"Nhuộm" thịt bò: Mối lo về an toàn thực phẩm

Bạn ra chợ, chọn lựa kỹ càng một miếng thịt bò tươi và an tâm bằng cái nhìn sành sỏi của mình, gia đình sẽ có được bữa ăn ngon miệng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Thế nhưng, rất có thể bạn đã vớ phải một miếng thịt bò bị tẩm hóa chất sulphur dioxide (SO2) gây ung thư.



Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.