Côn đồ đánh dân Văn Giang hầu tòa 113
Côn đồ đánh dân Văn Giang hầu tòa
Người dân Văn Giang - Hưng Yên bày tỏ mong muốn tòa án xử đúng người, đúng tội, có mức án thỏa đáng với những kẻ côn đồ để họ yên tâm hơn trong cuộc sống
Em rể cài mìn giết chị dâu và cháu lĩnh ãn tử hình 113
Em rể cài mìn giết chị dâu và cháu lĩnh ãn tử hình
Sáng nay 21/11, TAND Tối cao đã quyết định bác kháng cáo của bị cáo Nguyễn Đức Tiềm (SN 34 tuổi) và đại diện gia đình chị Nguyễn Thị Quỳnh. HĐXX đã quyết định tuyên y án bản án xét xử sơ thẩm. Bị cáo Nguyễn Đức Tiềm lĩnh án tử hình.
Bàng hoàng phát hiện chồng chết với nhiều vết cắt cổ 113
Bàng hoàng phát hiện chồng chết với nhiều vết cắt cổ
Chiều 15/11, Trưởng Công an xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc - Hà Tĩnh, cho biết một người đàn ông ngụ tại địa phương vừa bị phát hiện chết bất thường.
Nhiều hổ và gấu con được tìm thấy trên xe khách 113
Nhiều hổ và gấu con được tìm thấy trên xe khách
Sáng 9/11, kiểm tra xe khách tuyến Nghệ An - Bình Dương, đội kiểm tra liên ngành TP HCM phát hiện nhiều hổ, gấu con cùng tay gấu và lượng lớn đuôi bò đông lạnh.

Gửi bài viết In bài viết   Cỡ chữ
Cựu tuyển thủ Huy Hoàng bị phạt 7 triệu đồng
Thứ Tư, 19/09/2012 10:24 (GMT + 7)

Sau một thời gian xác minh, thu thập thông tin về vụ tai nạn do cựu tuyển thủ Huy Hoàng gây ra, ngày 18.9, Công an thành phố Thanh Hóa đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Nguyễn Huy Hoàng về hành vi vi phạm luật Giao thông đường bộ.

Chiều 7.9, cựu tuyển thủ Nguyễn Huy Hoàng điều khiển ô tô mang BKS 37N - 6752 hướng Bắc - Nam, khi đến địa phận phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa, đã gây ra vụ va chạm giao thông với xe máy do chị Lê Thị Hằng, trú phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa, điều khiển, khiến chị Hằng bị thương.

Tại thời điểm Huy Hoàng gây tai nạn, cựu tuyển thủ này trong tình trạng không làm chủ được hành vi. Sau đó, Công an thành phố Thanh Hóa đã đưa ra kết luận cuối cùng là cầu thủ này điều khiển xe trong tình trạng say rượu.
 

Tình trạng của Huy Hoàng ngay sau khi gây ra vụ va chạm giao thông

Cơ quan Công an thành phố Thanh Hóa đã ra quyết định xử phạt hành vi vi phạm giao thông đường bộ của Huy Hoàng. Theo đó, cựu tuyển thủ 31 tuổi này bị xử phạt 6,8 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe 60 ngày.

Công an thành phố Thanh Hóa cũng đã có thông báo về hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ của Huy Hoàng gửi về nơi cư trú và đơn vị chủ quản của cầu thủ này là CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An.

Đồng thời, Công an TP.Thanh Hóa đã trả lại chiếc ô tô hiệu Honda CRV mang BS 37N - 6752 cho Huy Hoàng.

 
 Theo Dân trí

Họ tên: E-mail:

Nội dung (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập TTOL có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn):



123.30.184.6