Bỏ lệnh cấm bán bia vì chung kết Bayern - Dortmund Bên lề
Bỏ lệnh cấm bán bia vì chung kết Bayern - Dortmund
Trận chung kết toàn Đức đầu tiên trong lịch sử Champions League là dịp đặc biệt nên cảnh sát London mới đây thông báo dỡ bỏ lệnh cấm các đồ uống có cồn trong khuôn viên sân Wembley.
David Beckham: Chàng ca sỹ “trâu cày” Bên lề
David Beckham: Chàng ca sỹ “trâu cày”
Chỉ vài ngày sau Sir Alex, David Beckham cũng đã tuyên bố giải nghệ. Hãy dành ít phút để tưởng tượng rằng nếu người cầu thủ ấy là một ca sỹ, thế giới sẽ có gì?
Mỹ nhân xinh đẹp của làng bi-a Bên lề
Mỹ nhân xinh đẹp của làng bi-a
Không chỉ là một cơ thủ có hạng của Trung Quốc, Phan Hiểu Đình còn là mỹ nhân của làng bi-a với vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết.
'Hot girl trà sữa' nổi bật dàn tình nguyện viên Bên lề
'Hot girl trà sữa' nổi bật dàn tình nguyện viên
Zhang Zetian nổi tiếng với nickname 'cô bé trà sữa' chắc chắn sẽ khiến nhiều VĐV xiêu lòng tại Olympic trẻ 2014 tới đây.

Gửi bài viết In bài viết   Cỡ chữ
Messi: "Ronaldo buồn ư? Tôi không quan tâm!"
Thứ Năm, 06/09/2012 06:16 (GMT + 7)
Khi được hỏi về chuyện của Ronaldo, Lionel Messi cho biết anh không muốn nghe điều gì, và cũng không muốn trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến địch thủ của mình.

Trước đó, trong trận đấu giữa Real Madrid và Granada, sau khi ghi bàn thắng thứ 149 và 150 cho Los Blancos, Ronaldo đã không ăn mừng bàn thắng. Sau trận đấu, siêu sao này cho biết, anh bỗng dưng cảm thấy "buồn".

Chỉ một từ "buồn" thôi mà chân sút người Bồ đã khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, với Messi thì không. Chân sút người Argentina rất dửng dưng trước sự việc của địch thủ.


Messi không muốn trả lời câu hỏi về Ronaldo - Ảnh: Getty

Khi được hỏi về chuyện của Ronaldo, Lionel Messi cho biết anh không muốn nghe điều gì, và cũng không muốn trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến địch thủ của mình.

"Tôi không muốn trả lời những câu hỏi như thế này. Bạn cũng không nên hỏi tôi về Ronaldo. Tôi chẳng có gì để nói cả", chân sút người Argentina phát biểu trong cuộc họp báo trước thềm trận chiến với Paraguay tại vòng loại World Cup 2014.

Nguyên nhân thực sự khiến Ronaldo cảm thấy "buồn" chưa được truy ra. Tuy nhiên, 2 khả năng lớn nhất- một là CR7 buồn vì mất danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm 2012" vào tay Iniesta, và một là siêu sao này "buồn" vì tiền - đã bị chính "khổ chủ" bác bỏ.

Trước giới truyền thông, chân sút người Bồ khẳng định: "Mọi chuyện không liên quan đến Iniesta", "Tôi bị cáo buộc muốn vòi thêm tiền, nhưng một lúc nào đó tôi sẽ chứng minh rằng tiền không phải nguyên nhân chính trong trường hợp này".

Theo TT&VH

Họ tên: E-mail:

Nội dung (Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Ban biên tập TTOL có thể sẽ biên tập nội dung phản hồi của quý vị cho phù hợp với tiêu chí chung của toà soạn):

SỰ KIỆN
  • David Beckham giã từ sân cỏ


123.30.184.5