20 cảnh sát dập đám cháy tại lò bánh mì

Vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 18h ngày 12/12, tại lò bánh mì quốc doanh (số 60 đường Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 18h ngày 12/12, tại lò bánh mì quốc doanh (số 60 đường Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng).

Vào khoảng thời gian trên, công nhân làm việc tại lò bánh mì phát hiện mùi khét và khói bốc ra từ căn phòng để các loại máy móc làm bánh ở tầng 2.

Lực lượng cảnh sát PCCC đang tham gia chữa cháy

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Hải Châu huy động 2 xe cùng gần 20 cán bộ chiến sĩ tiếp cận đám cháy từ 2 hướng. Một hướng từ bên ngoài ban công tầng 2 chữa cháy vào và một hướng từ cầu thang chính trong nhà.

Do lò bánh mì được xây dựng đã lâu nên các bờ tường đã cũ, lại xảy ra cháy nên rơi từng mảng vôi vữa rất nguy hiểm. Sau khoảng vài chục phút chữa cháy, đám cháy được dập tắt, thiệt hại chưa ước tính được nhưng một số máy móc đã bị cháy.

Đây là lò bánh mì thuộc Xí nghiệp chế biến lương thực của Công ty lương thực Đà Nẵng (còn gọi là lò bánh mì quốc doanh). Nguyên nhân ban đầu có thể trong căn phòng tầng 2 đã xảy ra chập điện dẫn đến cháy lan. Cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
 
Theo Công Bính (Dân Trí)


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.