Hậu trường
Sao Việt và làn sóng mang tên "hàng hiệu"
Cuộc chạy đua hàng hiệu của các sao Việt như thế nào?
Phóng sự kí sự
Nhập làng cửu vạn
Cửu vạn nghề lao động chân tay nặng nhọc.
Hậu trường
10 nữ diễn viên quyến rũ nhất trong lịch sử Oscar
10 người đẹp quyến rũ làm điên đảo bao trái tim của người hâm mộ

 
 
Gửi bài viết In bài viết   Cỡ chữ
Chuyện đón Tết của 4 "nữ hoàng" sắc đẹp Việt
09/02/2010 08:45 (GMT +7)

Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp từng cô đơn một mình đón Tết ở Sài Gòn vì bận show diễn, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn bị ám ảnh bởi những ngày Tết xa xứ thời còn là sinh viên du học, Á hậu Thuỵ Vân không cho phép mình vắng mặt ở nhà trong những ngày đầu xuân, Á hậu Ngọc Oanh đón Tết như một đứa trẻ...

Các Hoa hậu và Á hậu tiêu biểu của sắc đẹp Việt chia sẻ cảm nhận về Tết, dự định cho một năm mới, và gửi những lời chúc chân thành nhất tới độc giả.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền: Tết năm nay có ý nghĩa đặc biệt 

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Huyền sống xa gia đình từ rất sớm: đi học rồi đi làm đều xa và rất xa nhà. Chính vì vậy, ngày Tết thực sự là dịp để Huyền được trở về, bình yên và hạnh phúc trong ngôi nhà của mình. Huyền mong đến Tết, được ngắm bố, mẹ ông bà quây quần bên nhau, cười nói rộn ràng đón một năm mới.  

Tết năm nay càng có ý nghĩa đặc biệt với Huyền, vì lâu lắm rồi không được ăn Tết ở VN cùng gia đình. Và hơn nữa, Huyền còn có thêm bé Khánh Linh, công chúa nhỏ của mình. Ngày Tết, Huyền có nhiều dự định đưa con đi chơi xuân lắm! Đó là đi thăm những người thân trong họ tộc, hàn huyên và mừng tuổi mọi người - điều Huyền háo hức và mong đợi nhất. Rồi đi lễ chùa cầu may cùng mẹ và bà ngoại. Sau đó, trở về nhà, làm thật nhiều món ăn nhẹ mời cả nhà thưởng thức cùng những ly rượu vang.

Để có những ngày Tết trọn vẹn bên gia đình, Huyền rất hạn chế nhận lịch diễn hay xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tết chỉ có mấy ngày thôi, nhanh lắm, mà Huyền thì lại muốn tận hưởng và cảm nhận sự xum họp gia đình từng giây từng phút. Vậy nên, những gì liên quan đến công việc sẽ được hạn chế tối đa. Bởi Huyền nhớ rất rõ, năm đầu tiên đón Tết cổ truyền xa nhà, khi là sinh viên du học. Đó thực sự là nỗi ám ảnh cho tới tận bây giờ. Nhớ nhà đến nghẹn giọng, buồn lắm lắm. Huyền không muốn sẽ phải buồn như vậy trong ngày Tết nữa, nên luôn cố gắng bằng mọi giá, phải trở về bên gia đình trong những ngày Tết của dân tộc.

Năm mới 2010, với Huyền, sẽ thực sự là một năm khởi đầu mạnh mẽ, sau những ngày dài miệt mài học tập thời sinh viên, và tiếp đó là khoảng thời gian ngắn trở về để hội nhập với môi trường làm việc tại Việt Nam. Huyền mong mình sẽ thành công với những dự định trong năm mới.

Huyền chúc quý độc giả hưởng trọn một năm mới bình an và hạnh phúc, sức khỏe và thành công trong công việc. Chúc quý vị và các bạn đón xuân với thật nhiều niềm vui!

Á hậu Thuỵ Vân: Không cho phép mình vắng mặt ở nhà những ngày đầu xuân 

Á hậu Thụy Vân

Vân thích nhất không khí Tết của những ngày 29, 30. Vào thời gian này, tất cả mọi người đều cố gắng trang hoàng, sắm sửa cho ngôi nhà thân yêu của mình. Tuy bận rộn, tất bật, nhưng Vân cảm nhận được không khí đón Tết tràn ngập trên khuôn mặt tươi cười của mỗi người.

Vân cũng vậy, thường cùng mẹ dọn dẹp và trang hoàng cho ngôi nhà của mình bằng hoa, cây cảnh, tranh ảnh, bóng bay. Những việc tưởng chừng như hơi trẻ con, nhưng lại đem cho Vân cảm giác được chăm sóc ngôi nhà nhỏ ấm cúng của mình - nơi mà có thể trong một năm quá bận rộn, đôi khi mình lãng quên nó.

Vào giây phút đầu tiên của năm mới, Vân thường chọn một cây mía thật to mua về nhà, kèm theo một túi muối to đùng cho cả năm ngọt ngào và mặn mà, đó cũng là điều mà Vân muốn dành cho gia đình và những người thân của mình. Ngoài ra, đầu năm Vân cũng thường đi lễ chùa cùng bà và mẹ, cầu mong năm mới có thật nhiều may mắn.

Điều đầu tiên đó là mong mình… mới hơn năm cũ. Hy vọng những bước khởi đầu của năm đã qua sẽ là tiền đề để mình bứt phá trong những lĩnh vực mới đang chinh phục. Bên cạnh đó, tất cả những dự định, kế hoạch ấp ủ từ lâu sẽ có được kết quả trong năm mới. Còn cụ thể, mới như thế nào thì Thụy Vân xin bật mí sau.

Nhớ lại năm mới Kỷ Sửu vừa qua, khi Vân được đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu VN, năm đó, đi đâu cũng được chúc mừng. Có thể nói, Tết năm ngoái, Vân “bội thu” tiền mừng tuổi, thậm chí hơn ngày bé rất nhiều. Đối với Vân, Tết Kỷ Sửu là một năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc; một năm đầy ắp sự sẻ chia của những người yêu thương bên cạnh, mà chẳng bao giờ có thể quên được. Có lẽ cảm giác này sẽ chỉ trở lại khi mà Vân tiếp tục “đăng quang” trong một vai trò mới, một lĩnh vực mới nào đó.

Sau khi đăng quang, thì đúng là vào các dịp lễ, hay ngày Tết, Vân có cơ hội xuất hiện trước công chúng, được gặp gỡ với những khán giả truyền hình nhiều hơn, nhưng không vì thế mà “cho phép” mình có thể vắng mặt ở nhà, vào những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Bởi vì Tết, với Vân chính là sự đoàn tụ của cả gia đình, dù đơn giản, chỉ là ngồi bên mâm cơm và cầu chúc cho những người mình thương yêu một năm mới tốt lành.

Cảm ơn quý báo đã cho Vân có cơ hội được gửi lời chúc đầu năm tới độc giả của báo. Năm mới Canh Dần, xin chúc độc giả gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, mở rộng cửa, đón sức mạnh và thành công của năm Dần vào nhà.

Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp: Từng đón Tết một mình vì ham nhận show 

Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp

Ngày Tết đối với Hoàng Điệp là một ngày thật đặc biệt, vì một năm chỉ có một dịp để mọi người khắp nơi sum họp về nhà. Được nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái, được ăn nhiều món ngon. Và được xum họp với gia đình là điều mà Hoàng Điệp thích nhất.

Ngày Tết năm nào cũng vậy, Hoàng Điệp thường đi chúc tuổi cha mẹ, cô dì chú bác và bạn bè. Đặc biệt, vào tối mùng một Tết, sẽ luôn là một buổi tiệc họp mặt bạn bè của Hoàng Điệp. Những ngày đầu năm Hoàng Điệp luôn tránh mặc quần áo màu tối, chỉ mặc những màu sáng như: đỏ, vàng xanh và tránh không cãi nhau với bất kỳ ai, kể cả người lạ.

Hoàng Điệp theo đạo nên vào những ngày đầu xuân thường đi nhà thờ cầu nguyện cho gia đình một năm may mắn, gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc. Hoàng Điệp cũng cầu nguyện cho mọi người trên thế giới và nhất là những nguời nghèo khổ, những em bé mồ côi không nơi nương tựa có một mùa xuân thật vui vẻ, sẽ gặp được cô tiên xanh, để biến ước mơ thành sự thật trong những ngày xuân mới.

Tết cách đây 3 năm là một kỷ niệm buồn với Hoàng Điệp, vì ham show diễn, nên đã phải ở lại Sài Gòn ăn Tết một mình. Sài Gòn những ngày ấy rất vắng, vì mọi người về quê đoàn tụ với gia đình cả. Nhìn gia đình mọi người xum họp vui vẻ, mình thì lủi thủi cô đơn, không có ai nấu cơm cho ăn và chăm sóc trong những ngày Tết. Điệp buồn và khóc rất nhiều.

Thế là tối mùng 2, quá nhớ nhà, Điệp đã liều chạy xe máy về trong đêm, 2 tiếng mới tới nhà. Lúc đó, Điệp mới thực sự hiểu được ý nghĩa của ngày Tết, đó là chỉ vui vẻ thực sự khi được ở bên gia đình, bố mẹ. Vì vậy, bây giờ trong những ngày Tết, Hoàng Điệp không nhận show, cho dù có cát-xê gấp 10 lần đi nữa.

Nhân dịp năm mới Hoàng Điệp kính chúc tất cả quý vị độc giả một năm mới an khang thịnh vượng. Điệp xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý vị đọc giả đã ủng hộ Hoàng Điệp trong những năm qua.

Á hậu Ngọc Oanh: Đón Tết như một đứa trẻ 

Á hậu Ngọc Oanh

Ngày Tết bao giờ cũng khiến người ta hào hứng. Nghĩ đến Tết, là nghĩ đến những nhộn nhịp của chiều tất niên, khi cả nhà quây quần làm cỗ cúng, là nghĩ đến sáng mùng Một, không khí vừa trang nghiêm vừa có gì đó mới mẻ. Đặc biệt nhất vẫn là khoảnh khắc sang canh, năm nào Oanh cũng chào đón thời khắc náo nức ấy, cứ như một đứa trẻ vậy. Khi đã đi làm xa nhà, có một căn hộ riêng để tự tay sắp đặt, ngày Tết với Oanh vẫn nguyên vẹn ý nghĩa, vì đây là quãng thời gian đặc biệt chỉ dành cho gia đình và cho bản thân mình, để nhìn lại một năm đã qua và kì vọng vào những ngày sắp tới. Oanh mong sang năm mới, những nỗ lực của Oanh và mọi người sẽ đơm hoa kết trái.

Oanh thích nhất buổi sáng mùng Một, chỉ có những người trong nhà, dậy sớm chúc Tết và nhận lì xì. Sau đó, cùng nhau chuẩn bị cho mâm cỗ cúng buổi sáng. Oanh thích ăn nhiều món ngày Tết lắm, bánh chưng này, mứt Tết này. Tết năm nào cũng tăng cân vì ham ăn đấy (cười).

Oanh cũng không phải là người hay kiêng cữ vào năm mới, lại rất đãng trí để nhớ là nên kiêng cái này, cái kia, nên mọi người vẫn thường nhắc nhở Oanh vì điều đó. Suy cho cùng, kiêng tránh chẳng có gì xấu, lại là một tập tục truyền thống, nên khi được nhắc nhở là Oanh tuân theo răm rắp ngay, nhưng chỉ lúc ấy thôi, sang năm lại quên, lại phải có người nhắc.

Ngày Tết, Oanh cố gắng dành trọn vẹn thời gian cho gia đình và bản thân, vì dù sao thì mình cũng đã nỗ lực cả một năm rồi. Nếu có nhận được lời mời tham gia chương trình nào đó, thì Oanh coi đó giống như một sự giao lưu chúc tụng nên sẽ dành thời gian tham gia, cho càng thêm vui dịp đầu xuân mới. Câu cửa miệng để lý giải mọi việc của Oanh trong những ngày này là “ngày Tết mà...”

Ngọc Oanh xin chúc độc giả một năm mới an khang thịnh vượng và nhất là vui vẻ suốt năm!

Theo Văn Trinh

Quang cao

TIN MỚI:
Những đôi lứa…không xứng đôi nhất trên màn ảnh (13/03/2010)
Câu chuyện tình lãng mạn, đầy sức hút và không kém phần hấp dẫn được xây dựng nên từ chính những con người ở hai thế giới riêng biệt.
Lam Chính Long câu khán giả bằng những pha giường chiếu (13/03/2010)
Trong tập sắp tới của PS Man, Lam Chính Long sẽ phải thực hiện những quay " thiếu áo "
Bóng Huỳnh Phúc Điền phảng phất quanh tôi (13/03/2010)
Giải Mai vàng 2009 vinh danh “Đạo diễn sân khấu xuất sắc nhất” cho Trần Vi Mỹ thì khán giả đều “tâm phục khẩu phục” bởi anh đã rất xuất sắc với live show Người tình của Đàm Vĩnh Hưng.
TIN ĐÃ ĐƯA:
"Sao" Hoa ngữ và ngày lễ tình nhân (14/02/2010)
- Lễ tình nhân không chỉ của riêng ai, nhưng ngày Valentine của các sao thì luôn thu hút khán giả. Hoa, nến, socola... ngày tình yêu của các nhân vật nổi tiếng có gì khác so với của bạn?
Chương Tử Di lấy người quản lý làm bia đỡ đạn? (09/02/2010)
-Tối ngày 8/2, người quản lý của Chương đã lên tiếng xin lỗi và nhận mọi sự thiếu xót trong công tác từ thiện của Chương Tử Di về phía mình.
Lan Hương: “Valentine đầu tiên đáng nhớ!” (14/02/2010)
“Đêm lễ tình nhân đầu tiên khi mới nhận lời yêu, tôi rất háo hức chuẩn bị và chờ đợi, nhưng đợi mãi, đợi mãi mà không thấy anh đến. Tôi thất vọng và bực mình”, kiều nữ của bộ phim Lập trình cho trái tim bật mí về Valentine đầu tiên với ông xã.
Lee Dae Hee: Mong manh dáng kiều (08/02/2010)
- Đôi mắt ngây thơ, long lanh và trầm buồn, thân hình mảnh dẻ nhưng đầy quyến rũ, Lee Dae Hee là nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý của khán giả Hàn Quốc trong những ngày đầu năm mới.
Ca sĩ Uee: Rộn ràng vui xuân mới (14/02/2010)
- Đầy cá tính trong bộ sưu tập mùa xuân của Yetts, ca sĩ Uee của nhóm nhạc After School xuống phố đầy tự tin khi trời đất đang ngập tràn sắc xuân.
Kim Hyun Joong xuống phố vui xuân (08/02/2010)
- Có thể nói, Kim Hyun Joong là người mẫu "tay ngang" ăn khách nhất cho mùa thời trang mới. Vừa "trình làng" với Basic House, Kim Hyun Joong lại tiếp tục khiến các thiếu nữ xôn xao với dáng vẻ bảnh bao trong bộ sưu tập thời trang mùa xuân của I"m David.
So Ji Sub: Chút se lạnh ngày xuân (13/02/2010)

- Trang phục đạo mạo và đầy nét cổ điển, nhưng So Ji Sub vẫn toát lên nét thanh lịch và quyến rũ riêng có.

Hoàng Hải phủ nhận tin đồn cưới vợ (08/02/2010)
Tin đồn ca sĩ Hoàng Hải chuẩn bị “rước nàng về dinh” rộ lên những ngày giáp tết khi anh đang tất bật hoàn thiện căn nhà 5 tầng hoành tráng. Tuy nhiên, “Hoàng tử V- Pop” phủ nhận: “Tôi sẽ cưới vợ nhưng chắc chắn chưa phải thời điểm này”.
Cùng "sao" châu Á chào năm Canh Dần (13/02/2010)
- Năm Canh Dần đang đợi gõ cửa nhà nhà. Trong không khí sôi động, náo nức của năm mới, các nghệ sĩ của làng nghệ châu Á gửi đến khán giả nhưng lời chúc tốt đẹp nhất.
Ngày tình yêu của Lâm Chí Linh và Trịnh Nguyên Sướng (08/02/2010)
-Trịnh Nguyên Sướng - chàng "hoàng tử" phái thần tượng, Lâm Chí Linh - mỹ nhân số 1 của màn ảnh của màn ảnh xứ Đài đã cùng nhau đón lễ tình nhân trên Elle, số đặc biệt dành riêng cho ngày lễ tình yêu.
Quang cao

Nói về clip nữ sinh tra tấn bạn giữa đông người, nhà văn-nhà báo Nguyễn Quang Thiều tỏ ra vô cùng bức xúc, đau xót. Anh nói, đoạn clip giống như một cái tát, một sự sỉ nhục vào chính bản thân mình, vào những người lớn và toàn xã hội. Nó là một sự ô nhục trong đời sống của những người trẻ.

Một nguồn tin tiết lộ, cựu diễn viên của TVB (Hồng Kông) Lê Tư đang mang bầu tháng thứ năm và lần này cô mang song thai. Lê Tư và “ông xã” hơn cô 15 tuổi kết hôn vào đầu năm 2009.

Ngoài những cảnh phòng the nóng bỏng, trong bộ phim này còn khá nhiều chi tiết hài khác lạ hoàn toàn không có trong nguyên tác, đặc biệt là nhân vật Nguỵ Vương Tào Tháo quá… béo.

Theo thông tin mới nhất, người đưa đoạn video clip phòng the của người mẫu ô tô Trung Quốc Địch Lăng lên mạng trong tuần trước được cho là bạn trai cũ của cô. Địch Lăng tuyên bố, cô sẽ khiến kẻ đưa đoạn clip này lên mạng ra trước vành móng ngựa.

Người mẫu xe hơi hàng đầu của Trung Quốc Zhai Ling đã tìm đến cái chết sau khi hình ảnh ghi lại cảnh thân mật của cô với bạn trai bị phát tán trên mạng

Trong những ngày giá rét đầu năm, ngắm nữ hoàng nhạc pop của Hàn Quốc- Lee Hyo Ri khoe những đường cong quyến rũ, hẳn bạn sẽ cảm thấy tiết trời như ấm áp hơn.

Lễ tình nhân không chỉ của riêng ai, nhưng ngày Valentine của các sao thì luôn thu hút khán giả. Hoa, nến, socola... ngày tình yêu của các nhân vật nổi tiếng có gì khác so với của bạn?



 
Những đôi lứa…không xứng đôi nhất trên màn ảnh
Câu chuyện tình lãng mạn, đầy sức hút và không kém phần hấp dẫn được xây dựng nên từ chính những con người ở hai thế giới riêng biệt.

Á hậu Ngọc Oanh: "Tôi sẽ ngừng đóng phim"
Tôi nghĩ nên dừng lại ở mức biết là mình có chút năng khiếu đóng phim", Á hậu Việt Nam năm 2000 chia sẻ.
  • Vương Lực Hoành "tiểu tướng" xuất chiêu
    Ca sĩ nhạc pop Vương Lực Hoành lại có dịp xôn xao trước những hình ảnh oai phong trên chiến trường của chàng “tiểu tướng” tân binh.
  • NSND Trà Giang: "Có tài đừng "xài" phung phí"
    NSND Trà Giang cho rằng, Việt Nam hiện có nhiều diễn viên trẻ tài năng, nhưng đáng tiếc là họ thường “chạy sô” nên chưa nghiên cứu, đầu tư kỹ càng cho nhân vật. Bà trò chuyện về điều này bên lề cuộc giao lưu với các nữ nghệ sĩ điện ảnh ngày 12/3, trong khuôn khổ Ngày Điện ảnh Việt Nam.

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Ngân Khánh lọt Top 3 HTV Awards
Sau thời gian bình chọn cho giải thưởng HTV Awards lần 4 trong giai đoạn 1 từ 18h ngày 22/2 tới 12h ngày 12/3, ban tổ chức đã có kết quả Top 3 nghệ sĩ được yêu thích của lĩnh vực ca nhạc, sân khấu, truyền hình với nhiều bất ngờ thú vị.

Phim Việt - chuyển biến để tạo sức hút
Phim VN từng để lại niềm tự hào và những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả, đặc biệt là những phim phục vụ cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc.
  • Giới điện ảnh tự "mổ xẻ"
    Trách nhiệm xã hội của nghệ sĩ, vai trò của nhà nước trong khuyến khích sáng tạo nghệ thuật, nhất là với lớp trẻ, là những vấn đề được nhiều người quan tâm tại buổi gặp gỡ này.
  • Cánh diều đói gió
    Bên cạnh sự thiếu hấp dẫn vốn có của phim Việt, chính cách tổ chức chưa chuyên nghiệp của Hội Điện ảnh VN cũng khiến khán giả yêu điện ảnh thờ ơ với lễ trao giải này.

Hana Soukupova bốc lửa trên Marie Claire
- Siêu mẫu 24 tuổi người Séc Hana Soukupova vừa trình làng một chùm ảnh đen trắng vô cùng hấp dẫn trên tạp chí Marie Claire (Mỹ) số tháng 4/2010. Trong chùm ảnh này, Hana khoe vẻ đẹ bốc lửa cùng thân hình quyến rũ của mình.
  • Hoa hậu dao kéo xứ Hàn gợi cảm với thời trang Miss Sixty
    Được chọn là gương mặt quảng cáo cho nhãn hiệu thời trang Miss Sixty tại Hàn Quốc từ năm 2009, Park Shi Yeon thường xuyên xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của hãng. Mới đây, cô đã thực hiện một bộ ảnh quảng cáo cho hãng trên tạp chí High Cut
  • Cao Thùy Dương sau những ngày Định mệnh
    Sau bộ phim truyền hình Định Mệnh, chân dài Cao Thùy Dương đã có những phút thư giãn hiếm hoi của cuộc sống thường nhật. Cô đã được người bạn thân-nhiếp ảnh gia Placoste ghi lại những khoảnh khắc tươi vui này.

 
Chọn mặt gửi... nhan sắc
Không tự tin về ngoại hình dẫn đến kém tự tin trong giao tiếp, ứng xử. Chính vì vậy, có thể nói sắc đẹp góp phần không nhỏ vào thành công trong cuộc sống
Bồ của Madonna chỉ thích làm phi công trẻ
Siêu mẫu 23 tuổi người Brazil Jesus Luz - tình nhân của nữ hoàng nhạc pop 51 tuổi Madonna - vừa có một tuyên bố gây sốc: anh thích làm "phi công trẻ" và không thể hẹn hò với những cô gái cùng lứa tuổi
Trúc Diễm và những ước mơ
Nàng “Bạch Tuyết” Trương Tri Trúc Diễm cũng có những điều ước như bao công chúa khác trong truyện cổ tích.
Tình mới của Jennifer Aniston sợ bị tố chuyện sex
Câu chuyện của tay golf Tiger Wood khiến tài tử Scotland lo sợ. Gerard Butler thừa nhận, đã từng "hư hỏng", và thật là thảm họa khi một trong số những cô gái anh từng "vui vẻ" cùng mang chuyện đó bán trên báo
Siêu mẫu Victoria"s Secret như bộ xương khô
Nhãn hiệu thời trang Victoria"s Secret có thể trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận sau khi bức ảnh gầy trơ xương của siêu mẫu Alessandra Ambrosio xuất hiện trên báo.
MC Mỹ bị chỉ trích vì chê bai Gabourey Sidibe
MC Howard Stern đã bị cả nước Mỹ chỉ trích và quay lưng sau khi chê ngôi sao mới tại Oscar lần thứ 82 là quá béo, sẽ chẳng có chỗ nào cho cô trong làng showbiz.
Nếu sự “đủ” là đích đến...
Tôi và Nhung cùng có một đam mê không hẹn mà cùng, đó là...yoga. Mà mục đích của Yoga là sự cân bằng
Nghề "nấu cháo lưỡi"
“Tháng này, cậu nấu cháo lưỡi với micro được bao lâu”? Chán lắm, được 20 hôm thôi!”- Xin đừng giật mình bởi cách nói đó, vì chắc chắn, họ đích thực là những diễn viên lồng tiếng phim truyền hình!
Bạn trai cũ của Victoria Beckham qua đời
Corey Haim, 38 tuổi, bạn trai cũ của Vic kiêm diễn viên phụ trong bộ phim The Lost Boys vừa được phát hiện đã qua đời tại căn hộ của mẹ mình ở Oakwood thuộc bang California (Mỹ) vào lúc sáng sớm ngày hôm qua (10/3) do dùng thuốc quá liều.
Triệu Vy lần đầu lộ ảnh mang bầu
Tờ Next Magazine chụp được hình ảnh “Én nhỏ” không thể giấu chiếc bụng ngày một lớn trong chiếc áo kẻ sọc dài tại Singapore.
Hoàng Điệp mang… 26 vệ sĩ khi đi diễn (16)
Không chỉ 1 mà có tới… 26 vệ sĩ (trong đó có bạn trai) theo bảo vệ cô “chân dài” đình đám này khi cô tham gia biểu diễn tại một show diễn thời trang. Có vẻ như “Nữ hoàng sắc đẹp 2009” rất thích gây ồn ào...
Sao Việt và làn sóng mang tên "hàng hiệu" (3)
Mượn lời của cố nhà thơ Quang Dũng trong bài “Tây Tiến” để bắt đầu cho bài viết về cắc ngôi sao Việt và cuộc chạy đua hàng hiệu, xem chừng hơi “bấp bênh”
Nếu sự “đủ” là đích đến... (1)
Tôi và Nhung cùng có một đam mê không hẹn mà cùng, đó là...yoga. Mà mục đích của Yoga là sự cân bằng
Nghề "nấu cháo lưỡi" (1)
“Tháng này, cậu nấu cháo lưỡi với micro được bao lâu”? Chán lắm, được 20 hôm thôi!”- Xin đừng giật mình bởi cách nói đó, vì chắc chắn, họ đích thực là những diễn viên lồng tiếng phim truyền hình!
MC Mỹ bị chỉ trích vì chê bai Gabourey Sidibe (0)
MC Howard Stern đã bị cả nước Mỹ chỉ trích và quay lưng sau khi chê ngôi sao mới tại Oscar lần thứ 82 là quá béo, sẽ chẳng có chỗ nào cho cô trong làng showbiz.
Nếu sự “đủ” là đích đến...
Tôi và Nhung cùng có một đam mê không hẹn mà cùng, đó là...yoga. Mà mục đích của Yoga là sự cân bằng
Sao Việt và làn sóng mang tên "hàng hiệu"
Mượn lời của cố nhà thơ Quang Dũng trong bài “Tây Tiến” để bắt đầu cho bài viết về cắc ngôi sao Việt và cuộc chạy đua hàng hiệu, xem chừng hơi “bấp bênh”

“Vụ nữ sinh đánh nhau là cái tát vào mặt người lớn”
Nói về clip nữ sinh tra tấn bạn giữa đông người, nhà văn-nhà báo Nguyễn Quang Thiều tỏ ra vô cùng bức xúc, đau xót. Anh nói, đoạn clip giống như một cái tát, một sự sỉ nhục vào chính bản thân mình, vào những người lớn và toàn xã hội. Nó là một sự ô nhục trong đời sống của những người trẻ.
Vợ chồng "sao" Hoa ngữ hạnh phúc nhất
Báo chí Trung Quốc đã chọn và nêu tên những cặp vợ chồng nghệ sĩ Hoa ngữ hạnh phúc nhất trong năm 2009 vừa qua.

Họa mi Hồng Nhung: Hót, tỉa tót và bay

Hoạ mi hót đã hay, bay cũng giỏi. Và hoạ mi vốn đã rất xinh xắn đáng yêu rồi, nên có lẽ dành thêm thời gian để hót thật hay cho đời, và bay nhảy cho thật chuẩn, sẽ tốt hơn là ham tỉa tót một cách không cần thiết.

Hoa hậu Việt Nam 2010: Nước đã... đến chân!
Sau “sự cố” không thống nhất về địa điểm tổ chức dẫn đến việc nước chủ nhà Việt Nam đành tạm “gác” lại quyền đăng cai “Hoa hậu Thế giới 2010”, người ta lại không khỏi băn khoăn về việc ai sẽ đại diện nhan sắc Việt dự thi đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh trên bởi đến thời điểm này vẫn chưa có một cuộc thi cấp quốc gia nào được cấp phép tổ chức.

Huy Khánh - Hoàng Anh: Tất cả là "ngụy biện"
Cuộc hôn nhân vượt qua sóng gió, nhiều ngờ vực về sự bền vững của cặp đôi phi công trẻ Huy Khánh – Hoàng Anh đã kết thúc trong những dư vị buồn.
8/3, nhiều sao hài tặng vợ "hoa đồng tiền"
Diễn viên Đức Hải, Quang Thắng đều bận tối mắt vì việc cơ quan, vì chạy sô đến tận nửa đêm và cuối cùng đành tặng "hoa đồng tiền" cho vợ thay vì hoa hồng như hồi chưa cưới.

Nghệ sĩ dao kéo

"Phi dao kéo bất thành mỹ nhân". Câu nói cải biên ấy có vẻ rất hợp thời khi danh sách nghệ sĩ chỉnh sửa nhan sắc ngày càng dài ra và bác sĩ thẩm mỹ ngày càng giàu sụ.

Hậu Oscar 2010: Độc và lạ
Có thể nói 2 diễn viên đoạt giải nam, nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar năm nay là “độc” và "lạ".


SỰ KIỆN
Quang cao