Vợ chém chồng nhiều nhát vì bị đòi ‘quan hệ’?

Thứ hai, 14/09/2015 11:04
Đi làm thuê về, Nam đòi vợ cho “quan hệ” nhưng bị từ chối nên dùng vũ lực cưỡng bức vợ ngay ngoài đồng....
Buổi tối đi làm thuê về, Nam đòi vợ cho “quan hệ” nhưng bị từ chối. Trong lúc giằng co, vật lộn, chị này vớ được con dao rựa liền vung chém nhiều nhát lên người kề vai ấp má.

Ngày 13/9, Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) tạm giữ Lô Thị Hà (33 tuổi, ở xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích. Nạn nhân chính là chồng của nghi can.

Theo lời Hà, tối ba ngày trước, anh Nam (29 tuổi, chồng Hà) sau nhiều ngày đi làm thuê về đã đòi “quan hệ” nhưng bị vợ từ chối. Hai bên giằng co, chị bỏ ra ruộng gần nhà bẻ ngô về luộc.

Thấy vợ đi ra ngoài, Nam cũng đi theo và tiếp tục đề nghị được thân mật nhưng chị Hà kiên quyết từ chối. Đòi không được, Nam dùng vũ lực cưỡng bức vợ ngay ngoài đồng.

Chiếc cống nơi Đông định kéo chồng bỏ vào đây để phi tang nhưng không ngờ anh này tỉnh dậy. Ảnh: CTV.
Chiếc cống nơi Hà định kéo chồng bỏ vào đây để phi tang nhưng không ngờ anh này tỉnh dậy. Ảnh: CTV.

Trong lúc xô xát, chị Hà vớ được con dao rựa liền vung chém nhiều nhát vào người chồng khiến nạn nhân bất tỉnh. Tưởng người đàn ông này đã tử vong, thiếu phụ kéo xác đến ống cống gần đó để phi tang nhưng nạn nhân tỉnh lại và đạp chị nãy ngã xuống đất rồi đi về nhà. Sau đó, anh Nam được người thân đưa đi cấp cứu.

Sáng 11/9, Lô Thị Hà đến công an huyện đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. Khám nghiệm hiện trường, các điều tra viên thu được một con dao rựa cán gỗ dài 60 cm, một đèn pin và nhiều vết máu.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chị Hà và anh Nam cưới nhau năm 2006 khi người phụ nữ này đã qua một đời chồng con gái riêng. Hai người có chung một con gái 6 tuổi. Anh Nam hay rượu chè, mỗi lần say lại về nhà hạch sách, chửi bới vợ con.

Cảnh sát đang chờ kết quả giám định tỷ lệ thương tật của anh Nam để đưa ra hình thức xử lý đối với nghi can Lô Thị Hà.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo Nam An/Zing
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet