Khách hàng bị bảo vệ Big C Hải Dương đánh nhập viện

Chủ nhật, 19/02/2012 14:45
Do mâu thuẫn trong lúc lấy xe, anh Đinh Tiến Mạnh (28 tuổi) trú tại phường Nhị Châu TP Hải Dương bị nhóm nhân viên bảo vệ nhà xe siêu thị Big C Hải Dương hành hung tập thể gây thương tích phải nhập viện Quân y 7 điều trị nhiều ngày.

Do mâu thuẫn trong lúc lấyxe, anh Đinh Tiến Mạnh (28 tuổi) trú tại phường Nhị Châu - TP Hải Dương bịnhóm nhân viên bảo vệ nhà xe siêu thị Big C Hải Dương hành hung tập thể gâythương tích phải nhập viện Quân y 7 điều trị nhiều ngày.

Nạn nhân Đinh Tiến Mạnh- người bị hành hung kể lại sự việc như sau: “Khoảng18 giờ ngày 9/2, sau khi mua sắm trong siêu thị Big C Hải Dương, tôi cùng vợlà Phạm Thị Lan Anh và con 7 tháng tuổi ra về. Khi vào lấy xe máy Attila BKS34N6-4728 thì tôi phát hiện chiếc xe bị dịch chuyển khỏi nơi để ban đầu vàcó nhiều vết trầy xước phía trái. Tôi có đôi co và to tiếng với bảo vệ thìkhoảng 5 - 6 người mặc trang phục bảo vệ và thường phục xông vào giật mũ bảohiểm chụp vào mặt; một người dùng dùi cui đánh túi bụi khiến tôi không chốngtrả kịp ngã gục xuống”.

Khách hàng bị bảo vệ Big C Hải Dương đánh nhập viện

Anh Đinh Tiến Mạnh vẫn đang phải điều trị tại Bệnh viện Quân y 7 sau khi bị nhóm bảo vệ siêu thị Big C Hải Dương hành hung.

Chứng kiếnsự việc bất thường vợ anh Tiến và một số khách hàng gửi xe tại bãi xe đãchạy đến can ngăn nhưng bị nhóm người đe dọa sẽ cho nhừ đòn. Anh Tiến bịđánh trọng thương được đưa vào phòng sơ cứu bên trong siêu thị, sau đó anhtiếp tục được đưa đến Viện Quân y 7 để điều trị thương tích.

Trao đổi với phóngviên, ông Đinh Tiến Định, bố nạn nhân Mạnh cho biết:“Sau khi xảy ra sự việc, đại diện Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Minh Thắng cóđến thăm hỏi, hứa sẽ chi trả viện phí còn phía Siêu thị Big C thì chưa thấythăm hỏi”. 

Ông PhạmMinh Thắng - Giám đốc Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Minh Thắng thừa nhận rằngviệc xô xát giữa nhân viên bảo vệ siêu thị và anh Mạnh là có thật.

Ông Thắng giải bày: “vụxô xát với khách hàng, chỉ có 2 nhân viên bảo vệ tham gia trực tiếp. Sự việcxảy ra, phía công ty đã tích cực phối hợp với cơ quan công an kiên quyết xửlý tình trạng bảo vệ vi phạm pháp luật, để không ảnh hưởng đến uy tín củacông ty. Chúng tôi đã đến xin lỗi gia đình nạn nhân và cam kết chịu tráchnhiệm chi trả tất cả các khoản chi phí điều trị của nạn nhân tại bệnhviện”. 

Trao đổi với PV ,Thượng tá Nguyễn Văn Quang - Trưởng Công an TP Hải Dương cho biết: “Cơquan CSĐT Công an TP Hải Dương đang tiến hành điều tra làm rõ vụ nhóm bảo vệnhà xe siêu thị Big C Hải Dương hành hung anh Đinh Tiến Mạnh”. 

Theo lờiông Quang, hiện Công an TP Hải Dương đã tiến hành triệu tập các đối tượngliên quan lập biên bản vụ việc, đồng thời tiến hành giám định thương tíchvới anh Mạnh. Ngay sau khi có kết quả giám định thương tích, cơ quan công ansẽ tiến hành xử lý sự việc theo quy định pháp luật. 

Được biết,nhóm bảo vệ trông xe hành hung khách hàng ngay tại bãi gửi xe siêu thị Big CHải Dương là nhân lực của Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Minh Thắng ký hợp đồngbảo vệ bãi xe với Siêu thị Big C Hải Dương. 

Theo Thế Cường
Dân Trí

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet