Thứ sáu của bạn (26/11)

Thứ sáu, 26/11/2010 00:56

Một nhân vật mới xuất hiện và cóthể Kim Ngưu sẽ thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn đáng kể, ngay cả khi người ấykhông hề soi mói bạn.

Dương Cưu (21/3 – 20/4)

Bạn phải giữ lập trường của mìnhmặc dù biết rằng điều đó có thể làm cho những người xung quanh khá căng thẳng.Sau khi mọi việc được giải quyết một cách ổn thỏa, mọi người sẽ hiểu Dương Cưunhiều hơn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Một nhân vật mới xuất hiện và cóthể Kim Ngưu sẽ thấy cuộc sống của mình bị đảo lộn kể cả trong trường hợp ngườiấy không hề soi mói bạn. Cứ để cho mọi thứ bình thường thôi, đừng để ý đến ngườiấy làm gì.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Thứ sáu của bạn (26/11)

Bạn nên xem xét lại những mụctiêu đề ra trong ngày xem có cái nào không phù hợp với mình không. Hôm nay, bạncó cảm nhận khá chính xác rằng ai là người bạn tốt, ai là người đang cố gắng cảntrở con đường đi của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Các thành viên trong gia đình CựGiải sẽ có những cuộc tranh cãi nảy lửa và bạn khó có thể nghiêng về bên nào.Bạn hãy khách quan và thể hiện đúng quan điểm của mình, có thể hiện tại bạn làmmất lòng người này, người kia nhưng mọi việc sẽ nhanh qua thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những công việc lặt vặt làm Sư Tửrất khó tập trung vào công việc. Tuy vậy, đừng phàn nàn nhé mà tốt nhất bạn nêncố gắng giải quyết cho ổn thỏa. Cách nào cũng đến tay bạn thôi, nói nhiều cònkhiến người khác khó chịu đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể bạn đang nóng lòng muốnthực hiện ngay ý tưởng của mình. Đừng vội vã nhé, bạn cần có thêm thời gian đểtìm hiểu nhiều hơn. Trong ngày, bạn nên tránh tranh cãi vô bổ để khỏi nạp thêmnhững câu chuyện khó chịu trong đầu.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đừng hi sinh bản thân mình nhiềuquá chỉ để giữ không khí hòa bình. Sức chịu đựng của Thiên Bình chỉ có hạn màthôi. Bởi vậy, có điều gì ấm ức trong lòng, bạn cứ nói ra nhé, Thiên Bình sẽthấy thoải mái hơn đấy.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Sự buồn chán gõ cửa Bò Cạp. Bạnphải thoát khỏi tâm trạng đó bằng cách phân chia thời gian và năng lượng thậthợp lý. Cố gắng vượt qua giai đoạn này. Một lúc nào đó, bạn thấy mình cần nghỉngơi trong ngày, cứ chiều theo ý thích của mình nhé.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Thứ sáu của bạn (26/11)

Có những lúc trong ngày bạn thểhiện thái độ hơi thái quá. Điều đó chẳng hay ho gì. Bởi vậy nên Nhân Mã nên dànhchút thời gian để đánh giá lại hành động của mình. Đừng để mọi việc đi quá xabạn nhé.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Bạn nên cẩn thận khi phát ngôn.Có thể chỉ vì Ma Kết muốn đem niềm vui đến cho người khác thôi nhưng những lờinói vô tư của bạn lại trở thành trò cười cho những người khác. Buổi tối, thưgiãn với những bản nhạc hay bộ phim yêu thích là ý tưởng hay đấy.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Đừng phí công tranh cãi với nhữngngười không hiểu mình trong ngày thứ sáu này. Bảo Bình có thể chọn một thời điểmthích hợp hơn để thể hiện quan điểm của mình. Nếu thấy căng thẳng quá trong côngviệc, hãy xem lại lịch trình nhé.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Bạn tìm thấy niềm vui trong ánhmắt trong trẻo, tiếng nói bi bô của trẻ con. Chơi với chúng, Song Ngư thấy cuộcsống thật bình yên. Tuy nhiên, còn rất nhiều việc đang chờ đón bạn. Xúc tiến mọiviệc thật nhanh để có thêm thời gian bên trẻ thơ nhé.

Theo Đỗ Quyên
Zing

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet