Hotgirl gợi cảm chỉ chơi game có thu nhập "khủng" 57 tỷ/năm

Thứ hai, 09/03/2015 18:10
Một hotgirl gợi cảm người Trung Quốc đã được trả lương 57 tỷ/năm chỉ để chơi game và tổ chức những giải đấu thể thao điện tử nhằm thu hút những chàng trai chơi game trực tuyến

Một hotgirl gợi cảm người Trung Quốc đã được trả lương 57 tỷ/năm chỉ để chơi game và tổ chức những giải đấu thể thao điện tử nhằm thu hút những chàng trai chơi game trực tuyến

Han Yiying, 25 tuổi, hotgirl gợi cảm của Trung Quốc, đã được trả khoảng 1.8 triệu bảng Anh (tương đương 57 tỷ VND) để tham gia một công ty game vào cuối năm 2014. Thu nhập của Han gần như bắt kịp với Liu Xiang, một vận động viên điền kinh người Trung Quốc từng đoạt huy chương vàng Olympic. Với mức lương hơn 54 tỉ đồng/năm, Han Yiying, được mệnh danh là “Nữ hoàng E-sport”, là người được trả tiền cao nhất chỉ để chơi game.

Công việc hàng ngày của Han là ăn mặc gợi cảm, trò chuyện với các game thủ nam giới trong các cuộc thi hoặc thông qua mạng Internet. Han cũng là một game thủ chuyên nghiệp từng tham gia hàng loạt các cuộc thi game quốc tế, bao gồm cả World Cyber Games.

Hotgirl gợi cảm chỉ chơi game có thu nhập "khủng" 57 tỷ/năm  1

Han (trái) đã được trả 1.800.000 £ để tham gia một công ty game vào cuối năm 2014

Hotgirl gợi cảm chỉ chơi game có thu nhập "khủng" 57 tỷ/năm  2

Quê ở Tứ Xuyên, Han cũng là một game thủ trực tuyến chuyên nghiệp và đã tham gia các cuộc thi quốc tế như World Cyber Games

Hotgirl gợi cảm chỉ chơi game có thu nhập "khủng" 57 tỷ/năm  3

Nhiều người thanh niên Trung Quốc tham gia vào các cuộc thi game trực tuyến để có cơ hội giao tiếp với người đẹp

Hotgirl gợi cảm chỉ chơi game có thu nhập "khủng" 57 tỷ/năm  4

Bella cũng là một nữ tiếp viên E-sport nổi tiếng ở Trung Quốc

Hotgirl gợi cảm chỉ chơi game có thu nhập "khủng" 57 tỷ/năm  5

Có khoảng 20 cô gái xinh đẹp làm nghề tiếp viên E-sport ở Trung Quốc, bao gồm Xie Yitong (bên phải), người Đài Loan

Hotgirl gợi cảm chỉ chơi game có thu nhập "khủng" 57 tỷ/năm  6

Điểm chung của nữ tiếp viên E-sport là xinh đẹp và gợi cảm, và có lẽ đó là công thức thành công nhất để thu hút khách hàng.

Hotgirl gợi cảm chỉ chơi game có thu nhập "khủng" 57 tỷ/năm  7

Một số nữ tiếp viên E-sport có lượng lớn fan hâm mộ là nam giới

Hotgirl gợi cảm chỉ chơi game có thu nhập "khủng" 57 tỷ/năm  8

Nữ tiếp viên E-sport cũng cần phải có kỹ năng chơi game giỏi để có thể bình luận trực tiếp

Hotgirl gợi cảm chỉ chơi game có thu nhập "khủng" 57 tỷ/năm  9

Trở thành những nữ tiếp viên E-sport là ước mơ của nhiều cô gái trẻ Trung Quốc. Dù vậy, thu nhập của những người mới vào nghề như Xiao Xue chỉ đủ trả tiền ăn mì ăn liền

Han là một trong số các nữ tiếp viên E-sport chuyên nghiệp và được trả lương cao để thu hút lượng người chơi game trực tuyến. Theo đó, chỉ trong năm 2014, mức lương dành cho các e-sport đã tăng gấp 10 lần.

>>Nam thanh niên tử vong sau khi chơi game liên tiếp 19 tiếng đồng hồ

>> Nhan sắc của hot girl "cấp cứu vẫn chơi game" gây sốt

E-sport, viết tắt của Electronic Sports, là thuật ngữ chỉ những giải đấu mang tính chất đối kháng, trong đó người chơi chủ yếu là nam giới sẽ trả tiền để tham gia.Các game thuộc E-Sport đều có đặc điểm chung là yếu tố chiếc lược, mang tính ganh đua giữa các người chơi rất cao, người tham gia đều cần có một ký năng nhất định để có thể tham gia tranh tài.

Chủ quán cà phê E-sport Feng Chia, 39 tuổi, cho biết: “Các cô gái trẻ xinh đẹp, được trả tiền triệu để ăn mặc trang phục gợi cảm và tham gia trò chơi game trực tuyến là một cách để thu hút các tay chơi nam. Có khá nhiều cô gái làm việc công việc này vì họ không chỉ kiếm được thu nhập khá mà còn nhận được quà từ người hâm mộ nữa. Họ có hàng loạt các hoạt động trực tuyến khác nhau, nhưng có một điểm chung là họ xinh đẹp và gợi cảm, và có lẽ đó là công thức thành công nhất để thu hút khách hàng”.

Xiao Xue, 24 tuổi, một nữ tiếp viên E-sport làm việc tại thành phố Taiyaun cho biết: “Tôi không có gì để phàn nàn về công việc này. Thậm chí tôi có thể đi làm trễ, các fan hâm mộ của tôi chỉ yêu cầu tôi một điệu nhảy gợi cảm thay lời xin lỗi. Tôi không nghĩ đây là một công việc dễ dàng nhưng nó rất tuyệt để có nhiều người hâm mộ và tôi phải nói rằng tôi thích công việc này”.

Theo Tri Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet