Bên lề
Sơn “công chúa” giữa đời thường
Sơn đủ bản lĩnh, dũng cảm đi bóng giữa "rừng gươm"
Photo
Hà Nội đêm 2-9: Đường rực đèn, pháo hoa rực trời
Hà Nội khoác lên mình bộ xiêm y của ánh sáng, của đèn hoa đăng và của pháo hoa rực rỡ.
Hậu trường
Những người đẹp ‘cao số’ của làng giải trí Hoa ngữ
Xinh đẹp, tài giỏi trong công việc, là người tình trong mộng của mày râu

 
 
Gửi bài viết In bài viết   Cỡ chữ
Lan Anh lại “Khát vọng” với tình yêu
06/02/2010 17:00 (GMT +7)
Sau album Hãy yêu nhau đi được coi là một “đột phá” của dòng nhạc thính phòng bởi sự đầu tư tới 600 triệu đồng, những tưởng ca sĩ Lan Anh sẽ ngồi “gặm nhấm” thành công trong thời gian dài hơn nữa. Nhưng không ngờ chỉ chưa đầy một năm sau, ngày 5/2 này, ca sĩ Lan Anh lại ra mắt album CD tiếp theo với cái tên Khát vọng gồm một chùm những ca khúc trữ tình.
Khát vọng vẫn là một Lan Anh đằm thắm, khát khao những yêu thương rất đời thường, từ tình yêu đôi lứa gắn liền với tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình và tình mẫu tử. Từ Hãy yêu nhau đi đến Khát vọng, Lan Anh ngày càng đến gần với công chúng hơn với những ca khúc tình yêu. Khát vọng cũng là món quà dành tặng ngày Lễ Tình yêu 14/2 và ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3. Thông qua Khát vọng, Lan Anh gửi gắm nhiều tình cảm dành cho tình yêu và gia đình.

Theo Vĩnh Hy

TIN MỚI:
Lạ miệng thịt lợn còi xào măng khô (03/09/2010)
Người miền núi gọi loại lợn nhà nuôi thả rông cùng với lợn đen là lợn còi vì nuôi hoài chẳng lớn. Một chú lợn trưởng thành từ 6 đến 8 tháng nhưng trọng lượng chỉ từ 12 đến 16kg. Thức ăn chủ yếu của loại lợn này chỉ là rau cỏ, ngô, khoai, sắn ở dạng thô.
Chung kết Chuông Vàng vọng cổ 2010 (03/09/2010)
Mười thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi Chuông Vàng vọng cổ lần V năm 2010, lần lượt diễn ra trong năm đêm 4, 8, 15, 22 và 29-9, tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM (được truyền hình trực tiếp trên HTV9 lúc 20 giờ 30 phút)
Thụy khúc: Phim hấp dẫn trên HTV7 (03/09/2010)
Bộ phim phát trên kênh HTV7, lúc 20g45, từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần, đang rất thu hút khán giả.
TIN ĐÃ ĐƯA:
Lạ miệng thịt lợn còi xào măng khô (03/09/2010)
Người miền núi gọi loại lợn nhà nuôi thả rông cùng với lợn đen là lợn còi vì nuôi hoài chẳng lớn. Một chú lợn trưởng thành từ 6 đến 8 tháng nhưng trọng lượng chỉ từ 12 đến 16kg. Thức ăn chủ yếu của loại lợn này chỉ là rau cỏ, ngô, khoai, sắn ở dạng thô.
Chung kết Chuông Vàng vọng cổ 2010 (03/09/2010)
Mười thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi Chuông Vàng vọng cổ lần V năm 2010, lần lượt diễn ra trong năm đêm 4, 8, 15, 22 và 29-9, tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM (được truyền hình trực tiếp trên HTV9 lúc 20 giờ 30 phút)
Thụy khúc: Phim hấp dẫn trên HTV7 (03/09/2010)
Bộ phim phát trên kênh HTV7, lúc 20g45, từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần, đang rất thu hút khán giả.
Tự hào hai tiếng Việt Nam (02/09/2010)
Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa hướng đến đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, chương trình Tự hào hai tiếng Việt Nam do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay (Quốc khánh 2-9), tại sân khấu đền Bà Kiệu bên hồ Hoàn Kiếm.
Sushi - Nét văn hoá của đất nước hoa anh đào (02/09/2010)
Sushi, món ăn truyền thống của Nhật Bản, đã trở nên quen thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày càng có nhiều người đến Nhật Bản để học cách làm món ăn đặc trưng này của đất nước hoa anh đào và sau đó trở về nước để mở nhà hàng sushi.
Trà sen Hà Nội (02/09/2010)
Khi mặt trời còn chìm trong sương sớm cũng là lúc những người nông phu chống sào đẩy thuyền đi hái sen. Theo kinh nghiệm của những người làm trà lâu năm, sen phải hái vào buổi sáng sớm thì khi ướp hương trà mới thơm, vị trà mới đượm.
“Những đứa trẻ to xác” đến Hà Nội (01/09/2010)
“Những đứa trẻ to xác” - phim hài Mỹ của đạo diễn Dennis Dugan sẽ công chiếu tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia tại Hà Nội từ ngày 3-9.
Sau ánh hào quang: Phim mới dành cho giới trẻ (01/09/2010)
Vai diễn mới của Ngô Tiến Dũng – thành viên trong nhóm The Men trong phim “Sau ánh hào quang” là một ca sĩ đầy tham vọng, mưu mô và thủ đọan, anh chấp nhận hi sinh tất cả mọi thứ xung quanh để đạt được mục đích, ngay cả tình yêu với tình yêu chân thành của An An (do Mi Trần đóng) dành cho mình.
Tràn đầy cảm xúc âm nhạc với Mùa Lá Bay (01/09/2010)
Đêm nhạc Nhịp Cầu Âm Nhạc – Âm Nhạc Của Tôi tháng 8 đã diễn ra vào lúc 20h30 ngày 30/8/2010 tại Nhà hát Đài truyền hình với chủ đề “Mùa lá bay”, đây là một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc với nhiều tiết mục hấp dẫn và đặc sắc của các ca sỹ nổi tiếng hiện nay.
Sắp có "Alice ở xứ sở thần tiên" phiên bản Hàn Quốc (01/09/2010)
Dự kiến sẽ được khởi quay vào ngày 2.9. Bộ phim Alice phiên bản Hàn Quốc do Kim Chul Han đạo diễn và diễn viên Wo Ri sẽ thụ vai Alice.

Nếu đã chọn Cao Bằng là điểm đến cho hành trình du lịch, ngay cả khi bạn đã biết rất nhiều thác, ghềnh nổi tiếng, thì thác Bản Giốc với vẻ đẹp nguyên sơ lộng lẫy vẫn chinh phục bạn với trọn vẹn cảm xúc.

Trong lịch sử điện ảnh, có không ít những mối tình đã đi vào huyền thoại và để lại sức ám ảnh mạnh mẽ, lay động lòng người. Khi tình yêu hé nở cũng là lúc những người trong cuộc nhận ra rằng họ đang phải tranh giành và chia sẻ tình yêu của mình với một người khác. Đó cũng là lúc bi kịch chính thức bắt đầu.

Giọng hát chính của nhóm “Mặt trời đỏ” vừa ra mắt khán giả album Vol 1 mang tên “Câu chuyện…” sau khi chính thức tách khỏi nhóm này. Album đầu tay của Hoài Phương sẽ là 1 trong 5 album tham gia vào chương trình Album Vàng tháng 7.

Chương trình biểu diễn sáu tác phẩm âm nhạc kinh điển, nổi tiếng của các tác giả có tên tuổi, bậc tiền bối, lãnh đạo Hội Nhạc sĩ Việt Nam trải qua sáu nhiệm kỳ sẽ diễn ra sáng 9/7, tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Sau gần nửa năm tạm ngưng, Album Vàng 2010 sẽ trở lại vào ngày 14/06 tới với nhiều thay đổi về quy chế và cách thức tổ chức chương trình. Đêm thi đầu tiên sẽ lại có sự góp mặt của ca sỹ Hà Anh Tuấn với album "Acous" 84", giống như năm 2009 với "Sài Gòn Radio".

Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc, từng sống và làm việc ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Những nơi đó ngày nay đã thành những điểm tham quan hấp dẫn, là nơi lý tưởng để giáo dục đạo đức cách mạng, tư tưởng Hồ Chí Minh cho các thế hệ mai sau.

Ngày 2/5, bộ phim truyền hình dài tập Tam Quốc phiên bản mới sẽ chính thức khởi chiếu trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Bộ phim với kinh phí cực lớn, kịch bản đầu tư kĩ lưỡng, với dàn nhân vật chính phụ toàn sao: Lục Nghị, Trương Bác, Trần Kiến Bân, Vu Hòa Vĩ, Lâm Tâm Như, Hoàng Duy Đức, Trần Hảo, Hà Nhuận Đông… hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình lịch sử đáng xem nhất trong năm 2010.



 
Những game được tôn vinh vì cộng đồng
Dù cho dư luận một nước đang quan tâm đến việc quản lý thế nào để hạn chế những mặt trái của game, thì vẫn không thể phủ nhận rằng rất nhiều game đang góp sức mình vào sự phát triển rất tích cực của xã hội.

Tin vịt về những chiếc bao cao su
Từ xưa, chủ đề "chuyện chăn gối" luôn có mặt trong thể loại Cười, và bao cao su cũng không ngoại lệ.
  • Mộng “ngôi sao”
    Trùm Sò hỏi: Chú Ốc biết tại sao thanh niên nam nữ bây giờ đổ xô đi thi tuyển lựa giọng hát “vàng” không?
  • Hậu quả
    Một anh chàng rời công sở về nhà vào chiều thứ sáu. Nhưng hôm đó lại là ngày lĩnh lương, trong túi sẵn tiền nên anh ta gọi vài người bạn đi nhậu rồi tiếp tục đi chơi cho đến hết kỳ nghỉ cuối tuần mới về nhà.

Anh Bộ
"Hắn có gương mặt bầu bầu với đôi mắt to tròn và đôi hàng lông mày rậm rạp, đôi hàng lông mày ấy thường hay nhíu nhíu xuống mỗi khi có đứa chọc trêu."
  • La đà gió...
    Ba mẹ hỏi: “Chừng nào hai đứa cưới nhau? Ba mẹ già rồi”. Anh gật gù: “Chừng nào chúng mình cưới nhau?”. Em lắc đầu ngúng nguẩy: “Cưới làm chi? Anh đi suốt tháng. Lấy chồng mà chồng cứ đi suốt tháng, lấy làm chi cho phí?”.
  • Duyên nợ
    Hắn nhắm mắt dốc ngược chai thuốc sâu vào miệng. Rượu đưa đà, át hết cả mùi thuốc sâu cho hắn. Cầm chai thuốc còn lại, hắn lao ra đường. Chả ai nghĩ một thằng đàn ông như hắn lại uất đến mức phải uống thuốc sâu mà chết nên tất cả chỉ chống xẻng, nhìn hắn cười cười.

Thứ Tư của bạn (1/9/2010)
Song Tử có thể phải khổ sở vì những yêu cầu nằm ngoài khả năng của bản thân, nhưng dù thế nào thì đây cũng là cơ hội tốt để thử sức.
  • Thứ Ba của bạn (31/8/2010)
    Cuộc sống mang đến nhiều thử thách, nhưng nếu vượt qua được thì Song Tử sẽ ngày một trưởng thành và dần khẳng định được giá trị của bản thân.
  • Thứ Hai của bạn (30/8/2010)
    Khả năng giao tiếp tốt là lợi thế quan trọng, mang đến những thành công trong công việc, Xử Nữ nên phát huy nhiều hơn nữa nhé. Ngoài ra, gia đình có thể hỗ trợ khá nhiều về mặt tài chính cho những dự định trong ngày, nhưng sử dụng chúng thế nào thì hoàn toàn tùy thuộc vào năng lực, cũng như tầm nhìn của bạn đó.

XEM
Chung kết Chuông Vàng vọng cổ 2010
Mười thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng chung kết cuộc thi Chuông Vàng vọng cổ lần V năm 2010, lần lượt diễn ra trong năm đêm 4, 8, 15, 22 và 29-9, tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM (được truyền hình trực tiếp trên HTV9 lúc 20 giờ 30 phút)
  • Thụy khúc: Phim hấp dẫn trên HTV7
    Bộ phim phát trên kênh HTV7, lúc 20g45, từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần, đang rất thu hút khán giả.
  • Tự hào hai tiếng Việt Nam
    Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa hướng đến đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, chương trình Tự hào hai tiếng Việt Nam do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay (Quốc khánh 2-9), tại sân khấu đền Bà Kiệu bên hồ Hoàn Kiếm.

Đêm nhạc của những "cá tính" mạnh
Giáng Son hát đơn ca, Hà Linh lần đầu đứng chung sân khấu với Đinh Mạnh Ninh, Khánh Linh hát "mộc" cùng ghi ta...sẽ là những chi tiết thú vị của đêm nhạc Music Nite #1 sẽ diễn ra tối nay tại Lebon số 1 Phạm Ngũ Lão - Hà Nội.
  • Tràn đầy cảm xúc âm nhạc với Mùa Lá Bay
    Đêm nhạc Nhịp Cầu Âm Nhạc – Âm Nhạc Của Tôi tháng 8 đã diễn ra vào lúc 20h30 ngày 30/8/2010 tại Nhà hát Đài truyền hình với chủ đề “Mùa lá bay”, đây là một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc với nhiều tiết mục hấp dẫn và đặc sắc của các ca sỹ nổi tiếng hiện nay.
  • Tối nay, Mỹ Tâm tái ngộ Quang Dũng
    Trong chương trình Âm nhạc của tôi tháng 8.2010, với chủ đề Mùa thu lá bay, diễn ra vào tối 30.8 tại Nhà hát Truyền hình (TP.HCM), nữ ca sĩ Mỹ Tâm sẽ tái ngộ và song ca với Quang Dũng trong một tiết mục đặc biệt nhất của chương trình.

Lạ miệng thịt lợn còi xào măng khô
Người miền núi gọi loại lợn nhà nuôi thả rông cùng với lợn đen là lợn còi vì nuôi hoài chẳng lớn. Một chú lợn trưởng thành từ 6 đến 8 tháng nhưng trọng lượng chỉ từ 12 đến 16kg. Thức ăn chủ yếu của loại lợn này chỉ là rau cỏ, ngô, khoai, sắn ở dạng thô.
  • Sushi - Nét văn hoá của đất nước hoa anh đào
    Sushi, món ăn truyền thống của Nhật Bản, đã trở nên quen thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày càng có nhiều người đến Nhật Bản để học cách làm món ăn đặc trưng này của đất nước hoa anh đào và sau đó trở về nước để mở nhà hàng sushi.
  • Trà sen Hà Nội
    Khi mặt trời còn chìm trong sương sớm cũng là lúc những người nông phu chống sào đẩy thuyền đi hái sen. Theo kinh nghiệm của những người làm trà lâu năm, sen phải hái vào buổi sáng sớm thì khi ướp hương trà mới thơm, vị trà mới đượm.

 
Tự hào hai tiếng Việt Nam
Nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa hướng đến đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, chương trình Tự hào hai tiếng Việt Nam do Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Hà Nội tổ chức, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ tối nay (Quốc khánh 2-9), tại sân khấu đền Bà Kiệu bên hồ Hoàn Kiếm.
Sushi - Nét văn hoá của đất nước hoa anh đào
Sushi, món ăn truyền thống của Nhật Bản, đã trở nên quen thuộc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày càng có nhiều người đến Nhật Bản để học cách làm món ăn đặc trưng này của đất nước hoa anh đào và sau đó trở về nước để mở nhà hàng sushi.
Trà sen Hà Nội
Khi mặt trời còn chìm trong sương sớm cũng là lúc những người nông phu chống sào đẩy thuyền đi hái sen. Theo kinh nghiệm của những người làm trà lâu năm, sen phải hái vào buổi sáng sớm thì khi ướp hương trà mới thơm, vị trà mới đượm.
“Những đứa trẻ to xác” đến Hà Nội
“Những đứa trẻ to xác” - phim hài Mỹ của đạo diễn Dennis Dugan sẽ công chiếu tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia tại Hà Nội từ ngày 3-9.
Sau ánh hào quang: Phim mới dành cho giới trẻ
Vai diễn mới của Ngô Tiến Dũng – thành viên trong nhóm The Men trong phim “Sau ánh hào quang” là một ca sĩ đầy tham vọng, mưu mô và thủ đọan, anh chấp nhận hi sinh tất cả mọi thứ xung quanh để đạt được mục đích, ngay cả tình yêu với tình yêu chân thành của An An (do Mi Trần đóng) dành cho mình.
Tràn đầy cảm xúc âm nhạc với Mùa Lá Bay
Đêm nhạc Nhịp Cầu Âm Nhạc – Âm Nhạc Của Tôi tháng 8 đã diễn ra vào lúc 20h30 ngày 30/8/2010 tại Nhà hát Đài truyền hình với chủ đề “Mùa lá bay”, đây là một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc với nhiều tiết mục hấp dẫn và đặc sắc của các ca sỹ nổi tiếng hiện nay.
Sắp có "Alice ở xứ sở thần tiên" phiên bản Hàn Quốc
Dự kiến sẽ được khởi quay vào ngày 2.9. Bộ phim Alice phiên bản Hàn Quốc do Kim Chul Han đạo diễn và diễn viên Wo Ri sẽ thụ vai Alice.
Break up Club tham dự LHP Toronto
Bộ phim lãng mạn Break up Club với sự tham gia diễn xuất của Phòng Tổ Danh và Tiết Khải Kỳ đã lên đường tham dự Liên hoan Phim quốc tế Toronto lần thứ 35, sẽ khai mạc vào ngày 9/9.
"Ai là triệu phú" có phiên bản mới
Ai là triệu phú - Ghế nóng (phiên bản mới của game show Ai là triệu phú) sẽ ra mắt khán giả số đầu tiên vào lúc 20 giờ ngày 7.9 trên kênh VTV3. Phiên bản mới với luật chơi mới hứa hẹn sẽ mang tới những cuộc chơi hấp dẫn, gay cấn, kịch tính hơn.
Gỏi cá sống
Ở Bắc, cứ vào khoảng hết xuân sang hè, tiết trời bắt đầu nóng rực, tôi thường hay nghĩ đến một món ăn xét ra cũng có nhiều thích thú: món gỏi cá sống - một món ăn đặc biệt, mà các gia đình cũ kỹ ở đây vẫn hay dùng.
Tràn đầy cảm xúc âm nhạc với Mùa Lá Bay (0)
Đêm nhạc Nhịp Cầu Âm Nhạc – Âm Nhạc Của Tôi tháng 8 đã diễn ra vào lúc 20h30 ngày 30/8/2010 tại Nhà hát Đài truyền hình với chủ đề “Mùa lá bay”, đây là một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc với nhiều tiết mục hấp dẫn và đặc sắc của các ca sỹ nổi tiếng hiện nay.
Sắp có "Alice ở xứ sở thần tiên" phiên bản Hàn Quốc (0)
Dự kiến sẽ được khởi quay vào ngày 2.9. Bộ phim Alice phiên bản Hàn Quốc do Kim Chul Han đạo diễn và diễn viên Wo Ri sẽ thụ vai Alice.
Break up Club tham dự LHP Toronto (0)
Bộ phim lãng mạn Break up Club với sự tham gia diễn xuất của Phòng Tổ Danh và Tiết Khải Kỳ đã lên đường tham dự Liên hoan Phim quốc tế Toronto lần thứ 35, sẽ khai mạc vào ngày 9/9.
"Ai là triệu phú" có phiên bản mới (0)
Ai là triệu phú - Ghế nóng (phiên bản mới của game show Ai là triệu phú) sẽ ra mắt khán giả số đầu tiên vào lúc 20 giờ ngày 7.9 trên kênh VTV3. Phiên bản mới với luật chơi mới hứa hẹn sẽ mang tới những cuộc chơi hấp dẫn, gay cấn, kịch tính hơn.
Gỏi cá sống (0)
Ở Bắc, cứ vào khoảng hết xuân sang hè, tiết trời bắt đầu nóng rực, tôi thường hay nghĩ đến một món ăn xét ra cũng có nhiều thích thú: món gỏi cá sống - một món ăn đặc biệt, mà các gia đình cũ kỹ ở đây vẫn hay dùng.
NSƯT Xuân Hinh vào vai Thị Mầu
Vẫn là hài tưng tửng trên sân khấu, lần này Xuân Hinh xuất hiện trong vai Thị Mầu. Lần giả gái này của anh nằm trong một phân cảnh của vở Cao Bá Quát do Nhà hát Chèo Hà Nội dựng chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long.
Độc tấu piano của Michel Bourdoncle
Nhân dịp quốc khánh Việt Nam, Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội đã mời nghệ sĩ dương cầm Michel Bourdoncle đến trình diễn một buổi duy nhất tại Hà Nội.

Khởi chiếu phim Salt - Nữ điệp viên
Evelyn Salt là đặc vụ CIA được các đồng nghiệp hết sức kính trọng vì những thành tích mà cô đạt được trong quá khứ.
Xem phim Đối mặt
Đây là bộ phim truyền hình dài 40 tập do hãng M&T Pictures và công ty truyền thông TKL phối hợp sản xuất. Đối mặt phát sóng lúc 13 giờ, từ thứ năm đến thứ bảy hàng tuần, trên sóng HTV7.

Tối nay, trao danh hiệu NSND cho Y Moan
Hôm qua, thông tin xung quanh việc NSƯT Y Moan được trao đặc cách danh hiệu NSND ngay trong live show Ngọn lửa cao nguyên lan nhanh chóng trên mạng Internet, trong làng báo, làng văn nghệ… Đến 20h20 tối qua, 5/8, thông tin này đã được xác nhận.
Gặp nhau cuối tuần trở lại
Sau 3 năm ngưng phát sóng, chương trình Gặp nhau cuối tuần sẽ phát sóng trở lại với một phiên bản mới mang tên Thư giãn cuối tuần từ đầu tháng 7- 2010.

Hollywood, mùa phim tháng 5
Các hãng phim "ông lớn" của Hollywood không bỏ lỡ cơ hội trong tháng đầu tiên của mùa hè để công chiếu những bộ phim đầy hứa hẹn về doanh thu.
“Hà Nội - Thời đại Hồ Chí Minh”
Là chủ đề cuộc triển lãm ảnh chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội do Hội Nghệ sỹ nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Uỷ ban toàn quốc Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam tổ chức vào tháng 10-2010 tại Trung tâm Văn hoá nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội).

Làm phim lịch sử cổ trang: Bài toán khó
Trong năm 2010, có không dưới một chục dự án sản xuất phim lịch sử nhằm chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội, nhưng chỉ mới một bộ phim truyện nhựa Tây Sơn hào kiệt (hãng phim Lý Huỳnh) là hoàn thành.
Phim 3D lên ngôi
Năm 2010 có thể coi là năm của phim 3D với hơn 7.000 phòng chiếu 3D được khai trương trên khắp thế giới, chưa kể sự chuẩn bị cho 9.000 phòng chiếu nữa sẽ khánh thành vào năm sau.


SỰ KIỆN