Đầm quây ngang ngực

Thứ sáu, 30/07/2010 13:58

Sự hiện diện của đầm quây ngangngực trên sàn diễn, trong các bữa tiệc thời trang...đánh dấu sự trở lại của kiểuđầm dễ thương.

Ngày 15/5 vừa qua, tại Thượng Hải(Trung Quốc), thương hiệu nổi tiếng Christan Dior đã giới thiệu BST Resort 2011với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú và đặc biệt, sự góp mặt của chiếc đầmquây ngang ngực đã tạo dấu ấn sinh động.

Hầu hết các mẫu đầm ngang ngực dáng dàicủa Christan Dior được thiết kế trên nền màu đơn sắc hoặc có sự chuyển đổi từđậm sang nhạt trên các chất liệu mỏng như voan, lụa...còn kiểu đầm ngắn làm từren với phần ngực ôm gọn, phía dưới xoè hoặc bó sát...dành cho sinh hoạt ngàythường.

Nhà Valentino giới thiệu nhữngmẫu đầm tương tự, kiểu dáng dài dành cho dạ hội với các chất liệu như voan, ren,taffeta...với phần cúp ngực ngang rất dứt khoát trong BST Resort giới thiệu tạiNew York ngày 21/6. Trước đó, trong BST cao cấp của Valentino 2010, các mẫu đầmnày đã xuất hiện dưới dạng đầm ngắn cúp ngực tạo độ phồng lớn dưới gấu đem đếnnét trẻ trung, sang trọng.

Đầm quây ngang ngực
Đầm quây ngang ngực
Đầm quây ngang ngực

Thương hiệu nổi tiếng Christan Dior đã giới thiệu BST Resort 2011 với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú và đặc biệt, sự góp mặt của chiếc đầm quây ngang ngực đã tạo dấu ấn sinh động

Không ngẫu nhiên mà hai thươnghiệu thời trang lớn lại cùng có những mẫu tương đồng, bên cạnh một số nhãn hiệunhư Salvatore Ferragame, Vera Wang, Jill Stuart...

Ý kiến NTK Nguyễn Hồng Hà -thương hiệu thời trang Pour Elle

Những chiếc đầm ngang ngực khákén người mặc, chủ yếu dành cho người có khuôn ngực đầy đặn, không qúa gầy, nếubạn qúa béo nên tránh kiểu dáng này hoặc chọn kiểu đầm có phần ngực được tạokhối, ôm vừa phải, tránh việc mặc chặt quá làm nổi lên các khối cơ trông mấtthiện cảm. Nếu trẻ, bạn có thể diện đầm này để khoe đôi vai trần gợi cảm, vớingười lớn tuổi, nên kết hợp với một chiếc áo khoác mỏng, nhẹ bên ngoài để chedấu bớt những khoảng hở không cần thiết. Các chất liệu voan, cotton chun...tạophom dáng phóng khoáng nên rất dễ sử dụng.

Theo Thời trang trẻ


XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet