Đẻ liên tục để đi... buôn ma tuý

Thứ sáu, 11/05/2012 09:37
Khi đứa con thứba gần được 36 tháng tuổi thì V lại mang bầu đứa thứ tư với người chồng hờT.V.B. Thế là, V lại được hoãn thi hành án!

Khi đứa con thứba gần được 36 tháng tuổi thì V lại mang bầu đứa thứ tư với người chồng hờT.V.B. Thế là, V lại được hoãn thi hành án!

Đã có nhà văn từng ví von,một trong những thời khắc đẹp nhất của người phụ nữ là lúc mang thai. Bởikhi ấy, họ luôn hướng về chân - thiện - mỹ. Thế nhưng, có những người phụ nữnhẫn tâm gieo rắc cái chết cho nhân loại, ngay trong lúc bụng mang dạchửa...

Chồng nghiện ngập, gia đình tan nát

P.T.V sinh năm 1978, xã QuếBình, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam trong một gia đình nghèo có 3 ngườicon, 2 gái, 1 trai. V là con út nên được cha mẹ, anh chị rất mực thương yêu.Nhưng rồi khi mới vào lớp 4, V đã tự ý bỏ học để được tự do, thoải mái rongchơi. Gia đình nghèo, cha mẹ lại đầu tắt mặt tối nên cũng chẳng ai buộc Vphải kiếm thêm vài con chữ. Càng lớn, V càng phổng phao, xinh đẹp. Nhưng tâmhồn, nhân cách của V thì ngày càng một méo mó. 

Mặc cho cha mẹ, anh chị can ngăn, hàng ngày V đàn đùm, giao du với những đốitượng bất hảo. Ngay cả chọn chồng, V cũng chọn cho mình một ý trung nhân làmột người có "số má" ở địa phương. Khi V lấy P.V.T, cả hai bên gia đình đềulo lắng bởi họ nghĩ rằng "trai tứ chiếng gặp gái giang hồ" sẽ có kết cụckhông tốt đẹp. Lo lắng thì lo lắng thế thôi chứ chẳng ai khuyên được 2 conngười không sợ trời, không sợ đất này.

Đẻ liên tục để đi... buôn ma tuý
Ảnh minh họa

Năm 1997, V sinh con traiđầu lòng, khi đó cô được 19 tuổi. Cuộc sống trở nên khó khăn khi cả haimạnh tiêu nhưng ngại lao động nặng nhọc. Thay vì chăm chỉ làm ăn như baogia đình thuần nông khác, đôi vợ chồng trẻ lại bàn bạc cách kiếm tiềnsao cho nhanh nhất. Phương án cả hai cùng nhất trí là V ở nhà nuôi conđể T lên huyện Phước Sơn đãi cát tìm vàng. Vàng đâu chẳng thấy, mấy nămsau T về ngáp ngắn ngáp dài vì ma túy. 

Phàm đã dính vào cái thứ bột trắng chết người ấy thì chẳng ai còn sứckhỏe, tài sản cũng như hạnh phúc. Của cải trong nhà lần lượt đội nón rađi. V hết cảnh ăn không ngồi rồi, chuyển sang buôn bán thịt cá, rau dạomà người quê thường gọi là "chợ di động". Những đồng tiền V tích cópđược từ gánh hàng rau đều bị chồng nướng hết vào ma túy. Hai vợ chồngchửi rủa, đánh đập nhau như cơm bữa. Có lần, vì không đưa tiền cho chồngmua thuốc thỏa mãn cơn nghiện, V bị anh ta đánh phải cấp cứu bệnh viện.

Không chịu đựng được gã chồngnghiện ngập, V bụng mang dạ chửa dắt theo đứa con trai đầu bỏ đi, bỏ cảchồng. Sau đó ít lâu V nghe tin chồng mất mạng trên núi vì ma túy và vì cảHIV

Gây nỗi đau cho người khác từ nỗi đau củachính mình

Chồng chết chưa mãn tang, Vđã cặp kè với B.T.L (SN 1982, Quảng Trung, Quảng Trạch, Quảng Bình) -một kẻkhông nghề nghiệp. V gửi hẳn hai đứa con của chồng trước cho vợ chồng cô emgái của P.V.T nuôi. Cứ nghĩ với nỗi đau mất chồng và thương con nhỏ dại, Vphải căm hận và tránh xa những kẻ đã gieo rắc cái chết cho chồng. Nhưngkhông, vì hám tiền mà cô ta lại dấn thân vào con đường buôn bán thứ bộttrắng chết người đó. V nói với tôi, lý do cô hành nghề này là vì con, vì bạnbè rủ rê. V khóc, người ta thường gọi là những giọt nước mắt ân hận với lỗilầm của mình hay những giọt nước mắt nhớ con. Nhưng khi tường tận những việclàm của V, điều ấy thật khó để tin và khó để tha thứ cho trách nhiệm của mộtngười mẹ đối với những đứa con thơ không còn cha phải sống với vợ chồngngười cô.

Dù bụng mang dạ chửa, V vẫntích cực đi buôn hàng trắng. Để thuận lợi cho công việc của mình, V rủ rêngười tình B.T.L tham gia. Chiều lòng người đẹp và cũng sẵn bản tính liềulĩnh, ngày 27-3-2005, L mượn xe máy chở V lên thị trấn Khâm Đức, Phước Sơnmua của T.V.T 1 phân heroin với giá 300.000đ. Cặp tình nhân mang về chia nhỏbán cho các con nghiện lời được 1.200.000đ. Thấy kiếm lời quá dễ, chưa đầy 6ngày sau, V và L tiếp tục lên Phước Sơn mua 2,5 phân hêrôin về bán cho cáccon nghiện. Khi có việc không thể đi Phước Sơn lấy hàng, V liền dùng tiền dụdỗ chị dâu là N.T.H đi mua ma túy giùm mình. 

Trong một lần bán và cho N.V.H (Thăng Bình, Quảng Nam) và N.T.H (Phú Ninh,Quảng Nam) sử dụng ma túy ngay tại nhà, V đã bị lực lượng Công an Quảng Nambắt quả tang về hành vi mua bán trái phép chất ma túy và chứa chấp việc sửdụng trái phép chất ma túy. V bị TAND tỉnh tuyên phạt 9 năm tù, B.T.L 7 nămtù, N.T.H 3 năm tù (hưởng án treo). Tuy nhiên, thời gian này V đang mangthai nên chưa đầy 2 tháng sau ngày bị bắt V được cho tại ngoại để sinh con.

Độc chiêu "bụng bầu trốn án"

"Xem mặt mà bắt hình dong",có lẽ kinh nghiệm của người xưa không thể áp dụng với P.T.V. Nhìn người phụnữ có khuôn mặt khả ái, dịu dàng, đằm thắm này không ai có thể ngờ rằng đólà một nữ quái buôn ma túy với nhiêu thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt.

Dù học ít nhưng mưu mô, quỷchước của V thì thuộc loại "cao thủ". Lợi dụng chính sách nhân đạo của Nhànước, V lên kế hoạch "sống chung với mang thai và ma túy". Bởi thế, trongthời gian tại ngoại, V vẫn tiếp tục lao vào con đường cũ. Kệ mặc án, kệ mặccon, V vẫn nhởn nhơ với tình và ma túy. Lúc này, V sống như vợ chồng vớiT.V.B, sinh năm 1967, quê Thăng Bình, Quảng Nam. B cũng đã có gia đình yênấm với 1 vợ và 3 đứa con ngoan. Thế nhưng vì tham tiền, B đã phụ vợ bỏ contheo chân người đẹp để phân phát ma túy cho hàng trăm con nghiện trên địabàn Quảng Nam và thành phố Đà Nẵng. 

Đẻ liên tục để đi... buôn ma tuý
Ảnh minh họa

Nếu đi gần, B chở V đibằng xe máy. Nếu phải đi lấy "hàng trắng" ở xa, B thuê xe ôtô rồi tự láichở V đi. Để khỏi vướng bận chân tay, V lại gửi đứa con thứ ba cho vợchồng người anh nuôi. Không chăm sóc, thương yêu con như những người phụnữ khác, nhưng tuổi của con thì V luôn ghi nhớ trong lòng. Bởi đó là bùahộ mệnh của V. Khi đứa con thứ ba gần được 36 tháng tuổi thì V lại mangbầu đứa thứ tư với người chồng hờ T.V.B. Thế là, V lại được hoãn thihành án!

Người ta bảo "Con trong dạ,mạ phải ăn chay", nhưng V thì ngược lại, dù bụng mang dạ chửa vẫn tiếp tụcgieo cái chết trắng cho nhân loại. Ngay sau khi sinh đứa con thứ tư chưa hếtthời gian ở cữ, P.T.V đã lên đường đi buôn ma túy. Lần này, V tham gia vàođường dây buôn bán ma túy lớn hơn, quy mô hơn và bản thân V cũng ma mãnhhơn. Trước đây V lôi kéo chị dâu, nay V lôi kéo thêm anh chồng vào đường dâycủa mình. Ngay cả với những đứa con nhỏ dại, V cũng dùng chúng làm bức bìnhphong để che đậy việc mua bán ma túy.

Ngày 21-7-2011, sau chuyếngiao dịch mua bán ma túy với N.X.T - một ông trùm ma túy 27 tuổi, P.T.V vàT.V.B đã bị lực lượng Công an bắt quả tang đang tàng trữ trái phép 37,2 gamhêrôin. N.X.T bị Tòa két án chung thân, T.V.B 15 năm tù, P.T.V 18 năm tù."Truy lĩnh nợ cũ", V lĩnh mức án 27 năm tù. Lần này rất may cho xã hội, Vchưa kịp mang bầu đứa con thứ 5!

Cái giá V trả cho việc làm vônhân tính của mình là quá đắt, thế nhưng tiền lãi kiếm được V đều đổ hết vàonhững cuộc tình mây mưa, ăn diện. Cha mẹ ốm đau, anh chị hoạn nạn, V cũngchẳng giúp được đồng nào. Bốn đứa con thì V chia bên nội 2 đứa, bên ngoại 2đứa. Đôi mắt của người đàn bà đẹp u buồn khi tôi hỏi về gia đình. V kể,người cha già vừa vào thăm V ông khóc rất nhiều khi nhìn thấy người con gáiút ông thương yêu bị tù tội. Ông bảo ông già rồi, không biết có còn ngày vàoTrại thăm V nữa không. Rồi ông van xin V đừng tái phạm thêm lần nào nữa. 

Đứa con trai đầu của V cũng vừa nghỉ học bởi không chịu được cú sốc quá nặngtừ người mẹ mang lại. Còn đứa con trai út thì khóc toáng lên khi V định ẵmnó. Tôi hỏi vì sao, V thành thật trả lời vì nó không nhận ra mẹ. Tôi nghĩ,đứa trẻ mới 30 tháng tuổi, nó khóc vì không nhận ra mẹ sẽ bớt đau đớn hơnnếu nó khóc khi hiểu được những việc làm tội lỗi của người mẹ. V hứa vớitôi, lần này V sẽ quyết tâm không quay lại con đường cũ. Và nếu gặp ngườinào đó như V, V sẽ kể cho họ nghe về kết cục bi thảm của đời mình và khuyênhọ từ bỏ con đường tội lỗi...

Theo PLXH

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet

VIDEO

Rủ bạn thân cùng tham gia trào lưu mới này nào