8 cách diện áo mỏng trong mùa đông

Thứ ba, 25/10/2011 09:29
Những chiếc áo mỏng manh, trong suốt tưởng chừng như sẽ bị “vứt xó” khi mùa đông đến nhưng lại vô cùng hữu dụng nếu như bạn nắm vững những quy tắc mix đồ của nó.

Những chiếc áo mỏngmanh, trong suốt tưởng chừng như sẽ bị “vứt xó” khi mùa đông đến nhưng lại vôcùng hữu dụng nếu như bạn nắm vững những quy tắc mix đồ của nó.

Kết hợp vớiáo len chui đầu

8 cách diện áo mỏng trong mùa đông

Một trong nhữngcách phổ biến nhất là mặc một chiếc áo trong suốt có cổ bên trong một chiếc áolen chui đầu ấm áp. Để có một sự kết hợp hoàn hảo nhất, bạn nên chọn những kiểuáo len cổ rộng (hình trái tim chẳng hạn), và có đường viền cổ áo to.

Nếu áo sơ mi bêntrong của bạn là áo tay dài thì bạn nên để lộ phần tay áo ra ngoài tay áo len.

Chọn áo sơmi cổ cao

8 cách diện áo mỏng trong mùa đông

Áo mỏng cổ cao cóthể hơi nóng nực và không thích hợp để diện trong ngày hè, nhưng lại là lựa chọnlý tưởng cho mùa lạnh, nhất là những ngày chớm thu. Kết hợp áo mỏng cổ cao vớichân váy (có thể là váy bút chì hoặc chân váy rộng đều được) là một xu hướngđang rất “hot” và cũng phù hợp với môi trường công sở.

Áo vải mỏngtrong suốt + Áo gile lông thú giả

8 cách diện áo mỏng trong mùa đông

Sự kết hợp này manglại cho bạn vẻ đẹp nữ tính, sang trọng, tạo cảm giác ấm áp cho người mặc.

Kết hợp kiểunhiều tầng

8 cách diện áo mỏng trong mùa đông

Nếu như ở cách mixđồ đầu tiên, chúng ta mặc áo sơ mi trong suốt bên trong áo len thì bây giờ hãy“đảo ngược” quy tắc này – diện áo sơ mi mỏng và hơi quá khổ một chút bên ngoàiáo len (có thể thay thế bằng váy len bó sát).

Màu sắc của váy vàáo càng tương phản càng tốt (hai gam màu trắng đen là một ví dụ).

Áo vải trongsuốt và áo khoác da

8 cách diện áo mỏng trong mùa đông

Những chiếc áokhoác da không quá đồ sộ mà lại vô cùng ấm áp, và nhất là không bao giờ bị “lỗimốt”, một trong những trang phục mùa đông không thể thiếu với bạn gái. Mùa đôngnày hãy tạo cho mình một cái nhìn mới mẻ hơn bằng cách kết hợp áo sơ mi mỏng cócổ và áo khoác da nhé!

Kết hợp vớibốt cao

8 cách diện áo mỏng trong mùa đông

Bạn có thể chọn mộtchiếc áo sơ mi mỏng với phần cổ điệu đà một chút (có thắt nơ), sau đó diện cùngvới chân váy dài bằng vải tuýt. Thêm một đôi bốt cao đến đầu gối là bạn đã trởthành cô nàng phong cách và cực kỳ cá tính trong mùa đông này rồi.

Áo và chânváy cùng một chất liệu

8 cách diện áo mỏng trong mùa đông

Nếu yêu thích sựnhẹ nhàng và mềm mại của chất liệu này, bạn có thể chọn một chân váy xòe để kếthợp cùng chiếc áo sơ mi quen thuộc của ngày hè nhé.

Áo sơ mimỏng + Cardigan

8 cách diện áo mỏng trong mùa đông

Bạn nghĩ sao vềcách kết hợp này? Nếu như bình thường bạn vẫn hay mặc cardigan với áo phông, hayáo hai dây, mùa đông này hãy thử thay đổi phong cách với những chiếc áo sơ mimỏng điệu đà, và cảm nhận sự khác biệt.

Theo N.M
BĐVN

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet