- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Nhân viên cũ tiết lộ bí mật kinh hoàng trong lò bánh mì nổi tiếng Sài Gòn: Giòi và cả "bé na" ngoe nguẩy trong khu chế biến, dùng thịt bò ôi thiu làm nhân bánh?
Lò bánh mỳ khá nổi tiếng ở Sài Gòn đã sử dụng thịt ôi thiu lâu ngày để chế biến sản phẩm phục vụ khách hàng. Chưa dừng lại ở đó, nhìn khu chế biến càng khiến nhiều người không khỏi kinh hãi khi xuất hiện "bé na" đang ngoe nguẩy trong bồn cầu.
Mới đây MXH xôn xao chia sẻ bài viết và những hình ảnh được cho là ở 1 xưởng bánh mỳ khá nổi tiếng ở Sài Gòn khiến nhiều người kinh hãi tột độ bởi những vi phạm nghiêm trọng trong quá trình sản xuất, chế biến.
Theo chia sẻ của người đăng tải bài viết, công việc thường ngày của chị ở lò bánh mì này là làm bánh, tuy nhiên do một đồng nghiệp mới nghỉ nên cô được chủ điều chuyển qua làm ở bộ phận sản xuất thịt đông lạnh và sốc nặng với những gì được chứng kiến.
Hình ảnh đầy kinh hãi trong toilet gần khu chế biến thịt đông lạnh tại lò bánh mỳ này
Đầu tiên, người này chia sẻ, khu vực bếp cực kỳ bẩn, các hộp đựng đồ đông lạnh để ngồn ngang dưới sàn nhà.
Nhưng khi vào dọn nhà vệ sinh mới thực sự kinh hoàng, trong bồn cầu bất ngờ có sự xuất hiện "bé na" đang ngoe nguẩy. Người này đã rất kinh sợ và "sốc" nhưng vì đã nhận lời ông chủ, nên buộc phải cắn răng hoàn thành công việc được giao.
Tuy nhiên, thêm một sự thật kinh hoàng được phát lộ khi người này bắt đầu trộn thịt để làm thịt đông lạnh. Thấy nguyên liệu không đủ và có báo lại với ông chủ thì được người này "chỉ đạo" lấy thịt bò ôi thiu đã hư trong tủ đông trộn vào cho đủ trọng lượng, người đăng tải bài viết chia sẻ.
Nhưng hành động sau đó của ông chủ mới khiến nhiều người không khỏi kinh hãi và bức xúc khi ông ấy bóc thành phẩm và đưa lên mũi ngửi rồi bảo với người này rằng: "Cũng không nghe mùi gì đâu nhỉ, có gia vị rồi nên chắc không sao đâu".
Thịt bò đông lạnh đã ôi thiu, thậm chí đã bị mốc nhưng ông chủ vẫn "chỉ đạo" trộn vào thịt mới để đủ trọng lượng.
Nguyên liệu làm thịt đông lạnh để la liệt dưới sàn mà không hề được để nơi cao ráo.
Sau khi trộn xong thịt, người này tiếp tục được phân công dọn dẹp vệ sinh dụng cụ chổ bếp. Khi chuẩn bị cầm cây lau nhà lau sàn bếp có đôi dép bên cạnh và trên đôi dép đó có rất nhiều "giòi" khiến người này phải la lên vì quá kinh hoàng.
Sau những chứng kiến quá kinh hoàng ở khu vực trộn thịt, người này sau đó xin phép ra ngoài.
Chiếc dép đầy dòi trong khu chế biến thịt đông lạnh.
Ngày hôm sau, người này tiếp tục làm công việc ở bộ phận làm bánh, còn vị trí trộn thịt đã có người mới thay thế. Tuy nhiên, mấy ngày sau đó, người này bất ngờ bị ông chủ cho thôi việc vì lí do không "đa năng", không chịu làm 2 việc nhận lương 1 việc. Bởi trước đó, người này được ông chủ yêu cầu vừa làm bánh vừa làm công việc ở khu sản xuất thịt đông lạnh nhưng lương thì chỉ được nhận 1 phần.
Người đăng tải bài viết cũng cho biết thêm, khi vào làm, người này chỉ phụ trách khâu làm bánh và trong thời gian làm việc cũng có nghe mấy đồng nghiệp khu sản xuất thịt đông lạnh kể lại về quy trình sản xuất thịt nhưng người này cũng không lưu tâm vì khác bộ phận.
Tuy nhiên, chỉ vì không làm theo sắp xếp của ông chủ, làm việc ở cả 2 bộ phận mà sau 1 tháng người này đã bị cho nghỉ việc.
Ngay sau khi câu chuyện và những hình ảnh trên được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Các ý kiến đều bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi làm ăn bất chấp an toàn của chủ cơ sở. Theo thông tin ban đầu tìm hiểu được, cơ sở này chuyên sản xuất bánh và nguyên liệu bánh đổ buôn tới các cửa hàng trên địa bàn TP. HCM. Và nếu những thực phẩm như thế này đến với bữa ăn hàng ngày của người dân thì sẽ ra sao?
Theo Pháp luật và bạn đọc
-
Thời sự1 giờ trướcNăm ngày sau khi sự việc xảy ra, phía The Coffee House đã đưa ra mức hỗ trợ tài chính là 117 triệu đồng nhưng gia đình bác sĩ Hoàng Minh Lý chưa phản hồi.
-
Thời sự6 giờ trướcCông an quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội, đang điều tra vụ một người đàn ông bị đâm trọng thương sau khi ngồi ăn tại quán bún ở phường Hoàng Liệt.
-
Thời sự7 giờ trướcChính quyền quận Hoàn Kiếm đang xác minh thông tin 2 du khách bị tài xế taxi "chặt chém" 500.000 đồng cho quãng đường khoảng 100m từ Trần Nhật Duật đến phố Chợ Gạo.
-
Thời sự12 giờ trướcNgày và đêm nay (12/5), do ảnh hưởng của không khí lạnh yếu, miền Bắc và các tỉnh Thanh Hoá – Quảng Bình chuyển mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa đến mưa to. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối nay cũng có mưa dông cục bộ.
-
Thời sự2 ngày trướcHiện nữ bệnh nhân đã được phẫu thuật 2 lần, đang theo dõi sức khỏe tại phòng hậu phẫu, vẫn có nguy cơ bị liệt.
-
Thời sự2 ngày trướcMở gói đồ khách đưa để kiểm tra, chị Hiền tá hỏa khi thấy số vàng miếng, nhẫn vàng bên trong. Chị không tham lam, ngay lập tức báo cho ông chủ cửa hàng.
-
Thời sự2 ngày trướcCơ quan công an đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam cán bộ CSGT ở Gia Lai lái ô tô gây tai nạn khiến 1 người phụ nữ đang đi bộ tử vong.
-
Thời sự2 ngày trướcTrần Yến Như tạo hoá đơn giả, thể hiện chuyển khoản thành công nhằm chiếm đoạt tài sản của một tiệm vàng tại Đà Nẵng.
-
Thời sự2 ngày trướcBị kính dày rơi trúng người, nữ bác sĩ biết có thể không qua khỏi nên gọi điện về thông báo cho gia đình, cảm ơn công ơn sinh thành của bố mẹ trước khi hôn mê.
-
Thời sự2 ngày trướcMột số đại gia sau khi "nhúng chàm" đã thi hành án với số tiền hàng nghìn tỷ đồng, như Chủ tịch Tân Hoàng Minh Đỗ Anh Dũng (hơn 8.000 tỷ đồng), ông Phan Sào Nam (hơn 1.384 tỷ đồng).
-
Thời sự2 ngày trước3 cháu nhỏ rủ nhau ra hố nước tắm không may có 2 cháu bị đuối nước, 1 cháu chạy về gọi ông nội ra cứu. Tuy nhiên, trong quá trình xuống cứu ông nội cũng gặp nạn.
-
Thời sự2 ngày trướcBan quản trị chuỗi Bánh mì chảo Cột Điện Quán cho biết đã quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động của cơ sở Cột Điện Quán Thái Bình vì đã không tuân thủ các nội quy và yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm của chuỗi.