Cán bộ văn hóa xã hiếp dâm trẻ nhỏ từng làm phó chủ tịch

Thứ sáu, 28/06/2013 14:25
Lý do ông Trình thôi chức phó chủ tịch là vì có dính líu đến một vụ “lùm xùm” về đất đai ở xã.

Lý do ông Trình thôi chức phó chủ tịch là vì có dính líu đến một vụ “lùm xùm” về đất đai ở xã.

Ngày 28/6, ông Bùi Văn Hoa, Trưởng công an xã Hồng Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho biết đã hoàn tất báo cáo vụ việc ông Bùi Công Trình (55 tuổi, trú tại thôn Lễ Châu, Hồng Nam, TP. Hưng Yên) hiếp dâm nhiều lần cháu Triệu Thị Tr. (11 tuổi, trú cùng địa chỉ) chuyển lên công an thành phố Hưng Yên.

Theo ông Hoa, khoảng 14h ngày 16/6, phía công an xã nhận được tin báo từ ông Trịnh Văn Bốn là phó thôn Lễ Châu về sự việc bắt quả tang ông Trình hiếp dâm cháu Tr.

Khi lực lượng công an đến nơi, ông Trình mới đang mặc quần áo vào còn cháu Tr. sợ hãi trốn ở trong nhà.

Hiện trường nơi phát hiện ông Trình đang có hành vi đồi bại với cháu Tr.

Nhận định sự việc vượt thẩm quyển của xã, ông Hoa đã báo cáo lên phía công an thành phố để xuống lập hồ sơ và khám nghiệm hiện trường.

Cũng theo trưởng công an xã Hồng Nam, ông Trình trước khi làm cán bộ văn hóa của xã đã từng có một thời gian làm phó chủ tịch. Tuy nhiên, chưa hết nhiệm kỳ ông Trình đã thôi chức và xuống làm ở bộ phận văn hóa xã.

Theo thông tin người dân cung cấp, lý do ông Trình thôi chức vì có dính líu đến một vụ “lùm xùm” về đất đai ở xã.

Cũng theo xác nhận của đại diện công an xã, nạn nhân là cháu Triệu Thị Tr. có hoàn cảnh đáng thương. Cháu Tr. bị bố bỏ rơi từ nhỏ, mẹ cháu vì hoàn cảnh kinh tế khó khăn phải đi rửa bát thuê trên Hà Nội. Hiện tại cháu Tr. được ông bà ngoại nuôi dưỡng.

Đặc biệt, cháu Tr. bị mắc bệnh nên thần kinh không được ổn định, trí tuệ phát triển chậm so với các bạn cùng trang lứa. Gia đình không có điều kiện cho cháu đi khám bệnh nên chưa biết cụ thể cháu mắc bệnh gì.

Theo Infonet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet