Thứ tư của bạn

Thứ tư, 30/03/2011 08:44
Nếu Cự Giải muốn có những phút giây dễ chịu, hãy dành thời gian chăm sóc bảnthân thoặc hướng mình đến những hoạt động tập thể.
Nếu Cự Giải muốn có những phút giây dễ chịu, hãy dành thời gian chăm sóc bảnthân thoặc hướng mình đến những hoạt động tập thể.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đây là ngày để Dương Cưu nhìn lại quá khứ - nhưng không phải theo cách tiêu cực,mà tìm kiếm những trải nghiệm, bài học quan trọng, và từ đó, cải thiện tinh thầncủa mình. Vào ngày mai, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một ngày tuyệt vời cho những cuộc hội họp với bạn bè, dù thông thường bạn khôngthích thú với điều này cho lắm. Đừng ngại ngần với những mối quan hệ mới hoặcdành thời gian hóa giải bất hòa với ai đó đi nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Năng lực sáng tạo vượt trội của Song Sinh giúp bạn ghi điểm số ấn tượng trongngày này, hãy tự tin thể hiện mình và lôi cuốn sự chú ý của mọi người nhé. Banđầu bạn có thể phải mất công một chút để thu hút ai đó, nhưng sẽ không lâu đâuđể mọi việc đi theo ý bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải muốn có những phút giây dễ chịu, hãy dành thời gian chăm sóc bảnthân thoặc hướng mình đến những hoạt động tập thể. Bằng sự chu đáo của mình, bạnquan tâm đến những việc mà đôi khi người khác bỏ qua, và đó chính là lý do đểmọi người đánh giá cao về bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
Thứ tư của bạn
 

Tâm trạng SưTử khá bực bội trong ngày thứ tư này,tuy nhiên đừng để người khác bị ảnhhưởng vì bạn nhé, hãy cố gắng điềm tĩnhhơn. Hãy cho mình chút thời gian để nghỉngơi và làm dịu sự căng thẳng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn tự hào về khả năng sàng lọcchi tiết và nắm bắt chúng, tuy nhiêntrong ngày này thì bạn khó có thể tránhđược sơ sót. Đừng lo lắng về điều đó quánhiều nhé, ai cũng có sai sót mà.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Đừng ôm đồm quá nhiều việc nhé ThiênBình, hãy thực hiện mọi thứ từng bướcmột nếu không muốn kiệt sức. Trong ngày,đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ như ngàytháng, tên tuổi, con số… chúng rất cóích cho bạn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)


Mặc dù Bò Cạp có rất nhiều kế hoạch chongày thứ tư này thì cũng đừng nên ômđồm, hãy chậm lại nếu không muốn bị quátải nhé. Trong ngày, nếu mọi việc khôngdiễn ra trôi chảy như bạn kỳ vọng thìcũng đừng vì thế mà buồn nhé, hãy tíchcực lên, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thỏathôi mà.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây là ngày tuyệt vời để lắng nghe, hãydành thời gian cho những người bạn khâmphục và học hỏi ở họ những điều giá trị.Kinh nghiệm có được sẽ giúp bạn trở nênvững vàng hơn với mỗi bước đi của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu Ma Kết đang cố gắng để hoàn thànhcông việc thì bạn sẽ có được thời gianmình cần. Trong ngày, lòng nhiệt tìnhgiúp bạn sẵn sàng xắn tay áo lên giúp đỡai đó khi họ gặp khó khăn và cùng kêugọi mọi người hưởng ứng với mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Giống như mọi người, Bảo Bình cũng làmột người bình thường và có quyền thayđổi cách nhìn nhận, ý kiến, bởi đó làdấu hiệu của sự trưởng thành. Đây cũnglà ngày để bạn chia sẻ những suy nghĩcủa mình và tìm kiếm sự đồng điệu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)


Giúp đỡ mọi người là giúp đỡ chính mình,vậy thì bạn còn ngần ngại gì? Tuy nhiên,cũng đừng bỏ qua các kế hoạch cá nhân,khi công việc của mình hoàn thành, bạnsẽ có nhiều thời gian để giúp đỡ nhữngngười đang cần đến bạn.

 

Theo N.H
Ngoi sao

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !

Truyền hình Việt NamNet