'Vì yêu mà đến': Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay 'soái ca Hàn Quốc' rời show

Thứ sáu, 01/12/2017 09:47
Anh chàng Woosi đến từ Hàn Quốc là khách mời thứ hai tỏ tình thành công, nắm tay Emma Nhất Khanh rời khỏi chương trình.
Anh chàng Woosi đến từ Hàn Quốc là khách mời thứ hai tỏ tình thành công, nắm tay Emma Nhất Khanh rời khỏi chương trình.

Sau những màn tỏ tình thất bại đầy nuối tiếc, Vì yêu mà đến tập mới nhất đã khiến khán giả vỡ òa cảm xúc khi có thêm một cặp đôi tỏ tình thành công. Điều đặc biệt, nam khách mời của tập 12 là một chàng trai đến từ xứ sở Kim Chi.

Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-1Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-2
Chân dung "soái ca Hàn Quốc" điển trai Woosi

Ngay khi xuất hiện, anh chàng người Hàn Quốc đã khiến các cô gái ngạc nhiên khi thể hiện ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP bằng tiếng Hàn. Woosi chia sẻ bản thân đã sống ở Việt Nam 10 năm, chính vì vậy có thể hiểu khá rõ tiếng Việt.

Ngay khi vừa gặp gỡ, Emma Nhất Khanh đã trổ tài tiếng nói tiếng Hàn khi hỏi Woosi năm nay bao nhiêu tuổi. Dù muốn giữ bí mật nhưng đến cuối cùng anh chàng vẫn ngại ngùng thổ lộ bản thân sinh năm 1996, vừa tròn 21 tuổi.

Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-3
Châm ngôn tình yêu của Woosi


Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-4
Cô nàng Emma Nhất Khanh thích thú khi nói chuyện với khách mời nam

Woosi cũng tâm sự Việt Nam như quê hương thứ 2 của anh. Khách mời nam bày tỏ có niềm đam mê với đồ ăn Việt và đặc biệt thích bánh xèo và bánh mì... Sau những giờ phút trò chuyện vui vẻ, hot girl Trang Ly đã bị thu hút bởi chàng trai người Hàn nên dũng cảm bấm nút lên sân khấu tỏ tình. Tiếc rằng trái tim Woosi đã đặt ở một cô gái khác.

Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-5Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-6Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-7
Trang Ly bày tỏ tình cảm với Woosi

Sau khi từ chối Trang Ly, Woosi đã bước về phía Emma Nhất Khanh và nắm tay cô lên sân khấu. Để bày tỏ tình cảm, anh chàng người Hàn không ngại tự tay chuẩn bị một món ăn đặc trưng của quê hương mình mời người con gái anh yêu.


Màn tỏ tình đáng yêu của Woosi

Vì Emma đã từng đi Hàn nhiều lần, chính vì vậy cặp đôi nói chuyện với nhau vô cùng ăn ý, đặc biệt về vấn đề ẩm thực. Sau đó, anh chàng đã thể hiện tài lẻ coi bói khiến Emma và các khách mời không khỏi bất ngờ. Tại đây, Woosi tặng hot girl nhóm nhạc LIME món quà là những chú gấu trong trang phục truyền thống của Hàn và những đồng tiền xu.

Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-8Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-9Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-10
Cặp đôi Woosi - Emma Nhất Khanh trên sân khấu

Woosi chia sẻ: "Vì đã cầm tiền của Woosi rồi thì Emma phải trả nợ bằng cách song ca bài hát 'Mình yêu nhau đi'".

Sau ca khúc đầy dễ thương và ngọt ngào, Woosi đã dũng cảm tỏ tình với Emma: "Nếu Emma chấp nhận hay đồng ý thì hãy ôm Woosi". Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Emma đã đáp trả tình cảm của Woosi bằng một cái ôm thật chặt thay cho câu trả lời.

Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-11Vì yêu mà đến: Emma Nhất Khanh trở thành khách mời thứ 2 nắm tay soái ca Hàn Quốc rời show-12
Cặp đôi trao nhau cái ôm hạnh phúc - bắt đầu một câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn

Cái nắm tay thật chặt rời khỏi chương trình của Emma và Woosi đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Vì yêu mà đến một lần nữa "làm mai" thành công.

Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet