Làm con gái có bầu mới nhận ra quan hệ ruột thịt

Thứ hai, 26/11/2012 14:43
Một người đàn ông ở Malaysia đã khiến một thiếu nữ tuổi teen có bầu mà không hề biết đó thực chất là con gái ruột của ông ta.

Người đàn ông 54 tuổi đã bị thẩm phán Emelia Kaswati Mohamad Khalid tuyên bố 12 năm tù và phải nhận 7 roi đòn phạt cho hành động của mình. The Star dẫn lời bà Emelia nói tại phiên tòa: "Sao ở tuổi này mà ông lại có thể khờ dại đến thế? Ông nghĩ việc cưỡng hiếp một cô gái tuổi teen có chấp nhận được hay không?"

Cô con gái cho biết không buồn sau khi biết mình có bầu với người đàn ông của mẹ vì đó là kết quả của sự tự nguyện từ 2 phía. Ảnh minh họa: Asia One

Người đàn ông thừa nhận đã giở trò đồi bại với nạn nhân, khi ấy mới 13 tuổi, trong phòng ngủ của cô bé ở Jalan Puchong vào tháng 7/2010. Theo điều tra thì ông ta và mẹ của cô bé đã chung sống với nhau nhiều năm và khi hai người chia tay, ông ta không biết bà đã có bầu.

Sau đó, ông này kết hôn vói một người phụ nữ khác và ly hôn sau khi có với nhau 2 đứa con. Cách đây 2 năm, ông ta quay về sống với mẹ của nạn nhân nhưng bà này vẫn không tiết lộ cho ông ta biết cô bé chính là con gái ông.

Vào đêm sự việc xảy ra, nạn nhân đã đề nghị mẹ và người đàn ông, cũng chính là cha ruột của cô bé, ngủ trong phòng mình. Khoảng 1h đêm hôm ấy, người đàn ông đã mò dậy và quan hệ với nạn nhân.

Giờ đây, cô gái đã 16 tuổi và sinh con hồi tháng 4 năm ngoái. Tại phiên tòa, cô nói rằng cô tự nguyện quan hệ với bị cáo. Nhựng khi đó cả cô và bị cáo đều không biết họ là cha con. Thẩm phán nhắc nhở cô gái cần chăm sóc con mình để không lặp lại những gì mẹ cô và cô đã làm.

Theo Ngôi Sao
Ý kiến của bạn !