Khánh Hòa: một cô giáo bị sát hại dã man

Thứ năm, 24/06/2010 14:26
Trước đó, khoảng 21g ngày 236, người nhà phát hiện chị Nga nằm bất động trong khuôn viên nhà.
Sáng 24-6, nhiều người dânhiếu kỳ đã tập trung tại nhà chị Nguyễn Thị Tố Nga (SN 1958, trú ở thôn 4, xãDiên Phú, Diên Khánh, Khánh Hòa), giáo viên dạy văn Trường THCS Trịnh Phong(Diên Khánh), khi nghe tin chị bị sát hại dã man.

Trước đó, khoảng 21g ngày 23-6,người nhà phát hiện chị Nga nằm bất động trong khuôn viên nhà.

Theo anh Nguyễn Văn Lực - em ruộtchị Nga, chiều 23-6, chị Nga ở nhà một mình. Lúc 21g, cháu Mai Phú Khánh, conruột chị Nga, đi học thêm về thì thấy cổng nhà đang mở, Khánh gọi mẹ nhưng khôngthấy trả lời nên đi tìm nhưng không thấy.

Khánh Hòa: một cô giáo bị sát hại dã man
Anh Nguyễn Văn Lực, em ruột chị Nga, chỉ nơi người nhà phát hiện thi thể chị Nga

Khánh nhờ một người hàng xóm tênHải cùng đi tìm thì phát hiện chị Nga đang nằm cạnh gốc xoài sát bên hông nhà vệsinh trong tư thế úp mặt xuống đất. Lúc này chị Nga đã tắt thở.

Anh Lực cho biết trên người chịNga có nhiều vết dao đâm rất sâu, đặc biệt ở cổ có 7 vết, ngoài ra ở chân, môngđều có nhiều vết dao đâm.

Tại hiện trường công an đã thugiữ một con dao.

Người nhà chị Nga cho biết hungthủ đã mở tủ quần áo trong nhà nhưng kiểm tra chưa phát hiện mất thứ gì. Hungthủ đã lấy của chị Nga một điện thoại di động và toàn bộ nữ trang trên người nạnnhân.

Anh Lực cho biết thêm chồng chịNga là giáo viên và mất cách đây 4 năm. Chị Nga sống hòa đồng nên được mọi ngườitrong xóm cũng như đồng nghiệp rất quý mến.

Hiện lực lượng cảnh sát điều traCông an tỉnh Khánh Hòa đang phối hợp với Công an huyện Diên Khánh tiếp tục điềutra làm rõ vụ việc.

Theo Quang Phương
 Tuổi trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet