Tuổi nào phát tài nhất trong tháng 10?

Thứ hai, 07/10/2013 09:31
Tháng này, tài vận của người tuổi Dậu, tuổi Mão, tuổi Tuất và tuổi Dần rất tốt. Nếu dốc tiền đầu tư, bạn sẽ thu được những khoản lợi nhuận lớn.

Tháng này, tài vận của người tuổi Dậu, tuổi Mão, tuổi Tuất và tuổi Dần rất tốt. Nếu dốc tiền đầu tư, bạn sẽ thu được những khoản lợi nhuận lớn.

Tuổi Dậu

Tháng 10, tài vận của tuổi Dậu rất lí tưởng. Những người thích đầu tư sẽ có linh cảm đặc biệt trong tháng này. Bạn dễ dàng nhận ra đầu tư vào lĩnh vực nào sẽ sinh lợi.  Tháng này, bạn nắm bắt rất tốt điểm nóng tài chính cũng như động thái của thị trường. Đương nhiên, người thông minh và quyết đoán cũng biết khi nào là thời điểm thích hợp để đầu tư.

Tuổi Mão

Tài vận của người tuổi Mão tháng này cũng sáng sủa không kém tuổi Dậu. Khả năng phân tích của bạn ngày càng lợi hại. Tháng này, tuổi Mão hành sự chuyên tâm, kiên trì chủ trương đầu tư của mình và không bị tác động bởi ngoại cảnh. Rất có thể, bạn sẽ thu được những khoản lợi nhuận khổng lồ trong tháng. Tuy nhiên, trong sinh hoạt thường ngày, tuổi Mão nên tỉnh táo hơn để cân đối thu – chi sao cho hợp lí.

tuoiMao1_410

Tuổi Tuất

Tài vận của tuổi Tuất tháng này cũng rất khả quan, nhưng chưa tới mức mĩ mãn. Ngoài tiền lương, bạn sẽ có thêm những khoản thu nhập ngoài luồng. Tháng này, vì không bị cám dỗ trước đồ hàng hiệu hay những sản phẩm giảm giá, nên mức độ chi tiêu của tuổi Tuất không lớn. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá trong tháng.

Tuổi Dần

So với tuổi Dậu, tuổi Mão, tuổi Tuất, tài vận của người tuổi Dần tháng này tuy không vượt trội bằng, nhưng cũng sáng sủa. Tháng này, bạn nên cầu tiến dựa trên nguyên tắc ổn định. Nếu muốn dốc tiền đầu tư, hãy chọn những hạng mục ít rủi ro và lên kế hoạch đầu tư thật chi tiết, rõ ràng.

Theo Thùy Liên
Kiến thức

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet