Thứ năm, 8/1/2009, 06:43 GMT+7
Một tên cướp xe máy tử nạn vì… lạc tay lái
Thứ năm, 28/8/2008, 17:24 GMT+7

Phong cùng đồng bọn cướp xe máy của người đi đường. Khi bị cảnh sát đặc nhiệm đuổi bắt, hắn tháo chạy nhưng bị lạc tay lái, đâm xuống mương nước chết.

Khuya ngày 27/8/2008, tên Lê Hồng Phong (sinh 1985, ngụ tỉnh Vĩnh Long) cùng đồng bọn là Ngô Văn Tấn (sinh 1973, ngụ huyện Bình Chánh) đi “săn mồi” tại khu vực đường liên ấp 2, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Khi thấy chị Nguyễn Thị Lài đi xe một mình, trên người lại mang túi xách, Phong và Tấn tiếp cận giật túi xách (trong đó có 3,7 triệu đồng) và cướp xe máy của chị.

Ngay lúc đó, tổ hình sự đặc nhiệm thuộc Công an huyện Bình Chánh đi tuần tra đã phát hiện và bắt được Tấn. Riêng tên Phong lấy xe máy vừa cướp được tẩu thoát.

Cảnh sát đặc nhiệm tiếp tục truy bắt Phong. Chạy được khoảng 200m thì Phong lạc tay lái, lao xuống mương nước bên đường và bị thương nặng.

Mặc dù tổ tuần tra đã đưa Phong đi cấp cứu ngay sau đó nhưng Phong đã chết tại bệnh viện.

Hiện công an huyện Bình Chánh đã tạm giữ Tấn để làm rõ xử lý, đồng thời phối hợp với PC21 khám nghiệm hiện trường, tử thi, điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Anh Cường
VTCNew.gif

HOME Thông tin toà soạn Liên hệ quảng cáo Thêm vào Favourite Đặt Tin tức Online làm trang chủ
® Tin Tức Online - Trang tin tức tổng hợp từ các báo của báo điện tử VietNamNet
Toà soạn: Số 4 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Tel: (04) 7364703 / Fax: (04) 7722466 / ttol@vietnamnetgroup.com