đây khoảng 6 thángtrước, em đã nảy sinh tình cảm với một người đàn ông khác, anh đã có vợ và 2con. Một thời gian ngắn sau, do tính chất công việc, em đã chuyển công ty.Những tưởng mọi việc dừng lại đó.

Sau tình cờ, em và anh đãnhắn tin, gọi điện với nhau rất nhiều, dường như tình cảm trong em và anhlớn dần lên, mọi thứ ngày càng đi xa hơn. Anh hay hỏi han công việc và cuộcsống của em, tuy xa nhưng chúng em như rút ngắn được khoảng cách. 

"Say nắng" với người đàn ông đã có vợ

Ảnh minh họa

Bạn trai em quan tâm và chămsóc rất kỹ nên em không có cơ hội đi chơi với anh mới. Nhiều khi em phải nóidối bạn trai. Rồi em hí hửng hẹn hò với anh có vợ cũng được vài tháng. Anhnhư một luồng gió mới đến với em. Một lần, cả bạn trai và vợ anh đã pháthiện ra mối quan hệ này. Anh đã tự nói với vợ là có tình cảm với em. Anhmuốn chia tay vợ để đến với em, chị vợ anh đã đòi tự tử.

Rồi bạn trai em và vợ của anhđã làm mọi cách để ngăn cản em và anh đến với nhau. Bạn trai em bày cách chovợ anh lên công ty gặp em. Đồng thời bạn trai em cũng ngăn cản quyết liệtmối tình của em.

Trong thâm tâm em cũng biếtem không thể nào đến với anh, vì anh đã có gia đình và em thì không có canđảm để chịu búa rìu của dư luận, em còn sống cho bố mẹ em nữa.

Nhiều khi em đã đòi chia taybạn trai nhưng anh ấy đã không chịu. Em và anh có vợ trong thời gian đó vẫnlén lút gặp nhau và thậm chí "quan hệ" với nhau.

Tình yêu trong em và anh ngàycàng lớn. Em đã thử anh, “Anh ly dị vợ để đến với em đi”. Anh imlặng rồi bảo vợ bắt anh không được bỏ vợ con, phải duy trì gia đình vì concái.

Thực ra em chỉ hỏi vậy chứ emkhông bao giờ nghĩ đến em và anh có thể vì tình yêu mà bỏ tất cả.

Và cho đến giờ đã được gầnnửa năm. Lâu lâu chúng em vẫn hay nói chuyện, nhắn tin, lâu lâu hẹn hò nhauđi ăn trưa và thậm chí đi xa hơn như vậy. Em rất yêu anh nhưng chẳng thể nàokéo dài được lâu và mãi không đến được với nhau.

Nói về bạn trai em, anh ấytha thứ cho em rất nhiều lần vì em lầm đường lạc lối, vẫn yêu thương em, emcảm thấy có lỗi lắm nhưng vì còn yêu anh kia nên em không thể không nghĩ đếnanh... Thậm chí những lúc "gần" bạn trai mà đầu óc vẫn nghĩ về anh có vợ. Embiết anh có tình cảm với em nhưng có lẽ anh sẽ không bao giờ bỏ gia đình vìem và em cũng không thể bỏ cuộc sống hiện tại để đến với anh.

Gần đây nhất anh và em có nóichuyện. Anh nói anh rất nhớ em nhưng không quyết định được việc bỏ gia đình.Anh đề nghị em và anh sẽ vẫn "lén lút" và hy vọng một ngày sẽ có kết quả tốthơn. Anh là người đàn ông rất đơn giản, không dứt khoát, lúc nào cũng vẽ raviễn tưởng trong mơ cho em và anh còn thực tế thì không bao giờ chịu bỏ giiađình. Em thừa biết chuyện ly dị là không có và em cũng không muốn anh lợidụng em nhiều. Nhưng thật sự em rất yêu anh và đơn giản muốn bên anh. Nhiềukhi em nghĩ có khi nào, đó chỉ là cảm giác lạ, có lẽ tình yêu của chúng emkhông đủ nhiều, đủ lớn để ly dị vợ hay cùng sinh sống với con của anh…

Em rất buồn, mong cho một lờikhuyên chân thành nhất.

Theo Eva

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet