Noo Phước Thịnh tuyên bố đang thực hiện 'thiên chức đàn ông'

Thứ hai, 13/02/2017 15:26
Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, ngay trong tập đầu tiên, 4 vị huấn luyện viên Giọng hát Việt đã có những màn tranh luận gay cấn và các câu nói 'để đời'.
Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, ngay trong tập đầu tiên, 4 vị huấn luyện viên Giọng hát Việt đã có những màn tranh luận gay cấn và các câu nói 'để đời'.

Ngay trong tập đầu tiên của Giọng hát Việt 2017, HLV Noo Phước Thịnh đã không làm khán giả yêu mến thất vọng với các biểu cảm hài hước cùng những lời nhận xét thú vị đúng với cá tính của anh trước đó. Mở màn chương trình là màn tranh luận của 4 HLV với phần thể hiện Và thế là hết của thí sinh Tuấn Phong. Trong khi HLV Tóc Tiên quả quyết cô đã được biết ca khúc này kể từ khi 'phôi thai', HLV Noo Phước Thịnh lập tức gọi đây là bài hát 'Phía sau một phôi thai'.

Trong một diễn biến khác, vị HLV nam duy nhất thể hiện sự tự tin khi khi tuyên bố nếu anh đứng ở vị trí của thí sinh, anh cũng thích anh. Lời nói hóm hỉnh này đã khiến cả thí sinh, 3 vị HLV còn lại cùng khán giả cười nghiêng ngả.

Tiếp đó, khi lắng nghe câu chuyện cảm động của bà mẹ 20 tuổi Giáng My, Noo Phước Thịnh tự nhận anh sẽ là một bờ vai cho cô dựa vào mỗi khi mệt mỏi.

Nam HLV cũng tuyên bố sẵn sàng thực hiện thiên chức đàn ông chăm con cho Giáng My để cô tập luyện.

Đông Nhi quyết định 'dùng' cả bạn trai để dụ thí sinh khi thông báo, nếu Giáng My về team của mình, Ông Cao Thắng sẽ chăm con cho cô. 'Chiêu' này của nữ HLV đã khiến Thu Minh cũng như Noo Phước Thịnh phải 'ngả mũ chào thua'.

Không chịu kém cạnh, Tóc Tiên tự nhận mình là HLV độc thân duy nhất tại Giọng hát Việt năm nay, đây chính là động lực cho cô cố gắng giành thí sinh về đội mình. Chính cô cũng phải thốt lên: 'Tập thi hôm nay toàn trai đẹp'.

Ngay khi phần thi của các thí sinh vừa khởi động các HLV đã bắt tay ngay vào việc giành giật nhân tố về cho đội mình. 'Cuộc chiến' gay cấn tới mức 'chị đại' Thu Minh phải nhắc các em rằng họ là những người trong showbiz, dù có 'thèm muốn' thí sinh tới mức nào cũng phải giữ hình ảnh.

Theo Zing

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet