Cô gái "siêu vòng một" cắt bớt ngực để tránh bị sàm sỡ

Thứ tư, 06/07/2011 14:55
Luôn bị sàm sỡ vì vòng một “siêu khủng”, Gemma Westmoreland, một phụ nữ Anh, quyết định phẫu thuật thu nhỏ lại bộ ngực.

Luôn bị sàm sỡ vìvòng một “siêu khủng”, Gemma Westmoreland, một phụ nữ Anh, quyết định phẫuthuật thu nhỏ lại bộ ngực.

Gemma 29 tuổi, đến từ thịtrấn Barnsley, Bắc Yorkshire, cảm thấy đau khổ mỗi khi đi trên phố và bịmọi người giễu cợt vì đôi "gò bồng đảo" quá lớn. Tồi tệ hơn, cô thườngbị sàm sỡ mỗi khi đi chơi đêm và phải mặc hai áo ngực một lúc để “chốngđỡ”.

Gemma tâm sự: “Với mộtvài cô gái thì bộ ngực nở nang là một niềm mơ ước, nhưng với tôi đó làmột ác mộng. Không chỉ đàn ông mà cả đàn bà cũng sờ mó bộ ngực củatôi. Khi tôi đi xuống phố là mọi người bắt đầu bình luận và thậm chí cònthốt lên: chúng không phải hàng thật!”.

Thậm chí, các bác sĩ phẫuthuật còn cho là vì cô cho con bú nên bộ ngực mới trở nên như vậy. Gemmaphải giải thích rằng, cô vốn là một đồng tính nam đã phẫu thuật chuyểngiới nên không hy vọng sinh con.

Cô gái "siêu vòng một" cắt bớt ngực để tránh bị sàm sỡ
Gemma trước và sau khi phẫu thuật.

Trước những mặc cảm đó,Gemma đã quyết định phẫu thuật giảm kích thước vòng ngực từ 34J xuốngcòn 32C. Cô bây giờ chỉ mặc cỡ áo lót số 8, thay vì số 16 như trước.Gamma hạnh phúc nói: “Tôi rất vui vì mình đã có quyết định đúng. Giờ tôicó thể thoải mái xuống phố và không sợ bị dòm ngó. Tôi cũng không còn bịsàm sỡ như trước nữa”.

Theo Đất Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet