Thứ năm của bạn (18/11)

Thứ năm, 18/11/2010 00:37

Kim Ngưu có cảm giác như cả thếgiới này đang quay lưng lại với bạn nhưng thực sự không phải như thế. Lý do làbạn đang thiếu sự chia sẻ.

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Bạn có thể thay đổi cách giớithiệu bản thân mình với những người lạ. Phương án tốt nhất vẫn là làm sao để họcảm thấy thoải mái và tin tưởng bạn nhất. Trong ngày, Dương Cưu sẽ khao khát tìmkiếm những điều mới lạ trong cuộc sống. Bạn sẽ cố gắng rủ thêm mấy người bạnđồng hành nữa.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Bạn có cảm giác như cả thế giớinày đang quay lưng lại với bạn nhưng thực sự không phải như thế. Lý do là KimNgưu đang thiếu sự chia sẻ. Hãy hòa mình vào tập thể, cùng tham gia, cùng vuiđùa với mọi người, bạn sẽ không còn cảm giác mình là người ngoài cuộc nữa.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Thứ năm của bạn (18/11)

Mọi ngày bạn năng động là thế,vậy mà hôm nay có vẻ như Song Tử hơi rụt rè. Cố gắng lên nào, bạn hãy nói lênnhững suy nghĩ của mình để mọi người cùng nghe và chia sẻ. Thành công trong côngviệc chỉ đến trong ngày thứ năm này nếu bạn nhận được sự hậu thuẫn từ phía đồngnghiệp mà thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn nên dành sự ưu tiên đặc biệtcho những nhu cầu cá nhân như trang phục yêu thích, kiểu tóc mới, giày dép mớihay lượn quanh các website thân thuộc. Bạn sẽ rất yêu đời và nhận được nhiều tintức thú vị trong ngày thứ năm này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn rất hồi hộp với những gì sắpđến với mình. Có thể đó là những tin tức tốt lành trong lĩnh vực tình cảm. Trongngày, bạn sẽ chịu khó chăm sóc mình hơn, từ làn da đến mái tóc. Bạn muốn mìnhkhông chỉ giỏi trong công việc mà còn trẻ trung và xinh đẹp nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài chính là vấn đề làm Xử Nữ đauđầu. Bạn phải cân nhắc rất cẩn trọng khi phải mua đồ đạc xem phương án nào làtiết kiệm nhất. Có lẽ bạn cũng hơi dễ dãi với bản thân mình nên cho phép mìnhcáu bẳn một cách khó hiểu khiến người khác khó chịu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thứ năm của bạn (18/11)

Bạn thấy mình may mắn khi đượckết bạn hoặc làm việc với những người khá dễ tính nhưng lại rất “pro” trong côngviệc. Hôm nay rất thích hợp cho không khí hẹn hò, tiệc tùng đấy. Tuy nhiên, bạnnên ngủ sớm và chọn loại thức ăn phù hợp để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Bạn nên tránh mọi mâu thuẫn trongngày thứ năm này vì điều đó không hề có lợi cho Bò Cạp. Hôm nay, bạn cũng khôngnên phí thời gian để suy nghĩ rằng người khác sẽ nghĩ về bạn như thế nào. Thayvì đó, hãy chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Tự thưởng cho mình một kiểu tóc mớihay một bữa ăn thật ngon đi, bạn sẽ thấy thật tuyệt vời.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những câu chuyện gia đình cỏn conlàm Nhân Mã xa dần hơn với những người thân. Bạn đừng nuông chiều mình quá.Những thói xấu không có lợi cho sức khỏe, bạn nên sớm từ bỏ để người khác cũngkhông cần phải lo nhiều cho bạn nhé.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Một món ăn ngon, một bộ quần áođẹp hay chỉ là nụ cười dễ thương của người khác giới đều có thể làm Ma Kết vui.Bạn sẽ là người rất dễ tính, dễ chiều chuộng trong ngày thứ năm này. Lý do đơngiản vì bạn đang rất hạnh phúc với những gì mình có.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bạn cứ sống theo cách riêng củabạn. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng nên dành nhiều thời gian cho những người thân hơn.Tuy rằng chẳng ai bắt bạn phải làm điều đó nhưng quan tâm đến người mình yêucũng là một niềm hạnh phúc lớn lao đấy.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Có ai đó muốn chơi khăm Song Ngư,bạn nên cảnh giác cẩn thận nhé. Trong ngày, nếu có câu hỏi hoặc yêu cầu nào bạnmuốn đề nghị với cấp trên, cứ mạnh dạn, bạn sẽ nhận được phản hồi tích cực. Xảhơi vào buổi chiều thôi, cái đầu bạn không thể tải thêm một chút thông tin vềcông việc nào nữa.

Theo Đỗ Quyên
Zing

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet