Nhịp sống trẻNữ sinh chân dài trường nghệ thuật sống nhờ đại gia
Tiêu điểmLương tăng chỉ đủ bù tăng giá
Nhịp sống trẻ
Tiêu điểmThanh khoản yếu dần, thị trường tiếp tục đi xuống
Chứng khoán ngày 16-5: Hạn chế mua để bình quân giá
Cổ phiếu đồng loạt tăng giá sau thông tin giá xăng giảm 500 đồng
Ham cổ phiếu tăng nóng: "Ôm bom" chứng khoán
Nhiều cổ phiếu đồng loạt tăng trần
Bốn sự thật vô lý của chứng khoán Việt
Vạch ra một kế hoạch PR rầm rộ để hút các nhà đầu tư, xây dựng kịch bản làm giá cụ thể đến từng mức độ "rung lắc"... đó là một trong những cách mà giới "cá mập" chứng khoán thường sử dụng trong mỗi phi vụ làm giá cổ phiếu.
Mặc dù các công ty chứng khoán lẫn nhà đầu tư đều nóng lòng đếm ngược đến ngày triển khai giao dịch T+2 nhưng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước khẳng định, “sẽ không thể sớm hơn hai tháng”.
Sắp tới, UBCKNN sẽ ra quyết định rút ngắn thời gian giao dịch chứng khoán ngày T+2. Tuy nhiên các nhà đầu tư lớn lại tỏ ra không mấy mặn mà với cuộc chơi này bởi họ cho rằng thị trường sẽ khó kiếm tiền hơn nếu áp dụng T+2.
Tuần tới Ủy ban Chứng khoán sẽ làm việc với các thành viên thị trường để hoàn thiện nội dung cơ chế cho giao dịch T+2. (Ảnh VnEconomy)
Trong 33 phiên giao dịch từ đầu năm đến nay, lượng mua ròng của các nhà đầu tư nước ngoài đạt tới 31 triệu cổ phiếu, giá trị tương đương 1.600 tỷ đồng, xấp xỉ 1/2 giá trị mua ròng của khối ngoại trong cả năm 2009.
Chưa năm nào, thị trường tài chính Việt Nam nhiều bão như Kỷ Sửu 2009. Có lẽ không câu chuyện nào sống động bằng chính những thành công và thất bại của người trong cuộc.
Cổ phiếu (CP) của doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm như bánh kẹo, nước ngọt, đường... được giới đầu cơ mạnh tay "gom hàng" với kỳ vọng, lợi nhuận quý 1 sẽ khiến giá các CP này tạo sóng
Tỷ giá VND/USD sẽ "đón sóng" vào quý 3 tới?
Lương tăng chỉ đủ bù tăng giá
Giá vàng thủng mốc 41 triệu đồng
EVN bác thông tin xin tăng giá điện
Đại gia Hà Nội chi 60 tỷ đóng quan tài gỗ sưa
Thương lái Trung Quốc ép giá khoai
“Lương Thứ trưởng cũng không đủ sống”
Sắp tới giá điện có thể tăng tới 10%
Người nuôi heo “chết” oan vì chất tạo nạc
Ngư dân làm giàu ở Hoàng Sa