Thứ năm của bạn (4/11)

Thứ năm, 04/11/2010 07:10
Dương Cưu (213 204)
Khi nói đến chuyện tình yêu, Cự Giải vô cùng lúngtúng trong cách xử lý tình huống, nhưng với tập thể, bạn lại là nhân vật tỏasáng.

Dương Cưu (21/3 - 20/4)

Chuyện tình yêu của bạn sẽ gặp chút khó khăn vìmột người ngoài tự nhiên trở thành người thứ ba gây ra sóng gió giữa bạn vàngười yêu. Bạn hoàn toàn có thể dùng sự khéo léo trong giao tiếp để loại bỏ tìnhđịch ra khỏi mối quan hệ tay ba này.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Một người khá gần với Kim Ngưu sẽ gây khó khăncho bạn vì người ấy ganh tị với bạn, không muốn bạn tiếp tục gặt hái thêm thànhcông. Cứ cố gắng lên để chứng tỏ bản thân mình, người đó dần dần sẽ không cònánh nhìn thiếu thiện cảm với bạn nữa.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Thứ năm của bạn (4/11)

Có những lúc trong ngày, bạn nên ngồi lại để xemnhững đánh giá của mình về một số người thân như vậy có khách quan không. Nhữngý kiến chủ quan của Song Tử có thể làm những người ấy tổn thương mà bạn khôngbiết đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi nói đến chuyện tình yêu, Cự Giải vô cùng lúngtúng trong cách xử lý tình huống, nhưng với tập thể, bạn lại là nhân vật tỏasáng. Bạn làm nóng không khí nhóm của bạn bằng sự nhiệt huyết và không quản ngạikhó khăn. Tinh thần làm việc của các đồng đội sẽ lên rất cao đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu có ai đưa ra lời đề nghị "Bạn có đồng ý đichơi cùng tôi không?", bạn đừng vội trả lời rằng có nhé. Bạn cũng đừng vội chịubất kỳ trách nhiệm nào với người ấy cả, vì hiện giờ còn quá sớm. Bạn cứ từ từtìm hiểu đã nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trong ngày, có những cuộc chiến cân não mà chẳnghề có một lời to tiếng nào. Đây là cơ hội để Xử Nữ thể hiện sức mạnh trí tuệ củamình. Cuối ngày, bạn nên dành thêm thời gian ở nhà một mình, bạn sẽ rất thíchkhoảng thời gian đó đấy.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn có thấy mệt mỏi khi cấp trên tạo sức ép quálớn cho mình không? Mọi người chối đây đẩy công việc mà bạn vừa nhận đấy. Cố lênnhé, đây cũng là cơ hội để bạn thử sức mình trong một lĩnh vực mới.

Bò Cạp (24/10 - 22/11)

Thứ năm của bạn (4/11)

Khi bạn được vỗ về, bạn thấy mình thật rộng lượng,đáng yêu và sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Nhưng khi cô đơn, bạn thấymình bị ghẻ lạnh. Đừng đi tìm hiểu nguyên nhân của những chuyện đó, bởi đó vẫnlà những quy luật bình thường thôi. Buổi tối, hãy tận hưởng một bữa cơm thậtngon với gia đình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Bạn sẽ khó tìm thấy tiếng nói chung với nhữngngười bạn. Có lẽ Nhân Mã cần thêm thời gian để lắng nghe họ nhiều hơn. Bạn cầnđặt ra cho mình những quy tắc riêng và nghiêm chỉnh chấp hành vì điều đó có lợicho sức khỏe và công việc của bạn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Bạn linh cảm điều gì đó không hay lắm sắp xảy ravới mình. Có lẽ bạn đa cảm quá đấy. Ma Kết chịu khó đi chơi đâu đó để giải tỏatâm lý không tốt lắm của mình. Buổi tối, bạn sẽ thấy đỡ hơn vì rất nhiều tinmừng gõ cửa ngôi nhà của bạn.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bạn khát khao chiến thắng. Tuy nhiên, đừng vì thếmà làm điều gì đó liều lĩnh nhé. Bởi nến điều này xảy ra, trong con mắt củangười thương yêu bạn nhất, bạn cũng mất đi một phần giá trị.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Công việc đầy áp lực và Song Ngư mang cả nhữngcâu chuyện bực bội đó về nhà. Điều đó chẳng hề hay chút nào. Bạn nên xem lạilịch trình làm việc của mình để thu xếp thời gian nghỉ ngơi. Sau đó, bạn sẽ thấykhá hơn nhiều.

Theo Đỗ Quyên
Zing

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet