Mỹ nhân Holywood, người đứng sau thành công của nhà vô địch quyền anh Klitschko

Thứ bảy, 29/04/2017 09:30
Nhỏ bé, mỏng manh nhưng nữ diễn viên Hayden Panettiere lại có thể chế ngự được con tim của nhà vô địch quyền anh hạng nặng

Nhỏ bé, mỏng manh nhưng nữ diễn viên Hayden Panettiere lại có thể chế ngự được con tim của nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới Wladimir Klitschko.

Làng quyền anh thế giới sẽ hướng mắt về sân Wembley vào ngày 29/4 này, chứng kiến cuộc so tài giữa hai nhà vô địch thế giới. Một người từng làm mưa làm gió trong 10 năm qua Wladimir Klitschko và nhà vô địch của hiện tại, niềm tự hào của nước Anh - Anthony Joshua. 

Mỹ nhân Holywood, người đứng sau thành công của nhà vô địch quyền anh Klitschko - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Hayden Panettiere.

Klitschko, võ sĩ người Ukraine, có thể giữ phong độ ổn định đến thế trong gần một thập kỷ là nhờ sự chăm sóc tận tình của hôn thê Hayden Panettiere. Nữ diễn viên Holywood này có độ nổi tiếng chẳng kém cạnh Klitschko. Cả hai gắn bó với nhau trong 8 năm và tình cảm ngày càng mặn nồng, với một cô con gái chung kháu khỉnh tên Kayla.

Mỹ nhân Holywood, người đứng sau thành công của nhà vô địch quyền anh Klitschko - Ảnh 2.

Con gái Kayla của cả hai.

Cũng giống như bất cứ mối quan hệ nào khác, cả hai cũng có những trục trặc, từng chia tay khoảng hai năm trong thời gian đầu quen nhau. Nữ diễn viên nhỏ bé đặt cạnh chàng võ sĩ tự ví mình như "núi Everest" chẳng khác nào đôi đũa lệch. Panettiere đứng chỉ ngang ngực Klitschko. Ấy vậy mà sau thời gian sóng gió, họ vẫn tìm thấy nhau và quay trở lại, dành cho nhau nhiều tình cảm hơn.

Mỹ nhân Holywood, người đứng sau thành công của nhà vô địch quyền anh Klitschko - Ảnh 3.

Dù bận rộn với công việc riêng, Panettiere vẫn thường xuyên đến sân đấu để cổ vũ Klitschko trong các trận đánh lớn. Gần nhất là trận thua Tyson Fury vào năm 2015 khiến anh rời xa sân đấu. 

Panettiere là diễn viên, người mẫu và là ca sĩ nổi tiếng. Cô từng được đề cử giải Grammy và mang gien nghệ thuật, với mẹ là diễn viên nhạc kịch. Panettiere lần đầu lên sóng truyền hình là khi... 11 tháng tuổi, xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo đồ chơi. Trước năm 10 tuổi, cô gái người New York cũng diễn trong hai vở nhạc kịch.

Mỹ nhân Holywood, người đứng sau thành công của nhà vô địch quyền anh Klitschko - Ảnh 4.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, năng động và có tố chất nghệ thuật, Panettiere càng ngày càng nổi tiếng. Gần đây cô xuất hiện trong serie phim Nashville, sau đó phát hành album các ca khúc nhạc phim.

Cuối tuần này, cô sẽ đến Anh để cổ vũ hôn phu trong trận đấu hứa hẹn khó khăn trước Joshua. Nếu chiến thắng, Klitschko sẽ thống nhất hai đai vô địch quyền anh hạng nặng WBA và IBF.

Mỹ nhân Holywood, người đứng sau thành công của nhà vô địch quyền anh Klitschko - Ảnh 5.
Mỹ nhân Holywood, người đứng sau thành công của nhà vô địch quyền anh Klitschko - Ảnh 6.
Mỹ nhân Holywood, người đứng sau thành công của nhà vô địch quyền anh Klitschko - Ảnh 7.
Mỹ nhân Holywood, người đứng sau thành công của nhà vô địch quyền anh Klitschko - Ảnh 8.
Mỹ nhân Holywood, người đứng sau thành công của nhà vô địch quyền anh Klitschko - Ảnh 9.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet