Thứ bảy của bạn (13/11)

Thứ bảy, 13/11/2010 01:50

Đây là thời điểm bạn nên nuôngchiều bản thân mình chút ít đấy Sư Tử nhé.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ý tưởng mới chợt lóe sáng vàDương Cưu sẽ có một thứ bảy thật tuyệt vời nếu đi theo tiếng gọi ấy và biến nóthành một kế hoạch có sức hút mãnh liệt đối với mọi người xung quanh. Bạn cũngngạc nhiên không kém khi phát hiện ra rằng, sự nhiệt tình chính là chìa khóagiúp các bạn bay nhanh tới thành công.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vẫn luôn biết rằng côngviệc chính là nơi an toàn để bạn ẩn náu mỗi khi cảm thấy trái tim mình đang dânglệ. Một vài thay đổi cũng tốt nhưng hôm nay chưa phải lúc để bạn phá bỏ quy tắccủa mình. Cần nói với bạn bè rằng có thể họ cần phải đợi bạn thêm một lúc nữanhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Thứ bảy của bạn (13/11)

Song Sinh đang có hứng thú chonhững chuyến khám phá cảnh đẹp và giao lưu, kết bạn với những con người mới mẻ.Nếu bạn đã lên kế hoạch rồi, đó chắc chắn sẽ là cuộc phiêu lưu lý thú, nếu chưa,bạn cũng nên mong chờ những buổi gặp mặt nhiều kỷ niệm đáng yêu trong ngày này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dường như những tình cảm của CựGiải chẳng gây được sự chú ý như mong đợi từ đối phương, khiến bạn đôi chút thấtvọng. Vậy tại sao không sử dụng trí thông minh, tìm ra một cách thể hiện mới mẻvà gây ấn tượng đặc biệt với người ta? Bật mí nhé, bạn hoàn toàn có thể đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đây là thời điểm bạn nên nuôngchiều bản thân mình chút ít đấy Sư Tử nhé. Hãy làm bất cứ điều gì khiến bạnthoải mái. Đó có thể là một món ăn mà chỉ cần nghĩ tới bạn đã chảy nước miếnghoặc một chuyến đi dạo ngắn ngủi bên hồ, bạn sẽ nhanh chóng trở lại guồng quaycông việc với sự tỉnh táo và hăng say.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên thử những điều mới mẻtrong hôm nay, kể cả khi bạn chẳng có gì phải phàn nàn với lịch trình công việchàng ngày. Đôi khi phá vỡ thói quen lại tạo cho bạn cơ hội tuyệt vời để trảinghiệm cũng như thưởng thức những tình huống và cảm xúc đa chiều của cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thật tuyệt bởi Thiên Bình đangtràn đầy cảm hứng sáng tạo trong hôm nay. Bạn sản xuất các ý tưởng nhanh như mộtchiếc máy vậy. Hãy từ từ thôi nào, để những người khác còn có thể theo kịp bạnnữa chứ. Bạn còn có phong cách nghệ sĩ đấy, nên tận dụng khả năng này để thiếtkế lại những ý tưởng ấy nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp cần có một thay đổi cơ bảnthứ bảy này và nó sẽ đến sớm đấy. Những hành động vừa qua của bạn đã tạo tiền đềcho một vài thực tế ngoài mong đợi nhưng lại thực sự khiến cuộc sống trở nên lạlùng và thú vị hơn gấp bội. Sẵn sàng đón nhận chuyến phiêu lưu này, bạn nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ bảy của bạn (13/11)

Sự sáng tạo tuyệt vời hỗ trợ NhânMã đắc lực trong mọi công việc ngày hôm nay. Bạn sử dụng nó hiệu quả khi thúcđẩy hứng thú làm việc của các đồng nghiệp, thử một vài hoạt động nghệ thuật tạigia hoặc gặp gỡ và tạo ấn tượng đặc biệt với những đối tác quan trọng theophương thức mới lạ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dự định của Ma Kết gặp một sốtrục trặc nhỏ bởi vài sự kiện không mong đợi, nhưng bạn đừng vì thế mà từ bỏ.Hãy xem có người bạn nào có thể làm bạn cân bằng trở lại hoặc có thể chia sẻ bớtgánh nặng cho bạn không nhé. Họ rất sẵn sàng đấy, chỉ cần bạn mở lời thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình theo đuổi tham vọng củamình, điều này không có gì sai trái. Nhưng ngay cả khi bạn đạt được mục tiêu củamình vô cùng đơn giản, bạn cũng nên khéo léo thể hiện cho các đồng nghiệp biếtrằng bạn luôn coi trọng năng lực của họ. Sẽ có lúc bạn cần tới sự giúp sức củahọ mà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự khôn ngoan của Song Ngư đượcđánh giá rất cao lúc này, thậm chí được coi như một hiện tượng so với trước đây,vì thế, hãy đảm bảo bạn chia sẻ nó với đúng người nhé. Đây cũng là thời điểmtuyệt vời để bạn đứng trước đám đông và để sự thật bạn nói ra mang tới quyền lựcthực sự cho bạn.

Theo Asari Trần
NS

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet