- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bữa sáng ngon mà đủ chất với sandwich trái cây làm trong 5 phút
Với những nguyên liệu dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng làm món sandwich trái cây ngon và đủ chất cho cả nhà ăn sáng!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm sandwich trái cây:
4 lát bánh mì gối
1 bát kem tươi (heavy cream)
2 thìa canh đường
4 quả dâu tây
1 quả kiwi
4 quả nho
½ lon đào hộp
Bước 1
Cho đường và kem tươi vào một bát lớn, đánh kem bông đến khi đạt được chóp nhọn.
Bước 2
Bổ dâu tây và nho làm đôi đồng thời thái múi cau kiwi và đào đóng hộp.
Bước 3
Thoa kem đã đánh bông lên cả hai mặt bánh mì và rải trái cây lên mặt.
Bước 4
Cắt phần rìa vàng xung quanh bánh và cắt đôi bánh nếu thích. Cho bánh vào tủ lạnh 30 phút, khi ăn sẽ ngon hơn.
Bánh sandwich này khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị béo và thơm của kem tươi kết hợp với các loại trái cây tươi có chút chua đặc trưng sẽ làm cho món bánh không hề ngấy do lớp kem. Bạn cũng có thể dễ dàng cho vào hộp để mang ra ngoài trong các chuyến dã ngoại hoặc chỉ đơn thuần là bữa ăn xế chuẩn bị sẵn cho con sau giờ học ở trường.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món sandwich trái cây này nhé!
Theo Trí thức trẻ
-
Vào bếp34 phút trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp5 giờ trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp10 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp11 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!