Bồ nhí đánh đuổi vợ và thách thức "Mày không giữ được chồng thì để tao giữ" gây phẫn nộ

Thứ tư, 28/12/2016 09:31
Bắt quả tang chồng đến nhà trọ gặp nhân tình khiến người vợ khá bức xúc, tuy nhiên người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng còn lớn tiếng thách thức, chửi bới...
Bắt quả tang chồng đến nhà trọ gặp nhân tình khiến người vợ khá bức xúc, tuy nhiên người phụ nữ được cho là nhân tình của chồng còn lớn tiếng thách thức, chửi bới đồng thời cầm cán chổi đuổi đánh người vợ khiến nhiều người bức xúc.

Vợ đi đánh ghen, bồ nhí cầm chổi đáp trả: Mày không giữ được chồng thì để tao giữ - Ảnh 1.
Người vợ đội mũ bảo hiểm đến phòng trọ của cô bồ nhí nơi người chồng cũng đang ở đó. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ành người vợ biết chồng đến nhà nhân tình nên đã xông đến tận nơi để ba mặt một lời được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo như chia sẻ, xự việc trên xảy ra tại 1 xóm trọ ở Đồng Nai.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người vợ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang kín đang đứng ngoài sân chất vấn chồng: "Anh đi rửa xe như thế này ấy hả? Bao nhiều lần rồi?".

Đến nhà bắt quả tang chồng đến nhà nhân tình, người vợ bị cô bồ chửi bới, cầm cán chối đuổi đánh - Ảnh 1.
Nhân tình của chồng cầm nhiều vật dụng ném thẳng vào người vợ sau đó lớn tiếng thách thức. Ảnh cắt từ clip.

Người đàn ông được cho là chồng không phản ứng lại, chỉ kéo người vợ vào nhà. "Đi vào đây nói chuyện. Thích nói nhiều không?". Tuy nhiên người vợ vẫn tiếp tục chửi bới nhân tình của chồng, đồng thời cho rằng mấy năm nay anh nói đi làm ăn nhưng hoá ra là chung sống với người phụ nữ khác ở ở bên ngoài.

Bất ngờ người phụ nữ trẻ trong nhà lao ra, cầm đồ đạc ném xối xả vào người ngượi vợ rồi chửi bới. Thấy vậy, người chồng chỉ đẩy cô nhân tình vào nhà chứ không hề lên tiếng can ngăn.

Sau đó, hai người phụ nữ tiếp tục đôi co chửi bới qua lại. Đỉnh điểm sau đó, người được cho là nhân tình của chồng cầm cả chiếc chổi cán dài đuổi đánh người vợ. Nhiều người dân xung quanh lên tiếng can ngăn nhưng cô nhân tình vẫn tiếp tục chửi bới, lớn tiếng thách thức: "Giữ chồng mày cẩn thận vào nhớ, không để tao giữ cho". Thấy sự việc gay gắt, người đàn ông mới kéo vợ đi về.

Đến nhà bắt quả tang chồng đến nhà nhân tình, người vợ bị cô bồ chửi bới, cầm cán chối đuổi đánh - Ảnh 2.
Cầm theo cán chổi ngang ngược chửi bới đuổi đánh người vợ. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng xã hội, nhiều người tỏ ra thương cảm với người vợ đồng thời bày tỏ bức xúc với hành vi ngang ngược của cô nhân tình, cũng như sự thiếu chung thuỷ của người chồng.

"Xem mà thấy bức xúc thay chị vợ. Phá hoại hạnh phúc gia đình người khác mà còn ngang ngược lớn tiếng chửi bới như vậy. Người chồng còn đứng ngoài cũng chả có ý can ngăn hay bênh vợ nữa, thật thất vọng", tài khoản Q.B. bình luận.

"Khổ thân người vợ, lấy phải người chồng không chung thuỷ lại gặp phải cô tình nhân của chồng đanh đá, chua ngoa. Nếu không còn tình cảm nữa thì lên ra toà giải quyết chứ ghen tuông như vậy khiến mọi người đèu khổ sở, mệt mỏi", một người khác chia sẻ.

>> Hành khách yêu sách đến lạ lùng khiến nhân viên hàng không cũng "khóc thét"

>> Vợ chồng "đổ vỡ", bố nhẫn tâm đầu độc 2 con rồi tự tử

Theo Kenh14.vn/Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet

VIDEO

Cầu thủ U23 Việt Nam ăn mừng trong phòng thay đồ