- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Biến món trứng cuộn bình thường thành đẳng cấp nhà hàng chỉ trong nháy mắt với bí quyết này
Trứng cuộn nhiều lớp vốn dĩ đã xốp ngon lắm rồi, nay có thêm phần nhân trứng cá hồi cùng quả bơ béo ngon thì còn gì hấp dẫn bằng?
Để làm trứng cuộn trứng cá chiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
3 quả trứng gà
5 miếng trứng cá hồi
25ml whipping cream
25ml sữa tươi không đường
¼ muỗng cafe muối
1 quả bơ
1 muỗng cafe muối
1 muỗng cafe ớt bột
Bước 1
Cho trứng vào âu đánh tan cùng 1 muỗng cafe muối, whipping cream và sữa tươi không đường. Sau đó rây hỗn hợp qua âu để đảm bảo trứng đã mịn mượt.
Bước 2
Chuẩn bị bơ thái lát và bắc chảo lên bếp. Khi chảo nóng đều thì dùng chổi phết lên một lớp mỏng dầu ăn.
Bước 3
Rót trứng ra chảo để tráng một lớp mỏng. Tiếp đến bạn cho bơ và trứng cá hồi lên, cẩn thận dùng một muôi gỗ để cuộn trứng lại, sau đó bạn đẩy trứng vào góc chảo.
Bước 4
Tiếp đến phết thêm một lớp mỏng dầu ăn lên mặt chảo, đổ tiếp 1 lớp trứng mỏng vào chảo, chờ trứng gần chín thì tiếp tục cuộn trứng lại. Tương tự làm cho đến khi hết trứng là được. Cuối cùng, bạn cắt trứng thành từng miếng khoảng 3cm, rắc chút ớt bột lên và trình bày ra dĩa.
Với
sự đa dạng và phong phú trong cách chế biến, trứng dường như là loại
thực phẩm luôn có mặt trong mọi bữa cơm gia đình. Chính vì thế, để món
trứng không bị nhàm chán, bạn hãy thử vào bếp chuẩn bị món trứng cuộn
trứng cá hồi chiên vàng ươm hấp dẫn này nhé! Không những có hương vị lạ
miệng, độc đáo mà còn có hình thức vô cùng bắt mắt đó nha!
-
Vào bếp43 phút trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp5 giờ trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp10 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp11 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!