Thán phục màn trình diễn của các stunter mô tô

Thứ hai, 11/06/2018 18:26
Diễn ra từ ngày 9 đến 10-6, MOTUL STUNT FEST 2018 thu hút các VĐV biểu diễn mô tô hàng đầu của Việt Nam tại NTĐ Phú Thọ - TP HCM.
Diễn ra từ ngày 9 đến 10-6, MOTUL STUNT FEST 2018 thu hút các VĐV biểu diễn mô tô hàng đầu của Việt Nam tại NTĐ Phú Thọ - TP HCM.

Với tiêu chí "Đam mê hội tụ - Tài năng bứt phá", sự kiện Motul Stunt Fest 2018 mang đến những phút giây bùng cháy cho các bạn trẻ đam mê tốc độ và biểu diễn mô tô, đặc biệt màn trình diễn xe của 3 "quái xế" Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản) và STUNTER13 (Ba Lan)– những tên tuổi đã vang danh thế giới cùng với những gương mặt stunters xuất sắc nhất Việt Nam.

Thán phục màn trình diễn của các stunter mô tô-1
 
 

Các VĐV đang biểu diễn

Motul Stunt Fest là một hoạt động thường niên do Motul tổ chức nhằm tạo ra một chương trình giải trí đỉnh cao với vô vàn những hoạt động trải nghiệm cho các bạn trẻ đam mê tốc độ.

Thán phục màn trình diễn của các stunter mô tô-2
 

Trải qua hơn 04 năm tổ chức, Motul Stunt Fest 2018 được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp với nhiều hoạt động, trong đó đặc biệt nhất là cuộc tranh tài kỹ thuật stunt vô cùng gây cấn cùng các anh em đam mê biểu diễn xe mạo hiểm khắp cả nước.

Theo Người Lao động

 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet