Thịt Heo: Chỉ thấy an toàn trên giấy?

Mỗi ngày, TP.HCM tiêu thụ khoảng 400 tấn thịt heo. Để đáp ứng nhu cầu này, ngoài hệ thống các công ty có phép còn có một lực lượng không nhỏ các hộ tư nhân, lò mổ gia súc tự phát tham gia cung ứng thịt cho thị trường.



Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.