- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp2 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp4 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.
-
Vào bếp4 ngày trướcLoại rau "kiểu mẫu dinh dưỡng" này rất có lợi cho cơ thể, giúp chúng ta tăng cường khả năng miễn dịch, củng cố sức khỏe thật tốt.
-
Vào bếp5 ngày trướcMón cá chiên nước mắm vừa lạ miệng vừa ngon miệng, ăn chung với cơm cực bắt vị.
-
Vào bếp6 ngày trước"Nuôi gan chính là nuôi sống cơ thể", đặc biệt vào buổi sáng - đây là thời điểm vàng để nuôi dưỡng gan.
-
Vào bếp6 ngày trướcHy vọng những lưu ý sau đây sẽ giúp các bà nội trợ biết cách chọn xương ngon và hầm xương nhanh nhừ nhất, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhất.
-
Vào bếp6 ngày trướcCùng là một phương pháp chế biến là "lắc tỏi" nhưng với từng nguyên liệu là thịt gà và thịt bò sẽ cho bạn trải nghiệm hương vị đặc sắc khác nhau.
-
Vào bếp22/03/2024Loại quả này loại thực phẩm rất phổ biến trong thực đơn hàng ngày dùng để chế biến nhiều món ăn thơm ngon bổ dưỡng.
-
Vào bếp22/03/2024Với cách làm này, khi món đậu phụ hoàn thành, bạn mở nắp ra mùi thơm sẽ ngập tràn gian bếp, thành phẩm đậm đà hơn và kết cấu cũng mềm ngon ăn với cơm ngon vô cùng.
-
Vào bếp22/03/2024Khi pha chế nước chấm để nấu các món chua ngọt các bạn hãy lưu ý tỉ lệ vàng 12345 thì món ăn nào được nấu cũng sẽ thành công ngay lần đầu tiên.
-
Vào bếp21/03/2024Nấm đùi gà sốt dầu hào là món ăn đơn giản, dễ chế biến, thơm ngon và được nhiều gia đình yêu thích.
-
Vào bếp21/03/2024Loại cá này thịt trắng, thơm, ăn lành tính, có thể chế biến thành nhiều món ngon, bổ dưỡng, được nhiều người ưa thích.
-
Vào bếp21/03/2024Hôm nay chúng ta ăn một bát canh với biến tấu thú vị, thanh nhẹ nhưng không béo ngậy, thơm phức, đặc biệt thích hợp trong mùa này!