Tienganh123.com: Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi

Thứ tư, 15/08/2012 10:00
Tham gia Tienganh123.com, bạn có thể học Tiếng anh mọi lúc, mọi nơi, bằng laptop, smart phone hay các thiết bị thông minh khác, chỉ cần có kết nối internet.

Tham gia Tienganh123.com, bạn có thể học Tiếng anh mọi lúc, mọi nơi, bằng laptop, smart phone hay các thiết bị thông minh khác, chỉ cần có kết nối internet.

Tienganh123.com là trang web học Tiếng Anh online hàng đầu Việt Nam với hơn 600.000 thành viên tích cực. Con số này sẽ còn tăng nhiều và nhanh hơn nữa bởi những sự khác biệt mà Tienganh123.com đem lại.


Đối với những bạn sinh viên, người đi làm, Tienganh123.com cung cấp các chương trình ôn luyện ngữ pháp, luyện tập 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS với các bài học cực kì đa dạng, được biên soạn theo các giáo trình Tiếng Anh quốc tế hàng đầu hiện nay (Cambridge, Oxford, Longman…).

Đặc biệt, các cách học Tiếng Anh khá mới như: nghe bản tin tại BBC news, VOA; xem các bộ phim Tiếng Anh; đọc truyện bằng Tiếng Anh; học Tiếng Anh qua các câu danh ngôn, bài hát, các trò chơi, câu đố… đều được tích hợp đầy đủ tại Tienganh123.com. Tất cả các nội dung đều đã được chọn lọc và sắp xếp một cách logic và hiệu quả nhất dành cho bạn.


Với các bạn học sinh phổ thông, Tienganh123.com đem đến nội dung học phong phú và phù hợp với chương trình học của các bạn, biên soạn dựa trên giáo trình của Bộ giáo dục hiện hành, bao gồm cả các bài test và luyện thi Đại học.

Bên cạnh đó, Tienganh123.com còn có chương trình dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi, giúp các bé sớm tiếp cận với Tiếng Anh thông qua những bài học, những câu chuyện ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Cơ hội “Học hay trúng ngay Ipad”

Từ ngày 01/08 - 31/08/2012, các bạn đăng ký mua 01 học Tiếng Anh online tại Tienganh123.com sẽ được nhận 01 thẻ mang mã số tham gia chương trình bốc thăm may mắn “Học hay trúng ngay Ipad”. Các bạn có thể sở hữu nhiều thẻ dự thưởng tương ứng với số thẻ học Tiếng Anh trực tuyến mà bạn mua trong thời gian quy định của chương trình.


Chỉ với 250.000VND bạn vừa được tiếp cận những kiến thức Tiếng Anh phong phú và bổ ích, vừa có thêm cơ hội may mắn giành Ipad cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho mình.

Chi tiết xin truy cập: tienganh123.com/luckynumber

Thúy Ngà

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet